อัปเดตก่อนใคร ทรงผมชาย 2023 รู้แล้วรีบเปลี่ยนลุคให้ไวเลย

14 views

1 min read

ทรงผมผู้ชายนั้นมีการอัปเดตออกมาเรื่อย ๆ โดยในปี 2023 นี้ก็มีการอัปเดตทรงผมชาย 2023 ไว้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้หนุ่ม ๆ ที่ชอบทำตามเทรนด์ได้ลองนำไปปรับใช้กันดูให้เข้ากับรูปหน้าอย่างดีที่สุด แต่จะเป็นทรงไหนบ้าง ใครอยากรู้รีบตามเรามาทางนี้ด้วยเลย การันตีว่าได้เปลี่ยนลุคที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เปลี่ยนเป็นคนใหม่ในปีใหม่ทันที

อัปเดตทรงผมชาย 2023 ตามเทรนด์ รู้แล้วต้องรีบเปลี่ยนลุคให้ไว

1.ทรงผมผู้ชายแบบ Slicked Back

ถือเป็นหนึ่งในทรงผมชายที่น่าสนใจอย่าง Slicked Back ที่ถือเป็นทรงผมวินเทจสุด ๆ ตัดแล้วได้หล่อบาดใจเปลี่ยนไปอีกคนอย่างแน่นอน แต่จุดเด่นของทรงผมนี้จะต้องมีการเซตผมด้วย โดยที่จะต้องเสยแล้วปาดเรียบไปด้านหลัง แต่ไม่ต้องเรียบแปล้ติดหนังหัวไปมากจนากนั้น เอาให้มีความพอง ๆ อยู่หน่อย แล้วก็เน้นไถผมด้านข้างออกให้ดูมีความไล่เฟดแบบเบา ๆ เดินไปไหนเชื่อว่าสาว ๆ หันเหลียวหลังแน่นอน

2.ทรงผมผู้ชายแบบดัดวอลุ่ม

เป็นอีกทรงผมชาย 2023 ยอดฮิตในตำนานมากที่จะกี่ปีก็ตัดได้เลย โดยที่การตัดก็จะเป็นการตัดแค่ด้านบ้างให้สั้นคล้ายกับรองทรงแล้วก็เลี้ยงผมด้านหน้าไว้ให้มันยาว ๆ แล้วก็ไปดัดวอลุ่มกัน ซึ่งลอนดัดจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่ได้เล็กมากเกินไป เป็นแบบลอนคลาย ๆ ที่ให้ลุคเซอร์ ๆ ผู้ดี ด้านหน้าก็ทำให้ผมดูหนาด้วย ใครเห็นก็อยากตัดตามแน่นอน 100%

3.ทรงผมผู้ชาย Two block

เป็นทรงผมชายที่ถือว่าฮิตมาก ๆ ของหนุ่ม ๆ ชาวเอเชีย โดยยังคงเป็นทรงที่ได้รับความนิยมอยู่ ฆ่าไม่ตาย ดูมินิมอล สะอาดตา ดูแลได้ง่าย ไม่ต้องเซตอะไรมาก ทำให้ผมหนาดูมีวอลุ่มเพิ่มขึ้นด้วย การันตีไม่ว่าจะเป็นหนุ่มคนไหนก็ตัดรอดได้แน่นอน อปป้าซารางเฮแน่

4.ทรงผมผู้ชาย Bro Flow

เป็นอีกทรงผมชาย 2023 ที่ต้องเล่นกันสุด ๆ โดยที่จะออกมาในแนวทรงอย่างแบดแต่ไม่แซดอย่างบ่อยแน่นอน เหมาะกับหนุ่มที่ชื่นชอบการไว้ผมยาว แต่ก็ไม่ได้ยาวมากเกินไป โดยที่เน้นสไลด์ไปที่ช่วงปลายผม ที่ทำให้ดูมีเลเยอร์มากขึ้น ให้ลุคที่มีความหล่อเท่ ดูเซอร์ ๆ ตัดแล้วมีแต่คำว่าปังแน่นอน

