สีรถยนต์ยอดนิยม ที่จะเผยตัวตนความเป็นคุณ!

39 views

1 min read

คุณผู้ชายรู้หรือไม่! ว่าสีรถยนต์แต่ละสีที่คุณเลือกขับนั้นมันสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ! ซึ่งในประเทศไทยสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมายหลากสี และมีหลักการเลือกสีรถยนต์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนถือเรื่องดวงเรื่องเคล็ดเป็นหลัก บางคนถือความชอบเป็นใหญ่ ก็ตามสะดวกของแต่ละบุคคล และในวันนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกข้อมูล ว่าแท้ที่จริงแล้วสีรถยนต์คันโปรดที่คุณเลือกนั้น มันสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีสักแค่ไหนกันเชียว!

1. รถยนต์สีแดง

หากสีรถยนต์ของคุณคือสีแดง นั่นบ่งบอกว่าคุณคือคนที่มีความทะเยอทะยานสูง รักสนุก ชอบเข้าสังคม มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก อะไรที่ไม่ผิดคือไม่ผิด สู้ขาดใจและที่สำคัญเวลาใจร้อนก็ไม่มีใครเอาคุณอยู่!

2. รถยนต์สีขาว

สีรถยนต์สีขาว บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่รักสะอาด ความชอบเนี๊ยบ ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยาก ใครจะทำอะไรก็เชิญ ขอเพียงแค่อย่ามายุ่งและสร้างความเดือดร้อนให้กับคุณก็พอ เตือนแล้วนะ!

pexels-photo-1231643.jpeg

3. รถยนต์สีบรอนซ์เงิน

สีรถยนต์สีบรอนซ์เงิน ถือว่าเป็นสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ เพราะมันสื่อถึงความหรูหรา แต่แอบแฝงไปด้วยความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต โดยผู้ที่ใช้รถสีนี้จะมีความเป็นผู้นำสูง รักพวกพ้อง ถึงไหนถึงกัน ไม่มีถอย!

4. รถยนต์สีดำ

สีรถยนต์สีดำ หมายถึงผู้ที่ใช้จะมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก มีความโดดเด่นในกลุ่มเพื่อนฝูงอยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบความหรูหราเป็นทุนเดิมในชีวิต แต่ก็ติดดินได้ชิลๆ ไม่เรื่องมาก

5. รถยนต์สีเหลือง

หากคุณใช้สีรถยนต์สีเหลือง แสดงว่าภายในตัวคุณเป็นคนร่าเริง สดใส ไม่ชอบความจำเจ หาอะไรทำไปเรื่อยๆ มีความสนุกกับสิ่งรอบๆ ตัว และมักกลายเป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิตของเหล่าเพื่อนๆ ไปโดยปริยาย เพราะคุณดูไว้ใจได้และจริงใจมากที่สุด

Sponsored

6. รถยนต์สีม่วง

ผู้ใดที่เลือกใช้สีรถยนต์สีม่วง นั่นหมายถึงคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจคำพูดใคร มีจินตนาการสูง ชอบใช้ความคิดในเชิงสร้างสรรค์ หรือเรียกง่ายๆ ว่าสายอาร์ต บางทีก็เข้าถึงตัวคุณยาก แต่บางทีคุณก็เฟรนลี่จนน่าตกใจ เรียกได้ว่าผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณจะรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ  

จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น คงพอจะทำให้คุณได้รู้จักกับตัวเองมากยิ่งขึ้น ผ่านการเลือกสีรถยนต์ แต่! ไม่ว่าจะเป็นสีไหน ขอแค่คุณพึ่งพอใจและมีความสุขในการใช้งานมันก็เพียงพอแล้วล่ะ!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/