หนุ่มๆ ต้องรู้! ว่าผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้มากที่สุด ?

-1 views

1 min read

ความหน้าตาดี ไม่ได้การันตีว่าผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้! ได้ยินแบบนี้แล้วหนุ่มๆ หลายคน คงจะหูผึ่งกันอย่างแน่นอน เพราะจากผลสำรวจพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ จะอยากเข้าหาผู้ชายที่มีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่น มากกว่าเรื่องหน้าตาและความหล่อ ซึ่งคุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า คุณสมบัติหรือผู้ชายแบบไหน ที่ได้กลายเป็นเป้าหมายของเหล่าสาวๆ ดั่งนั้นอย่ารอช้า เราลองไปดูกันดีกว่าว่าคุณเข้าข่าย เป็นผู้ชายสุดฮิตหรือเปล่า ?

ผู้ชายที่พูดคุยสนุก ดูเฟรนลี่

เป็นธรรมดาที่เวลาเราพบเจอคนที่พูดคุยด้วยแล้วสนุก มีมุกให้ขำอยู่ตลอด บุคคลคนนั้นก็จะกลายเป็นดาวเด่นที่ผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้ด้วย ซึ่งถ้าจะยกตัวอย่างให้คุณได้เห็นภาพอย่างชัดเจน ก็คงจะหนี้ไม่พ้นพวกเหล่าดาราตลก ที่มักจะมีแฟนสาวหน้าตาดีเคียงคู่อยู่เสมอ!

ผู้ชายที่อบอุ่น ดูเป็นที่พึ่งพาได้

สาวๆ หลายคนมักแพ้ทางผู้ชายมาดอบอุ่น ดูละมุนหัวใจ! เพราะไม่ว่าสาวๆ ทั้งหลายจะแสดงความเข็มแข็งมากสักแค่ไหน แต่เมื่อไหร่ที่ได้รับการปกป้องและดูแล พวกเธอก็จะกลายเป็นลูกแมวเหมียวตัวน้อยๆ ในทันทีเลยล่ะ ดังนั้นผู้ชายที่มีบุคลิกอบอุ่นจึงกลายเป็นที่หมายปองและเป็นเป้าหมายที่ผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้นั่นเอง

pexels-photo-3692735.jpeg

ผู้ชายที่มองโลกในแง่บวก อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด

ผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้หรือชอบอยู่กับผู้ชายที่มีทัศนคติดี มองโลกในแง่บวก เพราะผู้ชายประเภทนี้จะนำพาซึ่งความสบายใจมาให้แก่สาวๆ ยังไงล่ะ โดยส่วนมากแล้วผู้ชายที่มีคุณสมบัติแบบนี้จะชอบให้คำปรึกษากับทุกคน ใครมีเรื่องเครียดอะไรก็มักจะมาเล่าให้เขาฟัง เพราะจะได้ข้อคิดและมุมมองของปัญหาที่แตกต่างไปจากเดิม และนั่นก็จึงกลายเป็นเสน่ห์ในตัวเองแบบที่ผู้ชายประเภทนี้มีแบบไม่รู้ตัว

ผู้ชายที่มีภาวะความเป็นผู้นำสูง

หากได้แฟนที่มีภาวะความเป็นผู้นำสูง 100 ทั้ง 100 ยังไงสาวๆ ก็ชอบ! เพราะพวกเธอจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่ใกล้กับผู้ชายประเภทนี้ อีกทั้งพวกเธอยังมองว่าหากในอนาคตได้แต่งงานกัน ชีวิตครอบครัวก็จะสุขสมบูรณ์ เพราะมีหัวหน้าครอบครัวที่มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ แต่! ความเป็นผู้นำนี้ไม่ใช่เข้าข่ายบ้าอำนาจ จนไม่ฟังใครนะ แต่มีเหตุมีผลในการตัดสินใจต่างๆ ได้อย่างชัดเจนและเด็ดขาด

Sponsored

นี่เป็นคุณสมบัติหรือแบบผู้ชายในอุดมคติที่ผู้หญิงอยากจะเข้าใกล้มากที่สุด ซึ่งไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หน้าตาเป็นอย่างไร คุณสมบัติพวกนี้จะทำให้คุณกลายเป็นบุคคลที่ได้รับความไว้วางใจและกลายเป็นขวัญใจของบรรดาสาวๆ ได้อย่างไม่ยากเลยล่ะ ดังนั้นลองปรับเปลี่ยนบุคลิกสักนิด เพราะมันอาจจะทำให้คุณมีคู่ชีวิต ไม่ต้องทนโสดอีกต่อไป!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/