ยกก๊วนชวนไปมันส์! กับกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำกันในวันหยุด

1 views

1 min read

วันหยุดทั้งทีจะนอนดูทีวีอยู่บ้านก็ไม่ใช่เรื่อง! ดังนั้นเตรียมยกหูโทรศัพท์ แล้วนัดผองเพื่อนออกไปทำกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำในวันหยุดสุดมันส์กันดีกว่า! ซึ่งกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนี้ บอกได้เลยว่ารับประกันความสนุก ที่จะปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณและเพื่อนๆ ให้กลับมากระปี้กระเปล่ากันอีกครั้ง แต่จะมีกิจกรรมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง เราไปติดตามและเตรียมตัวเก็บกระเป๋าพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. ล่องแพร

เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตโดยการไปล่องแพรสักหน่อยไหมล่ะ ? ซึ่งกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำกันอย่างการล่องแพรนี้ มีทั้งแบบสายลุยและสายบันเทิงให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ถ้าเป็นสายลุยก็จะเป็นการล่องแพรตามน้ำตก ที่ต้องช่วยกันวิดช่วยกันพายจากพ้องเพื่อนทั้งหลาย แต่ถ้าเป็นสายบันเทิงก็จะเป็นการเปิดเพลง นั่งพูดคุยอยู่บนแพรที่จะถูกลากไปตามแม่น้ำต่างๆ เรียกได้ว่าการล่องแพรนี้กลายเป็นกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำสุดๆ ในสมัยนี้เลยล่ะ!

2. กลางเต็นท์

กิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำอย่างที่ 2 เลยคือ...ปิ้งย่างอาหารแล้วนอนกลางหุบเขา! กิจกรรมที่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ ล้วนเป็นกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำกันแบบสุดๆ เพราะคุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบที่หาไม่ได้จากในเมือง แถมยังได้เปลี่ยนบรรยากาศในการนั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ อีกด้วย เผลอๆ ถ้าแก๊งของคุณโชคดี อาจจะเจอสัตว์ป่าหายากออกมาทักทายในยามค่ำคืนอีกด้วยนะ

pexels-photo-1128334.jpeg

3. ดำน้ำดูปะการัง

สำหรับแก๊งไหนที่เบื่อป่า เบื่อเขาแล้ว ลองไปดำน้ำดูปะการังกันสักหน่อยดีกว่า! ซึ่งกิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำกันอย่างการดำน้ำดูปะการังจะช่วยให้คุณและเพื่อนได้ตื่นตา ตื่นใจไปกับความสวยงามของโลกใต้น้ำ และหลังจากดำน้ำกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว กลางคืนคุณก็อาจจะนำอาหารทะเลมาปิ้งย่างและสังสรรค์กันต่อก็ได้

4. Paintball

แก๊งไหนเป็นสายเจ็บตัว สายโหด คงต้องไม่พลาดกับกิจกรรมกีฬา  Paintball ที่เรารับประกันว่าคุณจะได้ทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา (จากความเจ็บ) กลับบ้านไปอย่างแน่นอน และถึงแม้ว่ากิจกรรมที่ผู้ชายนิยมทำกันชนิดนี้จะเจ็บตัวสักหน่อย แต่ถ้าได้ลองเล่นกับแก๊งเพื่อนที่รู้ใจแล้วล่ะก็ Paintball ถือว่าเป็นกิจกรรมกระชับมิตรอย่างดี แถมสนุกแบบสุดๆ อีกด้วยล่ะ

Sponsored

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกิจกรรมสุดมันส์ที่ผู้ชายนิยมทำกันในวันหยุดที่เรานำฝาก แก๊งไหนชอบสไตล์ไหน ก็เลือกกันได้เลยอย่างเต็มที่ และคุณรู้หรือไม่ ว่าการออกไปทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ นี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องราวที่หนักสมองอย่างไม่รู้ตัว อีกทั้งยังเป็นเหมือนการชาร์ตพลังให้กับร่างกาย เพื่อที่จะได้พร้อมกลับไปทำงาน เมื่อวันหยุดสุดหรรษานี้จบลง!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/