guardian tales เปิดโลกผจญภัยใหม่ กับเกมแนว RPG สุดมัน

8 views

1 min read

guardian tales การผจญภัยในโลกใบใหม่ เพื่อผู้เล่นที่มีใจรักในการ เล่นเกมออนไลน์ ที่แฝงไปด้วยเรื่องราวที่น่าค้นหา มีเรื่องราวที่ชวนติดตาม ค้นหา การต่อสู้เพื่อช่วยเหลือ อาณาจักรเมืองแคนเทอร์เบอรี่ ให้ปลอดภัยจากศัตรูที่มารุกราน มีกราฟิกแนวแนวย้อนยุคที่สวยงาม ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครสมมุติขึ้นมา และเล่นตามบทบาทที่ได้รับ เนื้อเรื่องมีความสนุกสนาน และสอดแทรกบทสนทนา ที่มีความตลกช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียดมากจนเกินไป ร่วมค้นหาสมบัติ และทำภารกิจต่างๆ ในแต่ละด่านให้สำเร็จ เพื่อเข้าสู่ด่านต่อไป มีเส้นทางลับให้ผู้เล่นได้ค้นหาเอง

โดยที่เส้นทางเหล่านั้นจะไม่ปรากฏในแผนที่ ผู้เล่นต้องค้นหาด้วยตัวเอง เพื่อเก็บดาวและผ่านภารกิจ ในแต่ละด่าน เพื่อทำการอัพเกรด ตัวละคร และอาวุธเพื่อการต่อสู้ที่ดีมากยิ่งขึ้น guardian tales เริ่มต้นด้วยการเลือกตัวละคร ที่ผู้เล่นต้องการสามารถเลือก ทั้งชายหรือหญิง เลือกรายละเอียดตัวละครได้ตามต้องการ แม้แต่นิสัยของตัวละครเอง เมื่อเข้าสู่เกมการต่อสู้จะมีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกมากมาย เพื่อร่วมกันทำภาระกิจค้นหาราชินีคามิลเลียที่ หายไปพร้อมกับแม่ทัพเอวา ซึ่งเป็นบทนำเพื่อเข้าสู่เรื่องราวแต่ละด่าน หลังจากนี้ไป หลังจากที่ต้องแยกจากแม่ทัพเอวาและราชินีคามิเลียแล้ว น้องของเจ้าหญิงก็ได้ถูกลักพาตัวจากคนร้ายอีกกลุ่ม และเป็นจุดเริ่มต้นในการผจญภัยครั้งนี้

ซึ่งในแต่ละด่านผู้เล่นจะต้องตะลุยทำภารกิจ เก็บดาวและค้นหาอาวุธ หรือพลังงาน รวมทั้งเงิน เพื่อใช้ในการอัพเกรดระดับของตัวละคร ให้มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม guardian tales เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบแนวการผจญภัย เล่นเกมออนไลน์ สายฟาร์ม เล่นเพลิน เป็นเกมที่ครบทุกรสชาติทั้งสนุก ปนฮา และเศร้าไปพร้อมๆ กัน ภาพสวย ตัวละครมีความน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติ ร่วมผจญภัย และลับสมองในการเล่นเกมได้อย่างหลากหลาย

วิธีการเล่นเกม guardian tales

 • ก่อนการล็อคอินผู้เล่น จะต้องทำการเลือกเซิร์ฟ เอเชีย เพื่อใช้ในการเล่นของคุณ
 • เซิร์ฟเอเชีย จะมีให้เลือกเวิร์ด 2 เวิร์ด ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง 2 เวิร์ด
 • สร้างตัวละครของผู้เล่น สามารถเลือกลักษณะนิสัยตัวละคร ที่ผู้เล่นต้องการให้ตัวละครนั้นเป็น
 • เล่นตามบทของเกม เพื่อเข้าสู่เรื่องราวของเกมนี้ มี่มีเนื้อหาที่หลากหลาย พร้อมทั้งแก้ไข ปริศนาในการเล่นเกม แต่ละด่าน เพื่อเข้าไปเก็บดาว และสมบัติต่างๆที่ซ่อนอยู่มากมาย เพื่อให้ผ่านภาระกิจ เข้าสู่ด่านต่อไป
 • ผู้เล่นสามารถค้นหาสมบัติต่างๆเพื่อนำมาอัพเกรด ตัวละครและอาวุธให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น หลังจากจบการผจญภัยในแต่ละด่าน จากรอยแยกของแผนที่
 • ผู้เล่นจะมีอาวุธเป็นดาบ และไม้กระบองในช่วงแรก ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการอัปเดตอาวุธ จากการเก็บสมบัติ
 • จะเล่นเองเพื่อค้นหาสมบัติ หรือเติมเงินเพื่อซื้อสมบัติ ในการอัพเกรดให้ได้ของรางวัลที่มากยิ่งขึ้น กว่าปกติได้เช่นกัน
 • ผู้เล่นจะต้องเล่นตามไกด์ไลน์ที่และนำด้านล่างหน้าจอ ในหน้าของล็อบบี้

