ซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี? แนะนำ 7 เต็นท์รถราคาไม่แรงในกรุงเทพฯ

81 views

1 min read

รถมือสองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่มีงบน้อย และ ไม่ต้องการจะผ่อนในระยะยาวเหมือนรถมือหนึ่ง ปัจจุบันมีธุรกิจเต็นท์รถมือสองเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะผ่านไปถนนเส้นไหนก็มักจะเห็นเต็นท์รถมือสองผ่านสายตาอยู่ประจำ เช่นเดียวกับกรุงเทพมหานคร ที่มีเต็นท์รถมือสองนี้กระจายอยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่จะมีเต็นท์ไหนที่น่าสนใจน่าเชื่อถือ และจะซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 เต็นท์รถที่น่าสนใจกัน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

ซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี? เลือกยังไง

รถมือสองที่เราเห็นว่าสวย และ สภาพยังดี สภาพข้างในอาจจะไม่ได้ดีเหมือนรูปลักษณ์ภายนอกก็ได้ และเราจะรู้ได้อย่างไรว่ารถที่จะซื้อนั้นอยู่ในสภาพไหน เพราะฉะนั้นก่อนเลือกซื้อรถมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรถจากบ้าน หรือ จากเต็นท์ การมองภายนอกอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ก่อนตัดสินใจผู้ซื้อควรเลือกซื้อรถมือสองจากเต็นท์ที่น่าเชื่อถือ มีลูกค้าเข้าเยอะ และควรตรวจดูสภาพอย่างระเอียด เช่น

  1. ซื้อรถมือสอง ที่ไหนดีควรตรวจดู สภาพภายนอก สภาพภายใน เลขไมล์ของรถยนต์ ปีของรถยนต์ เลขแชสซีส์ ต้องให้ตรงกับเล่มทะเบียนรถด้วย
  2. ตรวจดูสภาพห้องโดยสารเพราะสภาพภายในรถสามารถบอกได้ว่ารถเคยผ่านอะไรมาบ้าง อย่างเช่น เคยชน หรือ จมน้ำมาหรือไม่
  3. ทดลองขับเลยเพราะสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น โดยการทดลองขับเป็นวิธีที่เราจะสามารถเช็คดูสภาพรถได้เลย ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง ระบบไฟในรถ ระบบเบรก ระบบเกียร์ และ ไฟเลี้ยว  เป็นต้น

แนะนำ 7 เต็นท์รถมือสองในกรุงเทพฯ

ก่อนตัดสินใจซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี ผู้ชื้อก็ควรเลือกซื้อกับเต็นท์ที่ผู้ชื้อมั่นใจในคุณภาพ แต่จะเลือกเต็นท์ไหนดีวันนี้เรามีเต็นท์รถมือสองที่สามารถเลือกซื้อได้พร้อมทั้งรับประกันคุณภาพ ในกรุงเทพมหานครมาแนะนำกัน

1. Big Auto

Big Auto คือเต็นท์รถมือสองที่น่าเชื่อถือ รถมือสองคุณภาพดี ราคายุติธรรม สภาพรถเกรดเอ รถทุกคันมีใบรับประกันโครงสร้างรถยนต์ ไม่มีชนหนัก ไม่มีตัดต่อ ไม่มีน้ำท่วมแน่นอน ข้อเสนอที่ดีที่สุด พิเศษที่ Big Auto ที่เดียว พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่

2. Honda Certified Used Car

honda รถมือสองคุณภาพที่น่าประทับใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบรถยนต์ฮอนด้า ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ โชว์รูม Honda use car ซึ่งมีทั้งรถมือหนึ่งและมือสอง หรือ จะเอารถเก่ามาแลกใหม่ได้เลย ที่นี่จะจำหน่ายรถยนต์ อายุไม่เกิน 6 ปี รับประกันคุณภาพไม่มีการดัดแปลงสภาพรถยนต์ ไม่มีรถเกิดอุบัติเหตุชนหนัก ไม่เป็นรถยนต์ที่เคยโดนน้ำท่วม 100 % พร้อมติดตั้ง LPG และ NGV ที่ผ่านโรงงานผู้ผลิตตั้งโดยตรง รถแต่ละคันได้รับการตรวจสภาพจากศูนย์ฮอนด้ามากว่า 200 รายการ พร้อมทั้งมีการรับประกันคุณภาพ 1 ปี  ให้ความมั่นใจแก่ผู้ซื้อได้อย่างแน่นอน

3. BB Smart Car

ซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี ต้องนี่เลย เต๊นท์รถยนต์มือสองสภาพดีที่น่าเชื่อถือ อยู่ที่สี่แยกมไหศวรรย์ ถนนรัชดา-ท่าพระ โดย BB Smart Car เป็นศูนย์ จำหน่ายรถยนต์มือสองขนาดใหญ่ รถยนต์แต่ละคันอยู่ในสภาพดี ราคาเหมาะสม รับประกันคุณภาพด้วยการตรวจเช็คอย่างระเอียด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของรถแต่ละคันได้เลย พร้อมเปิดบริการให้ลูกค้าได้เลือกซื้อถึง 5 สาขาได้แก่ สาขาแคราย, สาขาถนนกาญจนาภิเษก,  สาขาถนนกาญจนาภิเษก (The Best 5), สาขาสี่แยกมไหศวรรย์ และสาขามหาชัย โดยให้บริการครบจบในที่เดียว

4. คุณพ้ง P. Center Used Car

สบายใจได้เลยเมื่อเลือกซื้อรถมือสองกับทางเต็นท์แห่งนี้ เพราะรถยนต์ทุกคันทางเต็นท์คุณพ้งได้พิถีพิถันในการตรวจเช็คสภาพมาอย่างดี รถยนต์ทุกคันที่ออกจากร้าน ไม่มีย้อมแมวขาย ไม่มีจมน้ำ ไม่มีชนหนัก ไม่มีเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน ทางเต็นท์ยินดีคืนเงินให้ 100% ถ้าตรวจพบว่ารถไม่ได้คุณภาพ ที่สำคัญมีรถมือสอง ราคาไม่เกิน 2 แสนให้เลือกถูกๆ เยอะมาก

Sponsored

5. Best Service

ซื้อขายรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ ต้องเต้นท์รถแห่งนี้เลย โดยตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ทางเต็นท์รถยนต์มือสองที่นี่ มีรถมากมายหลายยี่ห้อ รวมถึงรถยนต์ผู้บริหารสภาพป้ายแดงให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ พร้อมทั้งให้บริการด้านสินเชื่อการเงินครบวงจรจากหลายธนาคาร และ โปรโมชั่นมากมายที่ทางร้านมีไว้ให้บริการลูกค้า

6. Motors.com.th

ซื้อรถมือสอง ที่ไหนดี ซื้อขายรถมือสองกับเต๊นท์นี้ การันตี และ รับประกันคุณอย่างแน่นอน เพราะรถยนต์แต่ละคันผ่านการตรวจสอบทุกขั้นตอนมาอย่างดี จึงไม่ต้องกังวลเลย และหากคุณกังวลเรื่องอะไรเกี่ยวกับรถยนต์ ทางเต็นท์แห่งนี้พร้อมให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า ได้รถที่ดี และ การบริการที่จริงใจแน่นอน

7. ปฎิพัทธ์ ออโต้ เต็นท์รถมือสองกรุงเทพศูนย์รวมรถยนต์

ปฎิพัทธ์ ออโต้ เป็นเต็นท์รถมือสอง ราคาไม่เกิน 2 แสนในกรุงเทพฯ บริการรถยนต์มือสองคุณภาพดีเยี่ยม มีรถให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อระดับเกรดเอ ไม่มีชนหนัก ไม่มีอุบัติเหตุ ไม่มีน้ำท่วมแน่นอน พร้อมบริการหลังการขายแบบประทับใจ ทางเต็นท์แห่งนี้ยังให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อการเงิน เพื่อให้ลูกค้าสบายใจ ปลอดภัยหายห่วงได้เลย

และนี่คือเต็นท์รถยนต์มือสองที่ได้ทั้งคุณภาพ และ ความมั่นใจ อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจซื้อรถมือสอง ที่ไหนดีควรตรวจสอบดูเต็นท์ที่น่าเชื่อถือก่อน เพื่อความปลอดภัย และ ความมั่นใจนั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/