สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ ในสไตล์ผู้ชายยุคใหม่

32 views

1 min read

เรื่องการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองนั้น สำหรับคุณผู้หญิงคงจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ แต่! สำหรับผู้ชายอย่างเรานั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆ คน ถึงกับงงเลยทีเดียว ว่าจะต้องทำตัวอย่างไรให้ดูดีหรือมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม! เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการสร้างเสน่ห์แบบง่ายๆ ในสไตล์ผู้ชายยุคใหม่มาฝาก! รับรองเลยว่าแต่ละวิธีที่เรานำมาฝากนั้น มันจะช่วยทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มฮอตแห่งยุคเลยล่ะ อีกทั้งหนุ่มๆ ที่มีความครอบครัวแล้ว ก็สามารถนำวิธีที่เรากำลังจะกล่าวต่อไปนี้ ไปดูแลตัวเองได้เช่นกัน หรือเรียกง่ายๆ ว่า ผู้ชายทุกคนสามารถสร้างเสน่ห์ให้ตนเองได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่แล้วก็ตาม! เพราะฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

7 วิธีสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ ที่แนะนำ

มาดูกันเลยว่าเราจะสร้างเสน่ห์ให้ตนเองได้อย่างไร ด้วย 7 วิธีดังต่อไปนี้

1. กลิ่นหอมคือเสน่ห์ที่สำคัญ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่ากลิ่นหอมคือสิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้การสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุด จากสถิติพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เกือบ 100% ชอบผู้ชายที่มีกลิ่นตัวหอม ซึ่งกลิ่นหอมที่ว่านี้อาจจะไม่จำเป็นต้องเป็นน้ำหอมราคาแพง แต่อาจจะเป็นกลิ่นของน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นของครีมทาผิวหรือแม้แต่กลิ่นสบู่ที่คุณใช้ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณต้องการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองก็อย่ามองข้ามเรื่องกลิ่นเป็นอันขาด! อีกทั้งคุณต้องดูแลเรื่องกลิ่นปาก กลิ่นเท้าให้ดีเพราะกลิ่นพวกนี้อาจจะทำลายเสน่ห์ของคุณเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ

2. ความสะอาดคือสิ่งที่คุณห้ามลืม

นอกจากเรื่องของกลิ่นหอมแล้ว การสร้างเสน่ห์ให้ตนเองแบบผู้ชายยุคใหม่ที่คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือเรื่องการรักษาความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าร่างกาย ผม ฯลฯ ที่ต้องดูสะอาดสะอ้าน ไม่มีคราบไคลติดตามตัวหรือมีคราบสิ่งสกปรกติดตามเสื้อผ้า เพียงแค่นี้ก็ถือว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ให้ตนเองแบบง่ายๆ แล้วล่ะ

3. เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะ ก็สามารถดูเท่ได้

หากถามว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรให้ดูดีจนสาวๆ หลงเสน่ห์ คำตอบง่ายๆ ก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใส่อะไรเยอะ! ขอเพียงแค่เครื่องแต่งกายของคุณมีความ Mix&Match กันก็พอ และโทนสีต้องไม่ตัดกันจนเกินไป หรือถ้าใครคิดไม่ออกจริงๆ ว่าจะใส่สีอะไรดี คุณก็สามารถใส่สีกันตายอย่าง สีขาว สีดำ สีเทาก็ได้ โดยคุณอาจจะเพิ่มความเท่ให้กับตัวเอง ด้วยการหยิบกางเกงยีนส์ขึ้นมาใส่ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้สไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่และมีสไตล์ในแบบผู้ชาย ยุคใหม่แล้วล่ะ

4. มารยาททางสังคมคือสิ่งที่ต้องมีติดตัว

ต่อให้คุณหน้าหล่อสักแค่ไหน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณไม่มีมารยาททางสังคม เราขอบอกเลยว่าเสน่ห์ในตัวคุณจะหายไปในทันที ซึ่งมารยาททางสังคมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการดำรงชีวิต เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นบุคคลที่น่าเชื่อถือ น่าเข้าหาและมีเสน่ห์ในตัวเองไปโดยปริยาย อีกทั้งการมีมารยาททางสังคมยังเป็นใบเบิกทางชั้นดีในการทำธุรกิจอีกด้วย ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าการเข้าหาผู้ใหญ่ในสายงานต่างๆ สิ่งแรกที่เขาจะมองคุณเลยก็คือเรื่องมารยาทนี่แหละ ยิ่งคุณมีมารยาทดีเท่าไหร่มันก็จะทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณเท่านั้น หรือถ้าคุณทำการเจรจาติดต่องาน การมีมารยาททางสังคมก็จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

5. คำพูดคือเสน่ห์ชั้นดี ที่จะทำให้คุณน่าเข้าหา

การสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองอีกอย่างง่ายๆ เลยก็คือเรื่องคำพูด! โดยการคุยกับคนอื่นนั้น ไม่ได้จำเป็นว่าคุณจะต้องพูดจาไพเราะอยู่ตลอดเวลา แต่คุณต้องดูเรื่องความเหมาะสมเป็นหลัก ว่า ณ ช่วงเวลานั้น ควรจะจริงหรือสามารถหยอกล้อกับคู่สนทนาได้ หลักการง่ายๆ แบบนี้จะทำให้คุณดูเสน่ห์เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

Sponsored

6. สร้าง Profile ในโลกออนไลน์บ้าง

สิ่งคุณผู้ชายหลายๆ คนหลงลืมมันไปสำหรับการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง นั่นก็คือก็ การสร้าง Profile ในโลกออนไลน์บ้าง เพราะบ่อยครั้งคุณไม่ได้ออกไปพบเจอใคร ตัวตนในโลกออนไลน์นี่แหละจะทำหน้าที่บริหารเสน่ห์ให้กับตัวคุณเอง เช่น Post แต่เรื่องราวดีๆ ไม่พิมพ์คำหยาบหรือด่าลงโซเชียล โดยสิ่งต่างๆ เหล่านี้มันสามารถบ่งบอกทัศนคติภายในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

7. เป็นตัวของตัวเอง

การเป็นตัวของตัวเอง คือเครื่องมือที่จะช่วยทำให้คุณมีเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี! ว่าคุณมีสไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน ? แต่งตัวสไตล์อะไร ? อีกทั้งการเป็นตัวของตัวเอง ยังสามารถดึงดูดบุคคลที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ คุณ เข้ามาในชีวิตได้อีกด้วย ทั้งยังทำให้สาวๆ หลงเสน่ห์ของคุณได้ไม่ยาก

การสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย ขอเพียงแค่คุณตั้งใจและทำให้ชินจนติดเป็นนิสัยก็พอ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้ตนเองได้ทุกวัน ทุกเวลาแล้วล่ะ หรือถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องแต่งตัวเลยจริงๆ วิธีการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย นั่นก็คือเรื่องทัศนคติ การพูดจา การวางตัว และเรื่องมารยาททางสังคม ซึ่งเรื่องพวกนี้จะช่วยให้คุณเป็นผู้ชายที่ดีดู ดูมีเสน่ห์ได้ โดยที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องการแต่งตัวเลย หรือเรียกง่ายๆ ว่า เสน่ห์พวกนี้เป็นเสน่ห์ที่ออกมาจากภายในนั่นเอง ดังนั้นใครที่อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองอยู่ล่ะก็ อย่าลืมนำข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น ไปลองปรับใช้ดู รับประกันเลยว่าคุณจะกลายเป็นผู้ชายที่พราวเสน่ห์อีกคนหนึ่งเลยล่ะ!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/