น้ำหอมปรับอากาศในรถ ดับกลิ่นได้ดีจริงหรือ? มียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

8 views

1 min read

น้ำหอมปรับอากาศในรถ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราเชื่อว่ารถเกือบทุกคันจะต้องมีติดรถไว้อย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าแต่ละคนนั้นอาจจะมีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเพราะอะไรทำไมรถเกือบทุกคันจะต้องมี น้ำหอมปรับอากาศใน นั่นอาจจะเป็นเพราะความเชื่อที่ว่าน้ำหอมสามารถดับกลิ่นในรถยนต์ได้นั่นเอง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่เราใช้น้ำหอม เพื่อช่วยในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นจะต้องเลือกให้เหมาะสมด้วย ซึ่งหากใครที่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกแบบไหนดี วันนี้เราก็ได้มีการรวบรวม น้ำหอมปรับอากาศ ที่น่าใช้มาฝาก จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

น้ำหอมปรับอากาศในรถ คืออะไร

น้ำหอมปรับอากาศ คือ ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความหอมชนิดหนึ่งที่มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายชนิดให้เราได้เลือกใช้ตามต้องการ โดยคุณสมบัติของ น้ำหอมปรับอากาศในรถ คือช่วยเพิ่มความหอมในรถยนต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถใช้งานรถได้อย่างมีความสุข และยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในรถได้อีกด้วย

น้ำหอมปรับอากาศ ดับกลิ่นดีจริงหรือ

เชื่อว่าผู้ใช้รถยนต์จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความเชื่อว่าการใช้ น้ำหอมรถยนต์ นั้นจะสามารถช่วยดับกลิ่นภายในรถได้ แต่ก็มีคนจำนวนหนึ่งที่มองว่าการใช้ น้ำหอมปรับอากาศในรถ เป็นโทษต่อสุขภาพของตัวเราหากเลือกน้ำหอมที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งหากมองจากภาพโดยรวมแล้วการใช้น้ำหอมปรับอากาศนั้นสามารถช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นภายในรถได้ดีจริง ๆ เพียงแต่ต้องเลือกที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และหากเป็นแบบออร์แกนิคจะดีมาก

6 น้ำหอมปรับอากาศในรถ กลิ่นหอม ดับกลิ่นได้ดีที่สุด

1. Montos Mr.Pilot Green Pilot

น้ำหอมปรับอากาศในรถ สำหรับติดที่ช่องแอร์ มีรูปแบบที่มีความน่ารักมาก แต่เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของน้ำหอมยี่ห้อนี้คือ ความหอมของกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ที่จะให้ความหอมในรถของคุณนานกว่า 45 วันกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยดับกลิ่นเหม็นอับต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อระบบทำความเย็นด้วยนะ

2. Karmakamet ถุงความหอมกลิ่นวานิลลา

ถุงหอมที่มีขนาดเล็กพกพาง่ายสะดวก เป็นถุงน้ำหอมที่ผ่านการหมักบ่มด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และเป็นน้ำหอมบริสุทธิ์ที่นอกจากจะนำมาไว้ในรถยนต์เพื่อเพิ่มความหอมและช่วยดับกลิ่นได้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ได้ทั้งในตู้ ห้องนอน และตามที่ต่าง ๆ ได้ด้วย ที่สำคัญสามารถอยู่ได้นานถึง 2-3 เดือนกันเลยทีเดียว

3. Farcent น้ำหอมรถยนต์

เป็นน้ำหอมสำหรับรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าดีมาก ๆ เพราะสามารถช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีเยี่ยม  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอาหาร และกลิ่นอื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มความสดชื่นในการใช้รถได้อย่างมีความสุขอีกด้วย โดยให้ความหอมยาวนานถึง 45 วันกันเลยทีเดียว

4. Aibies

สำหรับน้ำหอมยี่ห้อนี้เป็นน้ำหอมที่ปราศจากแอลกอฮอล์ มีความปลอดกับทุกคนบนรถของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งรับรองได้เลยว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ฉุน และไม่แสบจมูก เพราะมีสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยที่จะช่วยบำบัดสุขภาพจิตให้คุณมีความสุขอยู่ตลอดเวลา ซึ่งไม่ต้องกังวลเลยว่าน้ำหอมยี่ห้อนี้จะส่งผลเสียต่อระบบแอร์ เพราะผ่านการทดสอบมาแล้วนั่นเอง คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ชื่นชอบได้มากถึง 9 กลิ่นเลยทีเดียว

Sponsored

5. Ambi Pur

เป็นน้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่ได้มาจากธรรมชาติ ทำให้ช่วยเพิ่มความหอมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหลายคนก็ชื่นชอบยี่ห้อนี้มาก ๆ เพราะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหอมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หากคุณได้ลองใช้จะรู้ว่ากลิ่นที่ได้จากธรรมชาติสามารถช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้จริง ๆ ในการใช้งานคุณสามารถปรับระดับความหอมได้ตามต้องการ และ สามารถให้ความหอมในรถยนต์ของคุณได้นานถึง 30 วัน

6. Ted A Car

น้ำหอมที่มาในรูปแบบของแผ่นความหอมซึ่งถูกใจคนชอบความหอมมาก ๆ เพราะมีกลิ่นให้คุณเลือกมากถึง 50 กลิ่นเลยทีเดียว ที่สำคัญนี่คือน้ำหอมที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด เพราะช่วยทั้งดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่กลับช่วยเพิ่มความหอมให้รถยนต์ของคุณอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญมั่นใจได้ชัวร์ว่าปลอดภัยทั้งต่อระบบแอร์และต่อสุขภาพของผู้ใช้งานในรถ  ซึ่งนอกจากจะใช้ในรถยนต์ได้แล้วคุณยังสามารถนำไปใช้ในห้อง ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้าได้ด้วย เรียกว่าเป็นน้ำหอมที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ อีกทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์ก็น่ารัก เพราะเป็นรูปหมีน้อยนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 น้ำหอมปรับอากาศในรถ ที่เรานำมาฝาก ถูกใจกันบ้างหรือไม่ หรือหากใครชื่นชอบแบบไหนก็ลองหามาใช้กันดู เพราะแต่ละยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำนั้นล้วนเป็นยี่ห้อที่มีคุณภาพมาก ๆ รับรองหากได้นำมาไว้ในรถยนต์ของคุณจะต้องหอมสดชื่น ไร้กลิ่นอับแน่นอน นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายระหว่างขับรถอีกด้วย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/