เกม TOWER OF FANTASY สไตล์อนิเมะ ทำภารกิจ ปราบบอสสุดมัน

1 views

1 min read

เกมแนว RPG สำหรับหลายคนแล้วน่าจะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อติดต่อกันเป็นปีก็ยังได้ เพราะเกมแนวนี้ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่น ยิ่งหากเป็นเกมที่ผสมผสานความเป็น OPEN WORLD เข้าไปยิ่งเต็มไปด้วยความน่าผจญภัยมากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหาก หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเกมแนว ACTION RPG OPEN WORLD เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเกม TOWER OF FANTASY ที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้โดยเด็ดขาด

รายละเอียดเกม TOWER OF FANTASY

GENSHIN IMPACT เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฐานะของเกมแนว ACTION RPG ที่มีการออกแบบตัวละครที่ดูหน้าตาดี มีความน่ารัก นำเสนอออกมาในรูปแบบงานภาพอนิเมะญี่ปุ่น และเกมดังกล่าวก็ได้กลายมาเป็นแนวคิดของเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่างเกม TOWER OF FANTASY นั่นเอง เกมดังกล่าวได้เปิดตัวในประเทศจีนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในปี 2012 นี้ สร้างโดยทีมพัฒนาอินดี้ที่ใช้ UNREAL ENGINE 4 ในการพัฒนางานภาพ ทำให้งานภาพกราฟิกภายในเกมนี้มีความสวยงามและสมจริงเป็นอย่างมาก ภายในเกมจะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคตที่มนุษยชาติเผชิญกับปัญหาขาดแคลนพลังงานและทรัพยากร เราจึงต้องเดินทางอพยพไปอยู่ที่ดาวดวงอื่นแทน ดาวดวงใหม่ของพวกเรานั้นเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และเหมาะสำหรับการดำรงชีวิต แต่เรากลับพบกับดาวหางที่มีพลังทรงอนุภาคปริศนาบรรจุเอาไว้อยู่ภายใน เราจึงได้สร้างหอคอยขึ้นมาเพื่อยึดดาวหางดังกล่าวเอาไว้ แต่รังสีจากดาวหางกับก่อให้เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ทำให้โลกเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ใครที่สนใจก็สามารถออกผจญภัยภายในเกม TOWER OF FANTASY ได้แล้ววันนี้

วิธีการเล่นเกม TOWER OF FANTASY

เกม TOWER OF FANTASY เป็นเกมแนว ACTION RPG OPEN WORLD ดังนั้นสิ่งที่เราจะพบภายในเกมนี้ก็คือการสวมบทบาทเป็นตัวละคร ออกเดินทางต่อสู้ทำภารกิจที่มีให้เลือกมากมาย สามารถผจญภัยไปได้ทุกที่บนแผนที่ที่กว้างใหญ่แบบแทบจะสำรวจได้ไม่หมด เกมแนว OPEN WORLD ค่อนข้างที่จะเปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ตามความต้องการ จะรับเควสไหนก่อนหลังก็สามารถเลือกได้ตามอัธยาศัย มีตัวละคร NPC มากมายให้เราได้ออกตามหาเพื่อรับภารกิจ หลังจากทำภารกิจเสร็จแล้วเราก็จะได้รับของหรือ ITEM มาสะสมรวมไปถึงอัพเกรดค่าพลังของเรา ระบบการต่อสู้ภายในเกมนี้จะมีระบบแพ้ทางธาตุเข้ามาด้วย และยังมีระบบแพ้ทางประเภทอาวุธอีกต่างหาก ดังนั้นการต่อสู้จึงจำเป็นที่เราจะต้องรู้จักตัวละครของเราและตัวละครฝังศัตรูให้ดี เพื่อที่เราจะได้สามารถต่อสู้ได้อย่างถูกต้องและรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม อีกหนึ่งความสนุกที่ขาดไปไม่ได้สำหรับเกมแนว RPG ก็คือการแต่งตัวละครนั่นเอง เราสามารถสร้างได้ตามความต้องการตั้งแต่หน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม สีผิว โดยเกมนี้เราสามารถปรับได้ตั้งแต่โครงหน้ารวมไปถึงรายละเอียดบนใบหน้าและส่วนสูงเลยทีเดียว TOWER OF FANTASY จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดอิสระให้เราสามารถแต่งตัวละครได้ตามความต้องการไม่น้อยเลยทีเดียว

