คู่มือเซอร์ไพรส์คนรักให้ประทับใจ สำหรับผู้ชายขี้อายทุกๆ คน!

30 views

1 min read

เรื่องเซอร์ไพรส์คนรัก คงจะกลายเป็นเรื่องที่ผู้ชายหลายๆ คนกังวลใจมากที่สุด เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ? จะหยิบจับตรงไหนก่อน ? เธอจะชอบหรือเปล่า ? หรือบางกรณีคือไม่เคยเซอร์ไพรส์คนที่รักสำเร็จเลยสักครั้งเพราะเธอรู้ทันตลอด! เรียกได้ว่าแต่ละปัญหาสร้างความหนักใจให้กับคุณผู้ชายแบบสุดๆ แต่คุณไม่ต้องเครียดหรือหนักใจกับเรื่องการเซอร์ไพรส์อีกต่อไป เพราะบทความนี้ จะแปลงร่างเป็นคู่มือช่วยให้คุณเซอร์ไพรส์ได้สำเร็จ แถมเธอจะประทับใจแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งจะมีเคล็ดลับอะไรที่น่าสนใจหรือสิ่งต่างๆ ที่คุณจะต้องทำก่อนการเซอร์ไพรส์บ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

เซอร์ไพรส์คนรัก ต้องเช็คก่อนว่าเธอชอบอะไรเป็นพิเศษ ?

สิ่งแรกก่อนที่คุณจะทำการเซอร์ไพรส์คือคุณต้องรู้ก่อนว่า คนรักของคุณเธอชอบอะไรเป็นพิเศษ เช่น ชอบบรรยากาศแบบไหน ? ชอบโทนสีอะไร ? อยากได้อะไรเป็นพิเศษ ? เป็นต้น ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะช่วยให้การเซอร์ไพรส์คนรักของคุณสมบูรณ์เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ เพราะถ้าคุณไม่รู้ใจว่าเขาชอบอะไร อาจจะทำให้การเซอร์ไพรส์กร่อยเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ ขอเตือนไว้ก่อน

ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมอย่ามีพิรุจ เป็นอันขาด!

สิ่งที่คุณผู้ชายชอบพลาดและทำให้การเซอร์ไพรส์แฟนล้มเหลวนั่นก็คือ คุณมีพิรุจ! ดังนั้นคุณจำเป็นต้องทำตัวปกติให้มากที่สุด อย่าแสดงความตื่นเต้น อยู่ไม่สุขหรือกระวนกระวายให้เธอเห็นอย่างเด็ดขาด! เพราะมันจะทำให้เธอผิดสังเกตและจับทางของคุณเอาได้ง่ายๆ ซึ่งการทำตัวให้เหมือนปกติมากที่สุดจะช่วยให้การเซอร์ไพรส์คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้มากถึง 90% เลยทีเดียว!

เพื่อนสาวของเธอคือตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้การเซอร์ไพรส์สำเร็จ

หากคุณต้องการให้การเซอร์ไพรส์คนรักของคุณประสบความสำเร็จ ไม่โดนเธอจับได้ซะก่อน คุณอาจจะต้องขอความร่วมมือและความช่วยเหลือจากเพื่อนสาวของคนรักสักหน่อยแล้ว เพราะอย่างน้อยๆ พวกเธอจะได้ดึงดูดความสนใจ ให้คนรักของคุณไม่มานั่งจับผิดหรือมานั่งสังเกตคุณ ในขณะที่กำลังเตรียมตัวจัดการเรื่องการเซอร์ไพรส์ยังไงล่ะ

การเซอร์ไพรส์ทุกครั้ง จะต้องมีการวางแผน

สำหรับการเซอร์ไพรส์สิ่งที่คุณต้องทำมากที่สุดเลยคือการวางแผน! เพราะถ้าคุณคิดว่าจะไปตายเอาดาบหน้าบอกได้เลยว่าการเซอร์ไพรส์คนรักของคุณจะพังไม่เป็นท่าเลยล่ะ! เพราะฉะนั้นแล้วคุณต้องวางแผนทุกอย่างให้รอบคอบและแนบเนียนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมสถานที่ อุปกรณ์ นักดนตรี ร้านอาหาร ช่างภาพ หรือแม้แต่ผู้คนรอบๆ ตัว เพื่อให้การเซอร์ไพรส์ของคุณออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้นั่นเอง