จุดเด่นที่น่าสนใจของเกม guardian tales

 • เกมถูกพัฒนามาเพื่อรองรับภาษาไทย และบทสนทนาของตัวละครที่เป็นภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการเล่น ผู้เล่นจะมีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น ทำให้สนุก สามารถทำภารกิจต่างๆได้สำเร็จ ตามที่ตัวละครต้องการ ได้แบบตรงจุด
 • มีฮีโร่ในเกมให้ผู้เล่นได้เลือกสะสม มากถึง 50 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวจะมีเรื่องราว ความเป็นมาที่น่าสนใจ
 • เป็นเกมที่มีเรื่องราวที่น่าติดตาม แนวแอ็คชั่น ผจญภัย และปริศนาการแก้ไขปัญหา ที่ผู้เล่นต้องใช้ไหวพริบ และสติปัญญาในการเล่น เพื่อให้ผ่านด่านไปยังด่านถัดไป ซึ่งในด่านถัดไปก็จะมีเรื่องราว ที่ไม่สามารถคาดเดาได้อีก ว่าผู้เล่นต้องเจอกับอะไรบ้าง ซึ่งผู้เล่นอาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ
 • เป็นเกมที่ผู้เล่นไม่สามารถรันออโต้ได้ ต้องเล่นเองเท่านั้น ใช้ความสามารถของผู้เล่นล้วน ๆ ในการดำเนินเกม ถือว่าต้องใช้ความสารถมากๆ หากอยากรู้เรื่องราว และการผจญภัยในด่านถัดไปต้อง ทำภาระกิจให้สำเร็จเท่านั้น
 • สามารถ เล่นเกมออนไลน์ ร่วมกับผู้เล่นอื่นๆได้ เมื่อผู้เล่นผ่านการเล่นบทที่ 4 เพื่อร่วมเล่นกับผู้เล่นอื่นในรูปแบบอารีน่า ที่เปิดให้ต่อสู้กัน วันละ 2 รอบ 11.00 -12.00 และ 18.00-19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ทริคที่น่าสนใจ guardian tales เพื่อการเล่นที่สนุกมากยิ่งขึ้น

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นดันเจี้ยนต่างๆ ตามรอยแยก เพื่อให้ได้ของรางวัลที่มากขึ้น และนำมาใช้ในการอัพเกรด ความแข็งแกร่งของตัวละคร ซึ่งสามารถอัพเกรดความแข็งแกร่งด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การข้ามขีดจำกัดของตัวละคร เปลี่ยนออปชั่น การใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆที่ตัวละครมี และสามารถสุ่มเพื่ออัปเดตอาวุธได้ ด้วยอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งาน ที่มีระดับ 5 ขึ้นไปเท่านั้น และสามารถอัพเกรดดาวตัวละครได้ด้วย guardian tales สามารถปลุกพลังของตัวละคร เพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครให้มากยิ่งขึ้นอีก ด้วยหินสีต่างๆซึ่งหาได้จากดันเจี้ยน ตามรอยแยกต่างๆ

guardian tales เข้าถึงเพื่อใช้งานได้หลากหลายช่องทาง

สำหรับช่องทางในการเข้าใช้งาน guardian tales สามารถเล่นได้ทั้ง PC และโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบ Android และ Ios ซึ่งในรูปแบบ PC ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเล่นบนหน้าจอใหญ่ ที่สามารถเล่นได้ตลอดเวลา ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่มีสายเรียกเข้ารบกวนการเล่นอย่างแน่นอน ส่วนการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือนั้น ผู้เล่นสามารถเล่นได้จากทุกที่ รายละเอียดภาพ สวย คมชัด มีระบบสั่น ที่เพิ่มอรรถรส ให้การเล่นที่ความรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง 2 ทาง ตามความสะดวก และความต้องการของตัวผู้เล่นเอง

ต้องบอกเลยว่าเกมนี้น่าสนใจมากๆ สร้างความสนุกเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆ อย่าพลาดที่จะมาเล่นเกมนี้กันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.ออกเดทครั้งแรกที่ไหนดี แนะนำ 7 สถานที่ออกเดทในกรุงเทพ ที่ไม่ควรพลาด

2.เปิดลิสต์ 8 วัดยอดฮิต ที่ผู้คนนิยมไปเจิมรถเพื่อเป็นสิริมงคลเมื่อออกรถใหม่