8 โซฟาเป่าลม นั่งสบาย พกพาสะดวก รับน้ำหนักได้เยอะ

4 views

1 min read

โซฟาเป่าลม เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่บอกเลยว่าทุกบ้านจะต้องมีเพราะสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก สบายมาก ๆ อีกด้วย หลายคนอาจจะกังวลในเรื่องของการรับน้ำหนัก ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าถึงแม้ว่าจะเป็น เก้าอี้โซฟา เป่าลม แต่กลับสามารถรับน้ำหนักได้ดีมาก ๆ ปัจจุบันก็มีหหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้มากมายตามความต้องการ สำหรับวันนี้เราก็มีเคล็ดลับในการเลือกซื้อมาฝาก พร้อมกับแนะนำ 8 โซฟาเป่าลม ยี่ห้อไหนตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดีที่สุด พร้อมแล้วไปดูกันเลย

โซฟาเป่าลม คืออะไร

โซฟาเป่าลม คือ เฟอร์นิเจอร์ล้ำสมัยแนวใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ และเริ่มเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทยเมื่อไม่กี่ปีมานี้ เนื่องจากมีจุดเด่นที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ คือ เราสามารถพกพาได้สะดวก มีน้ำหนักเบา และมีราคาไม่แพง แถมรูปแบบการใช้งานก็ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน งานปาร์ตี้สังสรรค์ หรือจะนำไปใช้สำหรับทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็ได้ด้วยเช่นกัน

วิธีการเลือกซื้อโซฟาแบบเป่าลม

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า โซฟาเป่าลม มีหลายแบบให้เราเลือกใช้เยอะมาก ๆ หลายคนที่ไม่เคยใช้มาก่อนอาจจะกังวลในเรื่องของการใช้งาน เราจึงมีเคล็ดลับการเลือกซื้อ เก้าอี้โซฟาหรือ โซฟาเป่าลม มาแนะนำดังนี้

  • พิจารณาเก้าอี้เป่าลม จากลักษณะการสูบลม ซึ่งวิธีการสูบลมจะมีอยู่ 2 วิธี คือ ใช้ลมธรรมชาติ กับ ใช้เครื่องสูบลม การใช้ลมธรรมชาติ ถือเป็นรูปแบบที่ง่ายเพราะสะดวกต่อการใช้งานนอกสถานที่นั่นเอง
  • เลือก โซฟาเป่าลม ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม ขึ้นไปเพราะสิ่งนี้จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความทนทานแข็งแรง และความสามารถในการรับน้ำหนักของโซฟา เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า

8 โซฟาเป่าลม ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 8 เก้าอี้โซฟาเป่าลมยี่ห้อไหน ที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ซึ่งแต่ละยี่ห้อจะมีความแตกต่างในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ รูปแบบการใช้งาน กับยี่ห้อที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดดังนี้

1. INTEX โซฟาเป่าลม พร้อมที่วางเท้า

สำหรับใครที่อยากได้ทั้งโซฟาและที่นอนพร้อมกัน รุ่นนี้ตอบสนองความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นโซฟาที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่มีขนาดใหญ่และหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ ไม่ยุบ ไม่นูน ซึ่งมาพร้อมกับที่พักเท้าขนาดใหญ่ ทำจากพลาสติก PVC เนื้อหนาพิเศษ ระบายความร้อนได้ดี

2. Float Me Summer โซฟาเป่าลม กลิตเตอร์

โซฟาเป่าลม เหมาะกับทุกช่วงเวลาพักผ่อนผลิตจากพลาสติก Eco TPU เนื้อใส ประกบคู่กับพลาสติก PVC ทำให้มีความยืดหยุ่น และทนต่อรอยขีดข่วนได้สูง มีขนาดกลมใหญ่ รองรับได้ทุกสรีระ พกพาง่ายไปเที่ยวได้ทุกที่

3. Naturehike โซฟาเป่าลม รุ่น NH20FCD05

โซฟารุ่นนี้มีพื้นผิวแบบคลื่นรับสรีระการนอนได้ดี มีน้ำหนักเบาเพียง 870 g แต่มีคุณสมบัติสามารถรับน้ำหนักตัวของคุณได้เยอะมาก กันน้ำและแห้งเร็ว เหมาะกับการไปตั้งแคมป์ นั่งชิลริมชายหาด ปิกนิกตกปลา ก็ตอบโจทย์สุด ๆ

4. INTEX โซฟาเป่าลม Empire Chair

เก้าอี้เป่าลมดีไซน์น่ารักที่มีน้ำหนักเบาเพียง 800 g เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี มีความหนา 0.52 mm เพิ่มความแข็งแรงทนทานด้วยไวนิล 2 ชั้น สามารถใช้นั่งเล่นได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หรือจะพาไปนั่งพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ ในวันหยุดก็ได้

5. Intime

โซฟาเป่าลม กะทัดรัด รูปทรงกลม ผลิตจากพลาสติกพีวีซีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง มีเนื้อหนาพิเศษ กันน้ำ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน นั่งพักผ่อน หรือ ดูโทรทัศน์ มีรูปแบบการใช้งานง่าย สูบลมเร็วไม่ต้องรอนาน

6. Home Up โซฟาเป่าลม พร้อมหมอนหนุน

โซฟาที่มีจุดเด่นคือ ขนาดที่ยาว รองรับผู้ใช้ที่มีส่วนสูงสูงสุดถึง 240 cm มีการออกแบบมาให้มีความสมดุลทั้งสองด้าน จะใช้เป็นที่นั่งพัก หรือนอนบนพื้นทั่วไป หรือจะใช้ลอยตัวอยู่บนผิวน้ำก็ได้เช่นกัน จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยม

Sponsored

7. Home Up โซฟาเป่าลม

ใครที่ชอบนอนกินลมชมวิวเพลิน ๆ ริมหาดทราย รุ่นนี้เหมาะกับคุณมาก ๆ เพราะไม่เพียงแค่ขนาดกว้างรองรับสรีระทุกส่วนอย่างพอดีแล้ว แต่ยังใช้งานง่าย มีเนื้อหนา ทนทานต่อทุกสภาพพื้นผิวอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังสามารถนำไปใช้นอนเล่นบนน้ำทะเล สระว่ายน้ำได้ด้วย

8. โซฟาเป่าลม แบบพกพา

โซฟาทรงยาวรุ่นนี้ทำจากไนลอนคุณภาพดี มีคุณสมบัติเด่นคือ มีเนื้อเหนียวแข็งแรง อยู่ทรงตลอดเวลา ไม่ซับน้ำ สามารถรองรับได้ทุกพื้นผิวและยังสามารถลอยน้ำเพื่อใช้เป็นห่วงยางได้ด้วย ที่สำคัญสามารถพับเก็บได้ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก สบายที่สุด

ทั้งหมดนี้ก็เป็นโซฟาเป่าลมที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งบอกเลยว่าทุกยี่ห้อตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมาก ๆ เพราะฉะนั้นอยากมีโซฟาเป่าลมไว้ใช้งานสักตัวสามารถเลือกซื้อในแบบที่คุณต้องการได้เลย รับรองคุณจะมีที่นั่งผ่อนคลาย สบาย ๆ ไว้ใช้งานอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด