รีวิเกม Shining Land ทำเควส เก็บเวล เล่นเพลินๆ ได้ไม่มีเบื่อ

43 views

1 min read

รีวิวเกม Shining Land เกมมือถือ 3D MMORPG สไตล์ญี่ปุ่นแบบใหม่ เป็นเกมภายใต้การออกแบบฉากที่งดงาม สดใสลักษณะของเกมคือ ผู้เล่นจะก้าวเข้าสู่โลกที่ถูกก่อตั้งขึ้นในสมัยสงครามทวยเทพ พร้อมกับมีการติดตามติวเตอร์มีอาที่แปลกประหลาด แต่กลับมีความทรงพลังไปสำรวจโลกที่กว้างใหญ่อย่างอิสระ เป็นการร่วมมือกับสัตว์เลี้ยงที่แข็งแกร่ง โดยเริ่มต้นการผจญภัยแฟนตาซีที่ยากจะลืมเลือน โดยตัวเกมจะมีภาพลายเส้นการ์ตูนน่ารักสดใส และยังมีระบบให้ได้ทำภายในเกมมากมาย ซึ่งมี 3 คลาสตัวละครให้เลือกใช้ จะน่าเล่นมากน้อยแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

วิธีการเล่นเกม Shining Land

ตัวเกม Shining Land มาในแบบ MMORPG ตัวละคร 3D ให้ผู้เล่น เกมออนไลน์มือถือ ได้รวบรวมหรือเปิดกาชาปองตามหาสัตว์เลี้ยงมาเคียงข้าง และผจญภัยไปรอบ ๆ แผนที่ด้วยกัน โดยมีตีมอนสเตอร์ ช่วยทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย พร้อมกับการฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของตนเองให้มีความสามารถที่ดี ซึ่งระบบต่าง ๆ ภายในเกม จะทั้งการอัพเกรดตัวละคร สกิลต่าง ๆ และการอัพเกรดในส่วนของสัตว์เลี้ยงได้ด้วย จึงทำให้ Shining Land เป็นเกมที่เน้นระบบไปทางด้านของสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ แต่ก็ยังมีฟังก์ชันสำหรับการตกแต่งตัวละครภายในเกมมาให้กับผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

ต้องยอมรับเลยว่าเกม Shining Land เป็นอีกหนึ่ง เกมออนไลน์มือถือ ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมแนวนี้เยอะมาก ๆ และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเรื่อย ๆ กับการมีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมายดังต่อไปนี้

  • ตัวเกมมีงานภาพกราฟิก สวยงาม มีเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ที่สมจริง ทำให้ออกมาดูสวยงาม น่าเล่น ทั้งยังมีสีสันสดใส สบายตาเล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ และเป็นเกมที่มีความลื่นไหลเล่นง่ายไม่มีสะดุด
  • ในส่วนของสัตว์เลี้ยงในเกม Shining Land สามารถวิวัฒนาการ และผสมเพื่อเพิ่มระดับดาวได้ ทั้งยังมีระบบการเก็บทรัพยากรแบบออฟไลน์ ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นได้อย่างน่าสนใจ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะมีเนื้อหารอคอยการปลดล็อคจำนวนมาก มีของฟรีเช่นชุดคอสตูมให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของกันทุกคน

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

คุณจะสามารถเล่นเกม Shining Land ให้สนุก เพลิดเพลินและไม่น่าเบื่อ หากคุณมีทริคการเล่นที่ดีเข้าช่วย ก่อนอื่นก็ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมไม่ได้ถึงกับเป็นเกมเล่นยาก เพราะมีระบบสอนเล่นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยทริคการเล่นเกมที่จะทำให้คุณสนุกมากขึ้นมีดังนี้

1.ระบบของสัตว์เลี้ยง

คุณจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าระบบของสัตว์เลี้ยงนั้นเป็นระบบหลักของเกม ซึ่งนั่นก็คือสัตว์เลี้ยงช่วยรบ หรือการสะสมสัตว์เลี้ยงระดับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถให้กับผู้เล่นได้ ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

2.ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอาชีพในเกมว่ามีอะไรบ้าง

จากนั้นเลือกอาชีพที่เหมาะสมในการเล่น เพื่อให้การเล่นเกม Shining Landเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแต่ละอาชีพในเกมนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ในปัจจุบัน มีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมดจำนวน 3 อาชีพ โดยจะมี เมจ นักดาบ และ ธนู ซึ่งจะมีการจำกัดเพศของตัวละครมาให้ ผู้เล่นไม่สามารถทำการเลือกเพศได้ โดยเมจและธนู จะมาในเพศหญิง และ นักดาบ จะเป็นเพศชาย แต่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพที่ชื่นชอบได้ตามใจ

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

Shining Land เกมสัตว์เลี้ยงช่วยรบ เป็นเกม Role Playing ที่พัฒนาโดย EYOUGAME (TH) BlueStacks ซึ่งหากใครที่สนใจอยากเข้ามาสัมผัสกับคววามสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมสัตว์เลี้ยงช่วยรบ คุณสามารถเล่นได้ทั้งบนแพลตฟอร์มมือถือในระบบ Android หรือบนอุปกรณ์ PC ก็สามารถเล่นได้เพลิน ๆ หรือจะเป็น MAC เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่าก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าสะดวกเล่นบนแพลตฟอร์มไหนก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

Sponsored

หากคุณชื่นชอบการเล่นเกมแนวนี้อยู่แล้วบอกเลยว่าหากได้สัมผัสเกมจริง ๆ หรือได้เข้ามาเล่นเกมจริง ๆ ด้วยตนเองคุณจะต้องร้องร้าว เพราะตัวเกมทำออกมาได้ดีมาก ๆ ซึ่งต้องยอมรับในระบบการให้บริการและรูปแบบการเล่นเกมที่ตอบโจทย์ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมาก รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเล่นบนแพลตฟอร์มไหนก็ตามสนุก ไม่มีเบื่อ เพราะคุณสามารถเลือกเล่นหรือจัดการเกมในรูปแบบที่ต้องการได้ไม่มีข้อจำกัดนั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.คนขับต้องรู้ ยางรั่ว ปะยางรถยนต์ได้กี่วิธี แบบไหนเหมาะกับรถตัวเองมากที่สุด

2.ข้อเสียของการจอดรถตากแดด ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน