เปิดทีเด็ด 8 รุ่น ล้อแม็กยอดนิยม 2021 สายแต่ง สายลุย ไม่คุยให้เสียเวลา

413 views

1 min read

สำหรับใครเป็นสายแต่งรถ รู้สึกมีความสุขทุกครั้งเมื่อเห็นรถของตนเองสวยโดนใจ “ล้อแม็ก” เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเติมความงดงามให้กับรถคันโปรดของคุณ หรือบางคนอาจไม่เชิงชอบการแต่งรถเสียทีเดียว แต่อยากทำให้รถน่ามองมากขึ้น สิ่งนี้ก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว ดังนั้นใครกำลังมองหา ล้อแม็กยอดนิยม 2021 อยู่ ก็มี 8 รุ่นดี ๆ ที่เรานำมาฝากกัน รับรองโดนใจ สวยสะดุดตาแน่นอน

8 ล้อแม็กยอดนิยม 2021 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับล้อแม็กที่กำลังนิยมและน่าสนใจก็มี 8 รุ่นด้วยกันดังนี้

1. OZ Racing Ultraleggera

เริ่มต้นด้วยรุ่นตลาดที่ราคาไม่แรงมากนักจาก OZ Racing ความโดดเด่นคือมีน้ำหนักเบามาก ช่วยให้การขับขี่มีความเร็วยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สายซิ่งที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ สามารถเลือกขนาดล้อได้ตั้งแต่ 17 นิ้ว ไปจนถึง 20 นิ้ว การออกแบบเน้นความเรียวที่ช่วยให้ทรงของรถดูโฉบเฉี่ยวไปบนเส้นทางอันแสนเร้าใจ ใครที่มีงบไม่สูงมาก และอยากได้ความเร็วดี ๆ พร้อมกับ ล้อแม็กยอดนิยม 2021 สวย ๆ ขอบอกว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดสุด ๆ ไปเลย

2. Enkei RO03

ล้อแม็ก ยี่ห้อไหนดี ที่ราคาไม่แรง แถมการันตีคุณภาพต้องจาก Enkei แบรนด์ดังของญี่ปุ่นที่ทำตลาดในเมืองไทยมายาวนาน สำหรับรุ่นนี้ความโดดเด่นจะอยู่ที่เรื่องของมาตรฐานการผลิตที่เป็นรูปแบบเดียวกับรถแข่งฟอร์มูล่า 1 และ ซุปเปอร์ จีที ดีไซน์มีความสวยงามมองเห็นมาแต่ไกลก็สังเกตได้ชัดว่าเป็นของแบรนด์นี้ แถมยังมีการต่อยอดนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาให้ผู้ใช้งานได้รู้สึกถึงความปลอดภัยเมื่อขับขี่อีกด้วย

3. BBS Super RS

ขยับมาที่ ล้อแม็กยอดนิยม 2021 นำเข้าจากยุโรปกันบ้าง รุ่นนี้ส่งตรงจากเยอรมนี ความพิเศษคือมีการนำเอาเทคโนโลยีแบบไม่ตัดสต็อกอะลูมิเนียมเข้ามาใช้งานจึงทำให้ยังคงสมดุลความหนาแน่นของเมทริกซ์ได้อย่างน่าประทับใจ ทนทานต่อการใช้งาน และด้วยการออกแบบที่เป็นพื้นตาข่ายขนาดเล็กส่งผลให้ล้อแม็กรุ่นนี้มีความเบา ตัวรถจึงเร็วขึ้นกว่าเดิม จะนำมาติดตั้งกับรถรุ่นใหม่ ๆ หรือใครเป็นสายนิยมรถวินเทจก็ตามสะดวก สวยงามตามท้องเรื่อง

4. Volk Racing TE 37

สำหรับล้อแม็กรุ่นนี้จุดประสงค์หลักคือการนำมาใช้แข่งขันในฟอร์มูล่า 1 และ ซุปเปอร์ จีที ความพิเศษจึงเป็นเรื่องของสมรรถนะที่ช่วยให้การทรงตัวของรถมีความสมดุล เลือกขนาดได้ตั้งชอบตั้งแต่ 13 นิ้ว ไปจนถึง 19 นิ้ว และยังเลือกสีสันโดนใจได้เยอะไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีเงิน สีขาว ฯลฯ ใครที่เป็นสายความเร็วและชื่นชอบการขับขี่ที่เน้นใช้แรงบังคับของตัวรถ ภาพลักษณ์ดูดุดัน รับรองว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์อย่างตรงจุดมากสุด ๆ ไปเลย

