เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายลุค Daddy

41 views

1 min read

ใครว่าผู้ชายจะแก่แล้วแก่เลย เราขอบอกเลยว่าไม่จริง! เพราะคุณพ่อยังหนุ่มหลายๆ คน สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้แบบง่ายๆ ในลุค Daddy ที่แสนอบอุ่น และยิ่งในยุคสมัยที่เทรนด์ Daddy กำลังมาแรงแบบนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เหล่าหนุ่มๆ ที่มีครอบครัวแล้ว เริ่มกลับมาดูแลตัวเองให้ดูดี ดูเท่ ดูอบอุ่น ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมไปตามกาลเวลา ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีเพิ่มเสน่ห์แบบง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายมาฝาก รับรองเลยว่าคุณจะดูดีขึ้นจนภรรยาหรือสาวๆ ข้างกายตามหึงหวงคุณแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะ!

1. เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ ด้วยความสะอาด!

วิธีสร้างเสน่ห์ ดึงดูด ง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายที่อยากจะดูอบอุ่นแบบลุค Daddy คือ การรักษาสะอาดภายในร่างกายของคุณเอง! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตัดเล็บ การขัดคราบไคลต่างๆ ไม่ให้มีกลิ่นตัว และรวมไปถึงเรื่องความสะอาดของเครื่องแต่งกาย ที่รองเท้าต้องไม่มีกลิ่นปลาเค็ม เสื้อผ้าต้องไม่มีกลิ่นอับชื้น เป็นต้น ซึ่งการรักษาความสะอาดนั้น จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่ดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ขอบอก!

2. กลิ่นตัวต้องหอม ไม่ปล่อยให้เหม็นสาบ

วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายที่สุดเลยคือ ‘กลิ่นตัวต้องหอม’ ซึ่งเรื่องที่ดูเล็กน้อยแบบนี้ มันสามารถสร้างเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ให้คุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ซึ่งการที่คุณจะมีกลิ่นตัวที่หอมนั้น อาจจะมาจากการเลือกใช้น้ำหอม การเลือกครีมทาผิว หรือแม้แต่การซักเสื้อผ้าด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม ยิ่งถ้าคุณมีกลิ่นกายที่หอมมากเท่าไหร่ บอกได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นจุดสนใจและสามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ โดยที่ไม่ต้องทำอะไรให้มันยุ่งยากเลย

3. หมั่นทาครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ

ร่างกายสะอาด! กลิ่นตัวหอม! แต่ผิวหยาบกร้าน มีสิวเต็มหน้า แบบนี้ก็ไม่ไหว เพราะฉะนั้นแล้ววิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองที่คุณต้องหมั่นทำเป็นประจำเลยคือ การดูแลสุขภาพผิวให้สดใสทั้งผิวกายและผิวหน้า โดยคุณอาจจะปรึกษาสาวๆ ที่อยู่ข้างกายหรืออ่านตามโลกออนไลน์ว่าต้องใช้ครีมตัวไหน ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อีกทั้งในปัจจุบันนี้ผู้ผลิตครีมบำรุงผิวส่วนใหญ่ ก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายออกมามากมาย ให้คุณได้เลือกใช้กันจนตาลายเลยทีเดียว

4. เลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าหรือบุคลิกของคุณ

การเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้าของคุณ จะเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ โดยพื้นฐานของผู้ชายแต่ละคนนั้น มีรูปทรงหน้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องเลือกทรงผมที่รับกับหน้าของคุณมากที่สุด อีกทั้งถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มความเท่ให้กับตัวเอง การเซ็ตผมก็จะช่วยให้คุณกลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ได้แบบง่ายๆ เลย

5. การแต่งตัวที่ไม่ต้องเยอะ แต่เต็มไปด้วยความมีสไตล์

หัวใจสำคัญสำหรับลุค Daddy คือคุณไม่จำเป็นต้องประโคมเรื่องประดับอะไรให้มันมากมาย เพียงแค่คุณต้องเลือกใส่เสื้อผ้าให้เหมาะสม และใส่ใจกับการเลือกโทนสีของเสื้อผ้าสักหน่อย ซึ่งสีกันตายที่ผู้ชายทุกคนสามารถใส่ได้นั่นก็คือ สีดำ สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน สีน้ำตาลเป็นต้น หรือถ้าคุณคิดไม่จริงๆ ว่าจะต้องแต่งตัวยังไง การใส่เสื้อสีพื้น+กางเกงยีนส์ขาสั้น ก็จะทำให้คุณดูหนุ่มขึ้น จนสาวๆ ข้างกายตาค้างเลยล่ะ

6. การพูดจาที่ดี จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

วิธีการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทเดียว นั่นก็คือเรื่องการพูดจา! ซึ่งถ้าคุณผู้จากับคนรอบข้างดีมากเท่าไหร่ เสน่ห์ในตัวของคุณก็จะพึ่งสูงขึ้นเท่านั้น นี่จึงถือว่าเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว!

Sponsored

7. หาไอเทมเด็ดๆ ติดตัวบ้าง เมื่อออกไปข้างนอก

ไอเทมเด็ดๆ ที่ว่านี้อาจจะเป็นหมวก แว่นตา เสื้อคุม สร้อย หรือเครื่องประดับอื่นๆ ซึ่งคุณอาจจะต้องใส่มันบ้าง เพื่อสร้างความแปลกให้กับชีวิตยังไงล่ะ

8. การซื่อสัตย์ต่อคนรักและครอบครัวคือสิ่งที่คุณต้องมี!

หลักจากที่คุณได้เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องพึ่งระลึกไว้เสมอถ้าอยากจะเป็นผู้ชายลุค Daddy ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นก็คือ... เรื่องความซื่อสัตย์ต่อคนรักและครอบครับ ซึ่งเรื่องนี้มันจะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์จนหลายๆ คนต้องเอ่ยปากชื่นชนความเป็นสุภาพบุรุษของคุณอย่างแน่นอน 100%

การเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองนอกจากจะทำให้คุณดูดีขึ้นแล้ว มันยังช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของตัวคุณเองดูน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ เทรนด์ผู้ชายดูอบอุ่น สไตล์ Daddy กำลังมาแรงแบบสุดๆ ดูได้จากเหล่านักข่าวหรือผู้คนตามโลกออนไลน์ มักจะเรียกดาราชายที่มีอายุว่า Daddy ดังนั้นคุณพ่อที่ยังไม่อยากจะปล่อยให้ตัวเองแก่หรือไม่รู้ว่าจะเริ่มดูแลตัวเองจากตรงไหน ก็สามารถนำวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองที่เรากล่าวไปข้างต้น ไปลองปรับประยุกต์ใช้กับการดูแลตัวเองของคุณดู รับรองเลยว่าคุณจะได้กลายเป็น Daddy ที่แสนอบอุ่น แต่ยังเต็มไปด้วยความเท่ มีสไตล์ จนหลายๆ คนอิจฉาภรรยาหรือสาวข้างกายของคุณอย่างแน่นอน!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/