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

  1. TOWER OF FANTASY เป็นเกมที่เน้นการเล่นออนไลน์ให้เราสามารถสนุกสนานและใช้เวลากับเพื่อนได้อย่างเต็มที่
  2. เปิดโอกาสให้เราสามารถสร้างสรรค์ตัวละครได้อย่างอิสระเสรี
  3. ระบบการต่อสู้เต็มไปด้วยรายละเอียดที่สนุกสนาน แถมระบบกาชาก็ยังไม่เกลือจนเกินไป
  4. มีโหมดต่อสู้กับคนอื่นภายใน SERVER ที่เป็นผู้เล่นจริงๆ
  5. มียานพาหนะให้เราสามารถออกเดินทางสำรวจดูภายในเกมได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

  • เราสามารถตกจากที่สูงได้โดยที่ไม่ต้องเสียเลือดแม้แต่หยดเดียว ก็คือการคลิกซ้ายกดโจมตีตอนที่ใกล้จะตกถึงพื้น จะทำให้เราไม่ได้รับดาเมจจากการตกจากที่สูงที่ปกติจะทำให้เลือดหายไปเกือบข้อเลยทีเดียว
  • เราสามารถปีนเขาแบบไม่ต้องเสียค่าสตามิน่าได้ด้วยการกระโดดขึ้นไปเกาะบนกำแพง จากนั้นก็ปล่อยมือออกด้วยการกด CTRL จากนั้น DOUBLE JUMP ด้วยการกด SPACE BAR ติดกัน 2 ครั้ง กลับไปเกาะกำแพงเหมือนเดิมด้วยการกดตัว W จากนั้นก็ทำซ้ำไปเรื่อยๆ
  • TOWER OF FANTASY เป็นเกมที่เราสามารถใช้ระบบมาร์คแผนที่ได้ เป็นระบบที่เหมาะสำหรับเกมแนว OPEN WORLD ที่มีแผนที่ขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก ตัวเกมมีการล็อคกล่องรวมไปถึง PUZZLE ที่เราต้องรอเวลา ทำให้ไม่สามารถเก็บในบางจุดได้ หากเราเดินไปเจอแล้วก็สามารถมาร์คไว้ได้ เพื่อที่ครั้งหน้าเราจะได้วิ่งไปตามจุดที่เรามาร์คไว้ได้เลยในทันที ไม่ต้องเสียเวลาตามหาอีกต่อไป
  • ตัวเกมมีจุดขายด้วยระบบหยุดเวลาสำหรับการหลบการโจมตีของศัตรู เราจะสามารถสร้างโดมขนาดใหญ่ขึ้น ศัตรูที่อยู่ภายในจะหยุดนิ่งและทำให้เราสามารถโจมตีได้เลยในระยะเวลาหนึ่ง แต่เราไม่สามารถใช้ได้เป็นประจำเพราะมีคูลดาวน์ โดยเราสามารถดูเวลาได้จากแถบด้านล่างว่าเวลาเหลืออีกเท่าไหร่ จะช่วยให้เราได้เปรียบในการโจมตีมากขึ้นกว่าเดิม

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

เกม TOWER OF FANTASY เป็นเกมที่ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ 2 ช่องทางนั้นก็คือบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง STREAM และบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้บน APP STORE และ GOOGLE PLAY ในอนาคตจะมีการนำเอาเกมดังกล่าวลงบนเครื่องเกมคอนโซลอีกด้วย เราต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าพวกเขาจะนำเอาไปลงเครื่องไหนกันบ้าง

และได้จบกันไปแล้ว สำหรับการแนะนำเกี่ยวกับ เกม TOWER OF FANTASY ที่ทั้งสนุกและน่าและเป็นอย่างมาก เป็นเกมฮิตชื่อดังที่ใคร ๆ ก็โหลดติดเครื่องไว้เล่น ไม่โหลดไว้ไม่ได้แล้ว

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

Sponsored

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.Survival on Raft เกมเอาชีวิตรอดบนแพ สนุกจริง เล่นกับเพื่อนได้ด้วย

2.cookie run kingdom สร้างเมือง ตะลุยด่านไปกับเหล่าคุกกี้หลากรส