Explore

Papa ว่าที่คุณพ่อ
เมื่อต้องรับมือกับบทบาทว่าที่คุณพ่อ ที่นี่จะเป็นแหล่งตัวช่วยคุณพ่อทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิธีการดูแลภรรยาในช่วงตั้งครรภ์ เพื่อไม่ให้ว่าที่คุณพ่อต้องพลาด ตลอดไปจนถึงการดูแลเจ้าตัวน้อย ในแบบฉบับคุณพ่อยุคใหม่!
Papa วัยแรกเกิด-1ปี
ช่วงนี้จะเป็นช่วงหัวหมุนทั้งคุณพ่อและคุณแม่ เพราะเพิ่งมีสมาชิกใหม่ในบ้านเพิ่ม แต่เราจะไม่ปล่อยให้คุณพ่อเลี้ยงลูกแบบไม่มืออาชีพ เพราะที่นี่จะสรรหาวิธีการเลี้ยงลูกแห่งยุคมาให้ อีกทั้งคุณพ่อต้องรู้พัฒนาการของลูกในแต่ละช่วงวัย เพื่อให้คุณพ่อแห่งยุคไม่พลาดโมเม้นต์สำคัญในวัยแรกเกิด
Papa วัยเตาะแตะ-5ปี
เจ้าตัวน้อยเริ่มรู้สิ่งใหม่ๆมาขึ้นเรื่อยๆ วัยนี้จะเป็นรากฐานสำคัญก่อนที่จะเข้าโรงเรียน คุณพ่อจะต้องออกแบบวิธีการเลี้ยงลูกให้เหมาะสม เพื่ออยู่ในโลกกว้างนี้ได้อย่างมีความสุข รวมถึงต้องวางแผนการศึกษาของลูกและความมั่นคงของครอบครัวให้ครอบคลุมทุกด้าน
Papa วัยเข้าเรียน
เมื่อปล่อยลูกเข้าสู่โลกกว้าง คนเป็นพ่อก็อดห่วงไม่ได้ แต่ PapaExpert คือตัวช่วยหลักของคุณพ่อแห่งยุค ที่จะคอยหาความรู้ แนวทางการเลี้ยงลูกในวัยที่เขาเริ่มจะมีความคิดเป็นของตัวเอง เพื่อลดช่องว่างความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวได้ด้วย
Automobile
เรื่องรถยนต์จะสื่อภาพรวมในเรื่องที่เกี่ยวกับรถ แต่! ไม่ใช่แค่เรื่องทั่วไปที่คุณเคยผ่านหูผ่านตามาแล้วอย่างแน่นอน เพราะจะมีเคล็ดลับต่างๆ อีกมากมายที่หลายๆ คน ‘มองข้าม’ ไป รวมไปถึงทริคเด็ดที่จะชวนให้คุณต้องกดเข้าไปอ่านแบบห้ามพลาดเด็ดขาดอีกด้วย
Financial & Investment
การเงิน การลงทุน จะเป็นแนวทางการเก็บเงิน การหาช่องทางในการเพิ่มรายได้ เพราะในอนาคตผู้ชายจะต้องกลายเป็นหัวหน้าครอบครัว ดังนั้นบทความต่างๆ จึงเป็นดั่งการเตรียมความพร้อมเพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ตามมาในภายหลัง เสริมสภาพคล่อง และความมั่นใจให้ชีวิตครอบครัวอุ่นใจขึ้นกว่าเดิม
Lifestyle & Entertainment
เพราะเรารู้ดีว่า เกม กีฬา ภาพยนตร์ ฯลฯ เป็นของคู่กันกับผู้ชาย บทความต่างๆ ในหัวข้อนี้จะเป็นบทความที่เน้นความสนุกความเพลินเพลิดแต่ยังแอบแฝงความรู้ ข้อมูลต่างๆ ลงไป เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่รู้สึกเครียดและรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ได้อ่านบทความ พร้อมอัพเดทข่าวสารให้ตัวเองเป็นคนที่ทันโลกอยู่ตลอดเวลา
Self-Improvement
แม้ว่าจะมีอายุ 30+ แต่งงานมีลูกแล้ว หน้าที่การงานดี มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนจะประสบความสำเร็จในการในชีวิตไปซะ ‘ทุกเรื่อง’ ซึ่งบทความในหัวข้อการพัฒนาตนเองนี้ จะเป็นเหมือนการแนะแนวให้ผู้ชายทุกคน เจอคำตอบหรือเส้นทางที่ควรจะเดินต่อไปในเรื่องที่กังวลใจอยู่นั่นเอง