4 คำตอบแห่งยุค ว่าจะลุกขึ้นมาลงทุนค้าขายอะไรดี ?

14 views

1 min read

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่มีความแน่นอนแบบนี้ หนุ่มๆ หลายคนคงจะเริ่มมองหาอาชีพเสริมหรือการลงทุนในอนาคตไว้สำรองบ้างแล้ว แต่! ก็ยังมีอีกหลายๆ คน ที่ไม่รู้จะเริ่มหยิบจับตรงไหนดีหรือจะนำเงินที่มีไปลงทุนค้าขายอะไรดี ซึ่งในวันนี้เอง เราจึงได้นำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ 4 แนวทาง ว่าคุณควรจะนำเงินไปลงทุนค้าขายอะไรดีในยุคนี้มาฝาก! รับรองเลยว่า คุณจะได้ทั้งเงิน จะได้ทั้งประสบการณ์ อย่างที่งานประจำไม่สามารถมอบให้คุณได้อย่างแน่นอน

1. ปล่อยเช่ารถ

คำตอบของคำถามที่ว่าลงทุนค้าขายอะไรดี ข้อแรกเลยคือการปล่อยรถให้เช่า ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่ารถยนต์ มอเตอร์ไซร์ แท็กซี่หรือแม้แต่รถตู้ ยิ่งถ้าเป็นพื้นที่ในเขตการท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยแล้ว การปล่อยรถให้เช่าถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่คุณอาจจะต้องมีระบบควบคุมความปลอดภัยของรถอย่างเคร่งคัด เพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายต่างๆ ที่อาจจะตามมานั่นเอง

2. ธุรกิจเครื่องซักผ้า

ธุรกิจที่เรียกว่าเป็นเสือนอนกินและเป็นคำตอบของคำถามที่ว่าจะลงทุนค้าขายอะไรดีในยุคนี้คือ การลงทุนเปิดธุรกิจเครื่องซักผ้า ตามแหล่งชุมชุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก คอนโด ฯลฯ ซึ่งธุรกิจนี้สามารถสร้างรายได้ต่อเดือนเป็นหลักพันหลักหมื่นเลยด้วยซ้ำ แต่! ข้อสำคัญคือคุณต้องมองหาทำเลให้เป็น ยิ่งตรงไหนมีผู้คนอาศัยอยู่เยอะ ธุรกิจของคุณก็จะมีโอกาสเติบโตได้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม

photo-1587802659513-7748a6e21f0c.jpg

3. แฟรนไชส์

แฟรนไชส์ในที่นี้หมายถึงอาหาร เครื่องดื่มหรือการบริการต่างๆ โดยแฟรนไชส์ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะทางต้นสังกัดได้มีแผนการทำการตลาดไว้หมดแล้ว โดยที่คุณแทบจะไม่ต้องไปโปรโมทหมดอะไรให้เหนื่อยแรงเลย แต่กฎเหล็กและทางลัดในการประสบความสำเร็จในการลงทุนซื้อแฟรนไชส์คือ คุณต้องศึกษาข้อมูลของบริษัทต้นสังกัดอย่างละเอียด!

4. ขายอาหารออนไลน์

สำหรับใครที่มีฝีมือในการทำอาหาร ก็อย่ารอช้า! เพราะคุณจะได้คำตอบที่ว่าลงทุนค้าขายอะไรดี คือการเปิดร้านอาหารออนไลน์ เพราะคุณรู้หรือไม่ว่าการขายอาหารผ่านทางออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมแบบสุดๆ เพราะไม่ต้องลงทุนเยอะ เพียงแค่สมัครแอพพลิเคชั่น ทำการโปรโมทตามช่องทางต่างๆ ก็สามารถสร้างรายได้ให้คุณแบบง่ายๆ เลยล่ะ

Sponsored

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 คำตอบที่ว่าลงทุนค้าขายอะไรดีที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งทั้งหมดที่เรากล่าวมานั้นล้วนแล้วแต่เป็นโอกาสที่จะทำให้เงินลงทุนของคุณงอกเงย และการเป็นช่องทางที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวคุณและครอบครัวได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ! แต่คุณอาจจะต้องถามตัวเองให้ดีก่อนว่า พร้อมจะรับความเสี่ยงที่จะต้องเจอหรือไม่ ถ้าคำตอบออกมาว่าพร้อมสู้! ก็ศึกษาข้อมูลให้ดีและเริ่มลงมือเดินหน้ากันได้เล้ยย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/