อย่าปล่อยให้การเซอร์ไพร์เป็นเรื่องเพ้อฝัน

การเซอร์ไพรส์แฟนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งยิ่งใหญ่อลังการหรือแนวบ้านๆ แต่อบอุ่น ซึ่งความเป็นจริงแล้วผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะได้รับการเซอร์ไพรส์จากคนรักหรือเรียกง่ายๆ ว่ามันเป็นความฝันอีกหนึ่งอย่างของคุณผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นจะต้องทำให้มันยิ่งใหญ่จนเกินกำลัง เพียงขอให้คุณทำการเซอร์ไพรส์ออกมาด้วยใจ เชื่อเถอะว่ายังไงแล้ว เธอจะต้องประทับใจกับการเซอร์ไพรส์ของคุณอย่างแน่นอน

Sponsored

การบันทึกภาพขณะที่เซอร์ไพรส์คือเรื่องสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ถ้าคุณคิดว่าจะให้คนรักของคุณเก็บช่วงเวลาที่โดนเซอร์ไพรส์ไว้ในความทรงจำขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะความรู้สึกของผู้หญิงทุกคนอยากจะเก็บช่วงเวลาการโดนขอเซอร์ไพรส์ไว้ในรูปแบบวิดีโอหรือรูปภาพ เพื่อที่พวกเธอจะได้กลับมาดูช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นได้อีกครั้งหนึ่ง หรืออาจจะเอาไว้ลงโซเชี่ยล เพื่ออวดให้ผู้คนรับรู้ว่าเธอก็มีช่วงเวลาดีๆ แบบนี้เช่นกัน ดังนั้นเรื่องตากล้องจึงกลายเป็นเรื่องที่สำคัญที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง

อย่าให้ความเขินอาย ทำลายเซอร์ไพรส์ของคุณ

คุณผู้ชายหลายๆ คน ไม่กล้าที่จะเซอร์ไพรส์คนรักเพราะมัวแต่เขินอาย ไม่กล้าที่จะทำ ซึ่งเราบอกได้เลยว่านั้นเป็นความคิดที่ไม่ค่อยจะโอเคสักเท่าไหร่ เพราะเมื่อคุณคบกันไปนานๆ ความหวานในความสัมพันธ์จะลดน้อยลงไปตามกาลเวลา ซึ่งการเซอร์ไพรส์นี่แหละ ที่จะเข้ามาช่วยให้ความรักของคุณทั้งสองกลับมามีสีสันได้อีกครั้งหนึ่ง เพราะฉะนั้นอย่าให้ความเขินอายของคุณมาขัดขวางช่วงเวลาดีๆ ที่คุณอยากจะมอบให้แก่เธอเป็นอันขาด!

เห็นไหมล่ะว่าการเซอร์ไพรส์คนรักเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณต้องรู้เทคนิคสักนิด เพื่อที่การเซอร์ไพรส์จะได้เป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้ อีกทั้งการเซอร์ไพรส์ยังถือว่าเป็นการเพิ่มสีสันในชีวิตคู่ได้อย่างไม่เชื่อเลยล่ะ เพราะฉะนั้นแล้วถ้ารู้ว่าความรักของคุณกำลังหมดโปรหรือเริ่มรู้สึกไม่ตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ คุณคงต้องรีบจัดการวางแผนเซอร์ไพรส์คนรักสักหน่อยแล้ว โดยคุณสามารถนำข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น ไปปรับประยุกต์ใช้ได้ตามความเหมาะสม เรารับรองเลยว่าคนรักของคุณจะต้องประทับใจและจดจำกับการเซอร์ไพรส์ของคุณไปอีกนานเลยล่ะ!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/