5.ทรงผมผู้ชาย Mullet

มาอีกหนึ่งในทรงผมชาย 2023 ที่เหมาะกับผู้ที่เป็นสายแฟชั่น ที่ชอบการแต่งตัว ที่จะเป็นผมสั้นทรงรากไทร หรือ Mullet นี่แหละ แล้วก็ต้องยอมรับว่ามาแรงมาก ๆ เหลียวซ้ายก็เห็นเหลียวขวาก็เต็มตาไปหมด ด้วยทรงที่จะเน้นการตัดด้านข้างให้ใบหูสั้นลงแบบไถหู แล้วก็จะสไลด์แบบไล่ระดับให้ด้านหลังยาวลงมาอีก ทำให้ใบหน้าดูเรียว ดูมีมิติมากขึ้น เท่อย่างมีสไตล์แน่นอน ไม่ลองตัดทรงผมชายไม่ได้แล้วจริง ๆ ทรงนี้

6.ทรงผมผู้ชายแบบ Undercut

แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนคิดไม่ออกจริง ๆ อยากบอกว่าทรง Undercut ก็ยังคงเป็นทรงผมชาย 2023 ที่น่าสนใจมาก ๆ โดยที่จะเป็นผมที่ด้านบนยาวประมาณหนึ่งแล้วก็สามารถเซตขึ้น หรือมัดก็ได้ หรือใครอยากจะเป็นหนุ่มเซอร์ ๆ ก็ทำได้ด้วยการไถเก็บรอบหัวให้สั้นเนี๊ยบมากขึ้น ดูมีความเรียบร้อย แต่ก็จะเหมาะคนผู้ชายที่ผมชี้ฟู หนา ผมดกเยอะ ดูไม่เป็นทรง วงการผมแบบ Undercut นี้เข้าแล้วออกยากบอกเลย

7.ทรงผมผู้ชาย Comma hair

ทรงผมชาย 2023 ที่น่ารักและมาแรงไม่ไหวกับทรงคอมม่า ที่ความโดดเด่นอยู่ตรงที่หน้าม้าจะปัดโค้งดูเป็นเครื่องหมาย ( ) ซึ่งทรงนี้ก็จะต้องมีการเซตผมเป็นตัวช่วยด้วย แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะเซตง่ายมาก ไม่ยุ่งยากอะไร แค่ใช้ไดร์มาเป่า ๆ ลมให้พองตัวยกขึ้น ดูดีเป็นสายเกาเอาใจสาว ๆ ที่ผ่านไปผ่านมาได้เลยเชียว

8.ทรงผมผู้ชาย French Crop

ถือเป็นอีกทรงผมที่เหมาะกับชายไทยแบบสุด ๆ เพราะอากาศร้อนของบ้านเราก็ต้องเน้นความสั้นแบบนี้ไปเลย ที่จะตัดแบบค่อย ๆ ลงกรรไกรแล้วเฟดขึ้นไป เลี้ยงส่วนของหน้าม้าเอาไว้ แล้วก็เซตขึ้นไปเบา ๆ เปิดหน้าผากให้เห็นกันไปเลยทั้งใบหน้าแบบชัดเจน บอกได้แค่ว่าตัดแล้วเนี๊ยบ ดูมีสไตล์เป็นของตัวเองแบบสุด ๆ

Sponsored

9.ทรงผมผู้ชาย V-Cut

ทรงผมชายที่ไม่อาจมองข้ามไปได้กับ V-Cut ที่จะเป็นการปลดล็อกความหล่อเท่ไว้แบบสุด ๆ ที่ตัดยังไงก็ออกมาดูดีได้แน่นอน แต่ก็ยังมีความเนี๊ยบความเท่อยู่ เอกลักษณ์จะเป็นการไถผมด้านหลังให้เป็นรูปตัววี ที่มีการอัปเลเวลให้เราดูมีคอที่เรียวยาวมากขึ้น รับรองว่าตัดแล้วไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทรงผมชาย 2023 ที่ถือว่าน่าสนใจอยู่มาก ๆ แต่กระนั้นก่อนที่จะเลือกทรงไหนก็ควรพิจารณาดูรูปหน้าของตัวเองไว้ด้วย เพื่อให้เข้ากันมากที่สุด ทว่าเอาเข้าจริงทุกทรงก็มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์มาก ลองเลือกแล้วตัดดูรับรองว่าเดินไปไหนก็มีแต่สาว ๆ หันมองด้วยความเท่ ดูดีมีสไตล์ของเราแน่นอน แต่หากใครอยากจะได้ทรงผมสำหรับผู้หญิงบ้าง เราก็มี ทริคเลือกทรงผมตามรูปหน้าสำหรับสาวๆ มาฝากเช่นกัน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.อ้วนเกินไปแล้ว! อาหารลดน้ำหนักที่คนควบคุมอาหารควรทานเป็นประจำ

2.8 แรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก เพื่อสุขภาพของตนเอง