อย่าหาทำ! รู้จักกับการ "ฝังมุก" สิ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรยุ่งเกี่ยว

13 views

1 min read

เรื่องบนเตียงเชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงอยากให้สาว ๆ มีความสุขมากที่สุด ซึ่งก็มีหลายอย่างที่สนับสนุนเต็มที่ หนึ่งในนั้นก็คือการฝังมุกที่ใคร ๆ ก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ทั้งที่จริงแล้วเป็นสิ่งที่หนุ่มทุกคนไม่ควรยุ่งเกี่ยวเลยแม้แต่น้อย ทว่าทำไมเราถึงไม่ควรยุ่งเกี่ยว?? เชื่อว่าคงมีผู้ชายหลายคนสงสัย จึงรวบรวมรายละเอียดมาให้ศึกษาอย่างจริงจังกันเลย ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลย

ทำความรู้จัก “การฝังมุก” คืออะไร ทำไมผู้ชายถึงอยากฝังกัน

เผื่อว่าใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อนเราก็มีรายละเอียดมาเล่าสู่กันฟังให้ได้เข้าใจเล็กน้อย โดยการฝังมุก คือ การนำเอาวัสดุที่มีลักษณะเป็นทรงกลม เข้าไปไว้ในผิวหนังอวัยวะเพศชาย ที่เนื้อของวัสดุเหล่านี้เป็นได้ทั้งซิลิโคน แก้ว ไข่มุก หรือเม็ดพลาสติก เพื่อให้ผิวสัมผัสที่อวัยวะเพศชายมีความน่าสนใจมากขึ้นขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ โดยขนาดของมุกที่ฝังนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเลือกอยู่ที่ 0.5 – 1 ซม. ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ทั้งนี้ ยังสามารถเพิ่มจำนวนเม็ดที่จะฝังได้เลยหลายจุด หลายตำแหน่ง ตามความต้องการ ซึ่งเทรนด์การฝังมุกนั้นที่ผู้ชายหลาย ๆ คนเข้าใจคือเพื่อเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความรู้สึกสนุกมากขึ้น และช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมากกว่าเดิม ไม่ใช่เพื่อเพิ่มขนาดอย่างที่บางคนอาจเข้าใจผิด เพราะมีความเชื่อว่าการฝังมุกจะเป็นการกระตุ้นจุดความสุขที่มีภายในช่องคลอดผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดมากขึ้น ง่ายขึ้น เกิดเป็นความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศมากขึ้น แต่อย่างไรแล้วสิ่งนี้อาจเป็นเพียงความเชื่อที่มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ในทางกลับกันผู้หญิงจะมีความสุขกับกิจกรรมบนเตียงกับอวัยวะเพศชายที่ปกติมากกว่าการฝังสิ่งนี้ไว้ เป็นความชอบที่มาจากธรรมชาติ ไม่ได้กระตุ้นให้เกิดความเสียวเท่าไหร่ ซึ่งก็ยังมีส่วนอื่นที่ช่วยให้มีความสุข ฟินได้ขณะมีเซ็กส์ รวมถึงลีลา และจังหวะต่าง ๆ ที่ช่วยสร้างความประทับใจได้ดี ไม่ได้อยู่ที่พื้นผิวอวัยวะเพศ หรือขนาด

ราคาที่ใช้ในการฝังแพงมากไหม?

เชื่อว่าเรื่องฝังมุก ราคาเท่าไหร่ ผู้ชายหลายคนอาจเกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อย ซึ่งในส่วนของราคาการฝังนั้นก็จะขึ้นอยู่กับชนิดที่เราบอกไป และสีของมุก มีทั้งแบบมุกปกติ มุกธรรมชาติ มุกนำเข้า มุกเลี้ยง มุกพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น มุกทอง มุกดำ มุกชมพู ซึ่งความคลินิกก็จะมีใบรับรองในวัสดุนั้น ๆ ด้วย และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฝังมุก ราคาจึงต่างกันออกไป หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลักหมื่นบาท แต่กระนั้นใครที่คิดว่าการไปฝังในราคาที่น้อย ราคาถูก ๆ อันที่จริงอาจได้เป็นความเสี่ยงมากกว่าเดิม

ขั้นตอนการฝังมีลักษณะเป็นอย่างไร?

การฝังมุกนั้นก็ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญสอดคล้องกับราคาที่เป็นไปตามวัสดุที่ใช้ ซึ่งขั้นตอนการทำจำเป็นต้องทำความเข้าใจด้วย โดยการฝังนั้นมีรายละเอียด คือ

  • ฉีดยาชาไปที่บริเวณจะฝังมุกก่อน เป็นตัวช่วยในการลดความเจ็บปวด
  • ขั้นตอนการเจาะที่เส้นสองสลึง ซึ่งเป็นเนื้อที่ยึดติดอยู่ระหว่างปลายอวัยวะเพศกับหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ ส่วนขั้นตอนที่สอง ก็จะทำการฝังวัสดุลงไปที่ใต้ผิวหนังที่หุ้มอวัยวะเพศ โดยที่จะใช้เวลาอยู่ที่ 15 – 20 นาที
  • หลังจากที่เสร็จจากการฝังแล้ว คุณสามารถปัสสาวะได้เลยตามปกติ และต้องเข้าพบแพทย์ตามใบนัดเพื่อตรวจบาดแผลดูความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้

ระวังผู้ชายทั้งหลายอย่าฝังสิ่งนี้กับอวัยวะเพศเลยดีที่สุด

สำหรับการฝังมุกนั้น ไม่แนะนำให้ผู้ชายได้เลือกทำกันเลย แม้จะบอกว่ามีส่วนช่วยในเรื่องความสวยงาม ความเพลิดเพลินที่ผู้ชายอาจได้อยู่ฝ่ายเดียว เพราะมีสิ่งที่จะตามมาได้หากทำแล้วผิดปกติ โดยเฉพาะการฝังราคาถูก กับใครก็ไม่รู้ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็น

  • มีส่วนทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ เช่น หนองในแท้ หนองในเทียม เชื้อซิฟิลิส
  • ทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อช่องคลอดของผู้หญิง หรือคู่นอน ทำให้เกิดแผลช่องคลอด หรือเลือดออกมาได้
  • เกิดโอกาสติดเชื้อบริเวณที่จะฝังมุก และเกิดผลเสียในระยะยาวได้ ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะเพศผิดรูป อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดเป็นเนื้อตาย เกิดเป็นมะเร็งที่อวัยวะเพศ หรือเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้
  • ทำให้เกิดปัญหาการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
  • หากเกิดปัญหาเนื้อเยื่อที่อวัยวะเพศปฏิเสธวัสดุที่ใช้ฝัง และดันออกมาด้านนอกเอง ก็ทำให้เกิดโอกาสติดเชื้อได้ง่ายมาก และเผลอ ๆ หากติดเชื้อแบบรุนแรง ไม่สามารถที่จะรักษาได้ ก็จำเป็นต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง

เห็นเลยว่าการที่ผู้ชายเลือกที่จะฝังมุกไม่ได้มีผลดีต่อตัวคุณ รวมไปถึงผู้หญิง หรือคู่นอนของคุณได้อย่างแน่นอน ในทางกลับกันอาจเกิดเป็นปัญหาที่ตัวคุณเอง ที่หากรุนแรงมาก ๆ ก็ทำให้สูญเสียอวัยวะเพศได้เลย และตัวคู่นอนเองที่อาจไปสร้างบาดแผลอันเจ็บปวด กลายเป็นความทรงจำเรื่องบนเตียงที่ติดใจ เกิดความกลัวที่จะมีเพศสัมพันธ์ไปเลยก็เป็นได้ อย่าหาทำ อย่าเสี่ยงทำเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วจริง ๆ

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด