แนวเพลงบอกนิสัย! ว่าความจริงภายในคุณเป็นคนอย่างไรกันแน่

112 views

1 min read

รสนิยมการฟังเพลงของแต่ละคนล้วนมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป แต่! คุณรู้หรือไม่ว่าแนวเพลงบอกนิสัยผู้ฟังได้อีกด้วยนะ ซึ่งแต่ละแนวเพลงล้วนแอบซ่อนความเป็นตัวตนของผู้ฟังไว้อยู่เสมอ! อ่ะ อ่ะ อ่ะ กล่าวมาขนาดนี้ คุณคงอยากจะทราบแล้วใช่ไหมล่ะว่า แนวเพลงที่คุณกำลังฟังอยู่นั้น มันจะบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างไร ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลแนวเพลงบอกนิสัยมาฝากคุณกัน แต่จะมีตรงหรือไม่อย่างไร เราคงต้องไปติดตามพร้อมๆ กันเล้ยยย!

Hip-Hop

แนวเพลงบอกนิสัยแนวเพลงแรกคือ Hip-Hop โดยบุคลิกเด่นของคนที่ชอบฟังเพลงแนว Hip-Hop คือ อยู่ไม่นิ่ง มีความคิดสร้างสรรค์เต็มไปหมด ชอบเข้าสังคม มีปาร์ตี้ที่ไหน ต้องพบเจอเขาอยู่เสมอ แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากๆ ผิดก็ว่าไปตามผิด แต่! เมื่อไหร่ที่พวกเขาไม่ผิดขึ้นมาก็เถียงหัวชนฝาเหมือนกันนะขอบอก

Pop

สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงรักสบายๆ อย่างแนว Pop ละก็ แนวเพลงจะบอกนิสัยว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่! ซับซ้อนในความคิด มีบุคลิกที่โดดเด่นและจดจำง่าย ชอบพูดคุยแต่ก็เขินอาย เรียกได้มีความขัดแย้งอยู่ในตนเองเสมอ!

pexels-photo-1762578.jpeg

Metal

แค่แนวเพลงก็กินขาดแล้วสำหรับแนว Metal ซึ่งแนวได้เพลงบอกนิสัยของผู้คนที่ฟังเพลงแนวนี้ว่า จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวที่สูงมาก ชอบเก็บตัว แต่ถ้าได้เข้าสังคมเมื่อไหร่ก็ใส่ไม่ยั้งเหมือนกัน และที่สำคัญผู้ที่ชื่นชอบแนวเพลง Metal จะเป็นบุคคลที่จิตใจอ่อนโยน แม้มันจะดูขัดๆ กันแนวเพลงสักหน่อย แต่เชื่อได้เลยว่าบุคคลประเภทนี้จริงใจและน่าคบหามากที่สุด

Rock

แนวเพลงได้บอกนิสัยตัวตนที่แท้จริงของเหล่าบันดาลสาย Rock คือ ยึดมั่นในอุดมคติ จริงใจ ตรงไป ตรงมา กล้าได้กล้าเสีย รักสนุก แต่เมื่อไหร่ที่เข้าสู่โหมดส่วนตัว ก็อารมณ์ติสแบบสุดๆ เหมือนกันนะบอกไว้เลย

Sponsored

Classical

มาถึงแนวเพลงบอกนิสัยแนวสุดท้ายที่เรานำฝาก นั่นก็คือแนว Classical ที่จะเน้นไปทางบรรเลงมากกว่าร้อง โดยผู้คนที่ฟังแนวเพลงนี้ จะเป็นบุคคลประเภทที่ใช้เหตุและผลในการตัดสินปัญหาต่างๆ มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีไหวพริบดี เฉลียวฉลาด แต่บางครั้งก็มีมุมที่ชอบแอบน้อยใจคนอื่นในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งถือว่าเป็นจุดอ่อนของผู้ที่ชอบแนวเพลงประเภทนี้

และไม่ว่าแนวเพลงบอกนิสัยจะบอกว่าตัวตนของคุณจะเป็นอย่างไร แต่หลักและหัวใจของเสียงดนตรีคือ ช่วยขับกล่อมให้คุณมีความสุข ดังนั้นแนวเพลงทุกๆ แนวล้วนมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง รวมถึงตัวของคุณเองด้วย ที่ไม่ว่าจะชอบแนวเพลงอะไร มันก็คงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความเป็นคุณที่แท้จริงได้อย่างแน่นอน!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/