5. Carbon Revolution CR9

ล้อแม็กยอดนิยม 2021 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแข็งแกร่งและการออกแบบอันแสนทันสมัยต้องยกให้กับรุ่นนี้เลย ความโดดเด่นคือตัวล้อจะทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่ให้ความนิ่มนวล ขับขี่คล่องตัว ไม่ว่าพื้นผิวถนนจะเป็นแบบไหนก็ไม่ใช่ปัญหาน่ากังวลใจ แต่ก็อย่างว่าด้วยคุณสมบัติอันแสนเพียบพร้อมขนาดนี้ย่อมมาในราคาที่สูงหลักแสนบาท และด้วยดีไซน์อันโฉบเฉียม ซี่ล้อไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป จึงเหมาะกับบรรดารถซุปเปอร์คาร์ หรือซีดานสุดหรูมากทีเดียว

6. Forgeline Motorsport DE3C

หากเน้นความเท่ ความทันสมัยต้องไม่พลาดกับ ล้อแม็กยอดนิยม 2021 รุ่นนี้เลย การออกแบบมาในสไตล์ตาข่าย 8 สโปก ขอบหลังด้านนอกมีลักษณะแบนและลึก วัสดุทำจากอะลูมิเนียมอย่างดี และเหล็กชนิด I-Beam ทนต่อความร้อนสูง จึงมักเห็นว่าล้อแม็กรุ่นนี้จะไปอยู่กับบรรดารถแข่งหรือรถที่เน้นใช้ความเร็วที่มีกำลังส่งสูง ๆ จัดว่ามีความพิเศษและเสน่ห์อันแสนโดนใจ ใครมีงบต้องไม่พลาดจัดไปให้กับรถคันโปรดของคุณได้เลย

Sponsored

7.  KONIG N632

ล้อแม็ก ยี่ห้อไหนดี เป็นรุ่นกลาง ๆ ราคาจับต้องได้ ตัวนี้จัดว่าโดนใจ โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยี Flow Forming ที่ช่วยให้ตัวล้อมีน้ำหนักเบา แต่ทนทานต่อแรงกระแทก อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้มากกว่าล้อแม็กปกติ มาพร้อมราคาที่ไม่สูงจนเกินไปนัก อีกจุดเด่นที่รู้ได้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นี้แน่ ๆ คือ สัญลักษณ์รูปมงกุฏที่เป็นจุดขายในการเสริมเสน่ห์ให้กับรถคันโปรดของคุณ บอกเลยว่าโดนใจและน่าใช้งานในทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

8. BBS RS GT

ปิดท้ายด้วย ล้อแม็กยอดนิยม 2021 ที่ส่งตรงจากเยอรมนี มีการนำเอาเทคโนโลยี Forged เข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิต จึงส่งผลให้ล้อรุ่นนี้รับน้ำหนักได้สูงถึง 12,000 ตัน ซึ่งจัดเป็นแรงกดที่มหาศาลมาก เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่มีในแบรนด์นี้เท่านั้น อีกทั้งยังให้คุณสมบัติในด้านน้ำหนักอันแสนเบา มีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกการใช้งาน จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ จะนิยมเลือกนำมาติดตั้งกับรถคู่ใจของตนเอง

ทั้ง 8 ล้อแม็กยอดนิยม 2021 ที่แนะนำมานี้ต้องยอมรับว่าแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติโดเด่นในแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเองที่ชัดเจนมาก ๆ ใครชื่นชอบรุ่นไหนเป็นพิเศษ หรือมองงบประมาณไว้เท่าใด ก็เลือกเอาตามเหมาะสม แต่เหนือสิ่งอื่นใดอย่าลืมเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัยด้วย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/PapaExpertThailand
Instagram - instagram.com/papaexpert_Thailand

Editor