Need for Speed Heat เกมแข่งรถสุดมัน ยิ่งเล่นยิ่งเพลิน สนุกได้ไม่มีเบื่อ

4 views

1 min read

Need for Speed Heat เป็น เกมแข่งรถ ที่เป็นตำนานที่มีอายุกว่า 10 ปี โดยมีการพัฒนารูปแบบการเล่นอย่างต่อเนื่องจากค่าย EA โดยแต่ละภาคที่ปล่อยออกมาก็จะมีกระแสตอบรับที่แตกต่างกันออกไป จนปี 2019 ได้มีการปล่อยภาคใหม่ล่าสุดออกมาในชื่อ Need for Speed Heat โดยได้มีการปรับปรุงรูปแบบเกมให้เล่นง่ายขึ้น  สามารถหาเงินเพื่อซื้อของแต่งรถได้ง่าย นอกจากผู้เล่นยังสามารถขายของแต่งรถได้ด้วย จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า

วิธีการเล่นเกม Need for Speed Heat

สำหรับวิธีการเล่นเกมก็ไม่ยากโดยช่วงเวลากลางวันจะเปิดให้ผู้เล่นแข่งขันรถซิ่งแบบ Showdown ซึ่งเป็นการแข่งถนนปิดมีที่กั้นป้ายบอกทางชัดเจน พร้อมกับไม่มีรถสาธารณะสวนไปมา ทำให้ผู้เล่นมีสมาธิในการแข่งขัน เมื่อแข่งชนะก็จะได้เงินตอบแทน โดยเงินตอบแทนสามารถนำ ไปซื้อของแต่งได้ทั้งหมด โดยประเภทของการแข่งจะแบ่งเป็นหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การแข่งทางเรียบปกติ , แข่งจับเวลา , แข่งทาง Off-road , แข่งดริฟต์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่น Need for Speed Heatตามความชื่นชอบได้เลย โดยรูปแบบของการเล่นแต่ละแบบนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป รวมถึงเงินตอบแทนที่ได้จากการแข่งขันด้วย ในช่วงเวลากลางคืน จะเป็นการแข่งขันแบบผิดกฎหมาย โดนตำรวจไล่ล่าอย่างหนักหน่วง โดยค่าตอบแทนจะไม่เหมือนกลางวันแต่จะเปลี่ยนจากเงินเป็นค่าชื่อเสียงแทนซึ่งค่าดังกล่าวจะเพิ่มระดับ Heat เมื่อแข่งชนะไปเรื่อย ๆ Heat ก็จะสูงขึ้น การไล่ล่าของตำรวจจะเข้มข้นตามค่า Heat ค่าประสบการณ์อัพเลเวลตัวละครของผู้เล่นก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้สามารถปลดล็อครถ , ของแต่งใหม่ ๆ ได้เรื่อย ๆ โดยมีเลเวลสูงสุดที่เลเวล50

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นที่น่าสนใจของ เกมแข่งรถ ยอดนิยม Need for Speed Heat ที่ทำให้ผู้เล่นต่างให้ความสนใจ และเข้ามาสัมผัสความสนุกด้วยตนเองมีดังนี้

  • กราฟิกและองค์ประกอบภาพรวมในเกม Need for Speed Heat ภาค Heat มีสีสันแสงเงา เทคเจอร์สภาพอากาศฝนตกและพายุ สมจริง เรียกว่าเป็นการออกแบบที่สมบูรณ์สวยงามมาก ๆ  ทำให้การเล่นเกมมีชีวิต ชีวาไม่น่าเบื่อ
  • สนุก เพลิดเพลินไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นมีประสบการณ์ที่หลากลาย และยังทำให้ได้สัมผัสกับความสนุกรูปแบบใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา
  • Need for Speed Heat เป็น เกมแข่งรถ ที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ เพราะสามารถแต่งรถได้ทุกรูปแบบตามความต้องการ ซึ่งนอกจากจะสนุกไปกับการแข่งขันในสนามแล้ว ก็ยังสนุกไปกับการแต่งรถอีกด้วย

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

เล่นเกม Need for Speed Heat ให้สนุก ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับสามารถเอาชนะการแข่งขันได้ง่ายขึ้น มีทริคน่ารู้ในการเล่นเกมง่าย ๆ ดังนี้

  • ฝึกการ drift ให้ชำนาญ Need for Speed Heat ได้มีการพัฒนาระบบ drift ให้เป็นรูปแบบใหม่ หากจะเล่นให้ชนะหรือมีความเป็นมืออาชีพควรศึกษา และฝึก drift บ่อย ๆ เพื่อให้เกิดความชำนาญในการเล่นเนื่องจากการ drift มีส่วนสำคัญอย่างมากในโหมดการแข่งขันต่าง ๆ เพราะฉะนั้นคุณจะเล่นเกมให้สนุก และเอาชนะได้ง่ายขึ้นควรมีการ drift ที่ดี
  • เปิด safe house ให้ครบทั้งแผนที่ ในเกมจะมีแผนที่ค่อนข้างกว้างใหญ่มาก ๆ ทำให้การขี่รถของผู้เล่นอาจจะเสียเวลาได้ ดังนั้นเพื่อการเล่นเกมที่รวดเร็ว และสนุกมากยิ่งขึ้นแนะนำให้เปิด safe house ตามจุดต่าง ๆ ของแผนที่ให้ครบ อาจจะเสียเวลาในช่วงแรกแต่บอกเลยว่าจะช่วยให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน
  • พยายามจดจำเส้นทางสำหรับหลบหนีตำรวจให้ดี เนื่องจากเกมในภาคนี้ค่อนข้างที่จะเล่นยากนิดนึง ซึ่งการหนีตำรวจให้พ้นตลอดเวลา จะช่วยให้คุณมีค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการอัพเลเวลต่าง ๆ ได้เร็วด้วยเช่นกัน

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

Need for Speed Heat ได้มีการประกาศอัปเดตระบบ cross-play หรือการเล่นข้ามแพลตฟอร์มในวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา จึงทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมบนแพลตฟอร์มต่างกันระหว่าง PC , PlayStation 4 และ Xbox One โดยสามารถเข้าร่วมแข่งขันในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน ทั้งนี้ผู้เล่นยังสามารถเล่นผ่านระบบ Origin และ Steam โดยสามารถค้นหาเพื่อน Find Players เลือกเมนู Party ในแถบ EA Friends จะปรากฏรายชื่อเพื่อนที่กำลังออนไลน์ หรือจะเล่นเกมบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ หากต้องการเล่นร่วมกันให้สร้าง party แล้วทำการ invite เลือกการเล่นแบบ cross-play เพียงแค่นี้ก็สามารถเล่นร่วมกันได้ทันที ซึ่งสนุกและเล่นได้ทุกช่วงเวลาไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแน่นอน

สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมรถแข่งที่น่าเล่น และน่าสนใจไม่แพ้เกมอื่น ๆ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่นเกมในลักษระนี้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นเพลิน ๆ กันได้เลย รับรองสนุกและไม่น่าเบื่อ เพราะแต่ละโหมดการแข่งขันจะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไป แต่สนุกชัวร์ 100%

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด