รีวิวเกมฟุตบอล fifa online 4 เกมฮิตที่คอบอลไม่ควรพลาด

9 views

1 min read

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ เกมฟุตบอล ที่มีชื่อว่า fifa online 4 กันก่อนสำหรับเกมนี้เป็นแนวฟุตบอลออนไลน์ ที่ให้บริการโดย Garena ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ เป็นเกมเกมเมอร์ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นสาวกมาตั้งแต่ FO3 บอกเลยว่าไม่ยากที่จะเล่นตัวใหม่นี้ อาจจะแค่ควบคุมยาก ยิงยากนิดนึง เพราะจะไม่สามารถเล่น ทักษะพลิ้ว ๆ ได้ดังเดิม หากคุณเป็นคอบอลอยู่แล้วต้องไม่พลาดที่จะเล่นเกมนี้โดยเด็ดขาด จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

วิธีการเล่นเกม fifa online 4

โหมดลีก เกมฟุตบอลคือ โหมดการเล่นพื้นฐาน ที่ช่วยให้คุณได้ฝึกฝนการเล่น ที่จำลองมาจากการแข่งขันฟุตบอลแบบลีกของจริง โดยมีคู่แข่งเป็น AI ที่มีความยากหลายระดับ โดยมีวิธีการเล่นดังนี้

  • แถบเมนูของโหมดลีก คุณสามารถเช็คตารางการแข่งขันในลีกจนจบฤดูกาล รวมไปถึงตารางอันดับแบบเต็ม ๆ ผลการแข่งขันที่ผ่านมา สถิติต่าง ๆ ที่ทำได้ในลีกผ่านเมนูนี้
  • เปลี่ยนระดับความยาก คุณสามารถปรับเปลี่ยนระดับความยากของ AI คู่แข่งได้ใน เกมฟุตบอลได้ตามความต้องการหากตั้งความยากไว้ที่ระดับสูงสุด เมื่อชนะในเกมถัดไป ความยากจะเพิ่มให้คุณเองอัตโนมัติ
  • ตารางการแข่งขัน จะแสดงเกมการแข่งขัน เกมฟุตบอลที่คุณจะต้องเจอในอีก 4 นัดถัดไป สามารถตรวจสอบได้ว่าจะเจอกับทีมไหน เล่นเหย้าหรือเยือน รวมไปถึงคู่แข่งที่คุณจะต้องเจออยู่อันดับที่เท่าไหร่ของตาราง เพื่อใช้ในการวิเคราะห์การเล่นที่ดี
  • เริ่มฤดูกาลใหม่ เปรียบเสมือนปุ่ม Reset เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณกดแล้ว ตารางคะแนนและข้อมูลการแข่งของคุณจะกลับไปเริ่มใหม่ทันที
  • หน้าต่างโชว์สถิติของผู้เล่นในลีก ในส่วนนี้จะแสดงสถิติของนักเตะที่โดดเด่นในลีก เช่น ผู้ประตูสูงสุด หรือเข้าสกัดสูงสุดเป็นต้น
  • จากนั้นเริ่มต้นเล่นเกมลีก ด้วยการเลือกแผนที่จะใช้ เลือกแทคติก ปุ่มย้อนกลับ ใช้จำลองลีกในการเล่น โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ไอเทมจำลองลีกที่มีอยู่ หรือใช้จำลองลีกฟรี ซึ่งจะมีให้ 5 ครั้ง ต่อวัน จากนั้นก็เข้าสู่ลีกการแข่งขัน เกมฟุตบอล ได้ทันที

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

สำหรับเกม fifa online 4 นับว่าเป็นเกมยอดนิยมที่คอบอลเลือกเล่นเยอะมากที่สุด เพราะเป็นเกมที่ออกแบบการเล่นมาได้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของ เกมฟุตบอล ที่ทำให้หลายคนสนใจมีดังต่อไปนี้

  • เป็น เกมฟุตบอล ที่ทางผู้พัฒนาได้เก็บรายละเอียดเกี่ยวกับบอลโลกมาอย่างดี ทำให้ตอนเล่นรู้สึกได้ถึงความสมจริงของการแข่งขันฟุตบอลโลกว่ามันพิเศษแค่ไหน ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยภาพที่สวยงามสมจริงมาก ๆ ในเกมก็ยังมีโหมดเกมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามความต้องการเยอะมาก ๆ
  • ตัวเกมค่อนข้างที่จะมีรายละเอียดต่าง ๆ แสดงให้เห็นได้ชัดเจน ทำให้รู้ว่าเราอยู่ในโหมดการเล่นไหน และต้องแข่งขันทีมไหน พร้อมทั้งยังทราบด้วยว่าทีมคู่แข่งของเรานั้นเป็นอย่างไร เพื่อที่เราจะได้สามารถวางแผนการเล่น และวิเคราะห์เกมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

เล่นเกม เกมฟุตบอล ง่าย ๆ กับทริคน่ารู้ ที่หากคุณได้รู้แล้วจะสามารถเล่นเกมได้สนุกมากขึ้น โดยมีทริคการเล่นเกมง่าย ๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงดังต่อไปนี้

1. ศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการควบคุมเกมให้ดี เช่นการใช้ปุ่มต่าง ๆ ของคีย์บอร์ด เพื่อการเคลื่อนไหวในเกมที่มีความเสถียร และเพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยมากที่สุด เพราะยิ่งคุณสามารถควบคุมเกมได้ดีมากเท่าไหร่โอกาสที่จะชนะการแข่งขันก็จะมีสูงมาก

2. เลือกโหมดการเล่นที่เหมาะสมเพื่อการเล่นที่สนุก ไม่น่าเบื่อ เช่น หากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่แนะนำให้เลือกเล่นในโหมดระดับง่ายเพื่อเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นที่ดีก่อน เมื่อเริ่มมีความเข้าใจแล้วจากนั้นก็เพิ่มระดับความยากขึ้นไปเรื่อย ๆ ซึ่งในแต่ละระดับจะมีความแตกต่างกัน

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

ในการอัปเดตแพตช์ครั้งนี้ คือ โหมดผู้จัดการทีมออนไลน์ที่สามารถเล่นแบบ Cross-platform ได้ทั้งบน คอมพิวเตอร์ และ โมบาย ซึ่งหมายถึงข้อมูลของไอดีผู้เล่นจะเชื่อมต่อกันโดยตรงระหว่าง PC และโมบาย จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้เล่น เกมฟุตบอล FIFA Online 4 หรือคอเกมฟุตบอล ในยุคดิจิตัลได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ดังนั้นหากคอเกมคนไหนสนใจอยากเล่นเกม fifa online 4คุณสามารถเข้าใช้งานได้บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ดังกล่าวได้ตลอดเวลาที่ต้องการได้เลย

Sponsored

รับรองเลยว่าหากใครได้เข้ามาสัมผัสการเล่นเกมด้วยตนเอง คุณจะต้องชื่นชอบมาก ๆ อย่างแน่นอน เพราะภาพกราฟิก สวยงามสมจริง เหมือนได้ไปนั่งเล่นติดขอบสนามกันเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญมีหลายโหมดให้เลือกเล่นในแบบที่ต้องการอีกด้วย จึงทำให้ผู้เล่นต่างมีประสบการณ์ในการเล่นเกมที่หลากหลายและเป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหนนั้นต้องเข้ามาเล่นเกมนี้ด้วยตนเองเท่านั้น

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด