7 กระเป๋าแบรนด์ดัง แฟชั่นสุดเก๋ ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ต้องมี

5 views

1 min read

ผู้หญิงกับกระเป๋าแฟชั่นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะออกกงานสังคม เดินทาง ไปทำงาน หรือวันนั่งชิลกับเพื่อน กระเป๋าก็เป็นไอเทมคู่ใจที่สามารถพกติดตัวได้ตลอด ถือเป็นเครื่องประดับอีกอย่างหนึ่งที่สามารถแมชไปกับชุดของวันนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้กระเป๋าให้เข้ากับแต่ละลุคนั้น มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณควรให้ความสนใจ ตัวอย่างเช่น สี วัสดุที่ใช้ รูปทรง เพื่อให้ลุคได้ตามที่ตั้งใจไว้ เรื่องเหล่านี้ไม่ควรพลาด มาส่องกระเป๋าแฟชั่น2023 แบรนด์ดังที่มีคุณภาพและมีให้เลือกหลากหลายคอลเลคชั่น ให้คุณหยิบไปแมชลุคกันได้ง่าย ๆ

รวม 7 กระเป๋าแบรนด์ดัง ไอเทมสุดชิคสำหรับสาว ๆ

เรารวบรวมกระเป๋าแฟชั่น แบรนด์ดังที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม ในหมู่สาว ๆ ในราคาที่อยู่ในระดับที่สามารถเอื้อมถึงได้ทุกคน

1.Charles & Keith

แบรนด์กระเป๋าชื่อดัง ที่เน้น ความเรียบหรู ดูแพง แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเท่ห์ ดูชิคได้ ไม่ว่าจะหยิบจับมาใส่กับเสื้อภาพลุคไหนก็เพิ่มระดับความคูลขึ้นไปอีกระดับ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ปล่อยกระเป๋าทรงโค้งออกมาพร้อมกับสีสันที่สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง สีส้ม ก็นำมาแมชลุคให้ดึงดูดสายตาได้ง่าย ๆ

2.LYN

เป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นนำของประเศไทย ที่มีช็อปให้เราได้หาซื้อได้ง่าย โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกคุณหนู เหมาะสำหรับสายหวาน หรือใครที่ต้องการลุคเรียบร้อย น่ารัก ก็ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย

3.GUESS

เป็นแบรนด์ที่ออกกระเป๋าแฟชั่นออกมาหลายสไตล์ สามารถเข้าถึงสายสตรีต สายแฟชั่น หรือเป็นสายหรู ดูแพง แบรนด์นี้ก็นำเสนอกระเป๋าออกมาได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่มาในราคาที่จับต้องได้ ที่ถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้

4.ZARA

เป็นอีกแบรนด์กระเป๋าที่ได้มีคอลเลคชั่นพิเศษ ออกมาตลอดปี กระเป๋าของแบรนด์นี้จะออกแนวเก๋ ชิค ใครที่ได้เป็นเจ้าของหรือถือไปไหน ก็ช่วยปรับลุคให้มีความโดดเด่น สะดุดตา ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

5.Carlyn

กระเป๋าแฟชั่นของแบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลี ที่กำลังไปรับความนิยมจากทั่วโลก หลังจากคอลเลคชั่นล่าสุดที่ถูกปล่อยออกไป จะสังเกตเห็นกระเป๋ารูปทรงแปลกตาคล้ายกับหมอน ที่นิยมสะพายกันใหมู่วัยรุ่น โดยมีทั้งไซส์เล็กน่ารัก ไปจนถึงไซส์ใหญ่ ที่สาว ๆ คนไหนสะพายก็ดูชิคขึ้นทันตา

6.Jacob International

กระเป๋าของแบรนด์นี้เน้นไปที่ความเรียบ หรู โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในงานทางการ หรือปรับลุคที่ดูภูมิฐานมากขึ้น กระเป๋า   แบรนด์นี้จะเสริมให้คุณดูดีขึ้นอีกระดับ เป็นลุคพรีเมียมที่จับต้องได้ โดยวัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่จะทำมาจากหนัง มีสีเรียบ เช่น สีดำ สีขาว สีน้ำตาล ที่สามารถนำไปแมชลุคได้ง่าย

7.H&M

กระเป๋าแฟชั่น แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์กระเป๋า สีสัน ที่สามารถขับลุคให้ดูเก๋มากขึ้น มาในราคาที่น่ารัก และออกคอลเลลคชั่นออกมาบ่อย ให้สาว ๆ ได้เลือกได้ตามความชอบทุกเทศกาล

Sponsored

แนะนำทริคการเลือกกระเป๋าให้คุ้มค่าที่สุด

ในยุคที่ทุกอย่างแพงขึ้นหมด ยกเว้นค่าแรงของเรา การใช้จ่ายในช่วงนี้จำเป็นที่ต้องรัดเข็มขัดให้แน่นมากพอสมควร แต่ไม่ว่าอย่างไรของที่จำเป็นต้องมี ก็ต้องมี กระเป๋าแฟชั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ เพราะฉะนั้นแล้ว เรามีทริคแนะนำในการเลือกกระเป๋าให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มกับเงินที่เสียไป ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้

  • เลือกใช้สีพื้นฐาน ที่เข้าได้ทุกลุค โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสีดำ สีขาวและสีน้ำตาล เป็นสีโทนกลาง ๆ ที่จะช่วยขับลุคให้ดูดียิ่งขึ้น ซึ่งสามสีนี้สามารถแมชเข้าได้กับทุกลุค ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นลุคทำงาน ออกงานสังคม พบปะเพื่อน หรือไปเดต ก็เป็นสามตัวเลือกที่ไม่แย่งซีนชุด
  • เลือกวัสดุของที่ใช้ผลิตของกระเป๋าที่ไม่ตกยุค กระเป๋าแฟชั่นส่วนใหญ่จะใส่ผ้าเป็นองค์ประกอบหลัก เมื่อนานไปจึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสี ทำให้กระเป๋าดูเก่าลง แต่ถ้าเน้นความคุ้มค่าให้เลือกกระเป๋าที่ทำจากหนัง เพราะมีความทนทาน สีไม่ซีดลง และกระเป๋าหนังเป็นความคลาสสิคอย่างหนึ่งสามารถเข้าได้กับทุกยุคสมัย
  • เลือกแบรนด์ที่มีราคาขึ้นมาหน่อย จะทำให้คุณได้กระเป๋าที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นยิ่งขึ้น สามารถใช้ไปได้นาน ๆ
  • เลือกรูปทรงกระเป๋าที่ไม่ตกยุค อย่างเช่นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือทรงโท้ท หลีกเลี่ยงทรงที่เป็นแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ทรงโค้ง สามเหลี่ยม หรือรูปร่างสามมิติอื่น ๆ ที่เป็นกระแส เพราะแฟชั่นเป็นสิ่งที่มาไวไปไว ดังนั้นเลือกทรงกระเป๋าที่คลาสสิค เน้นการใช้งานให้คุ้มค่า จะช่วยเซฟเงินได้ดีที่สุด
ไปดูกระเป๋าแฟชั่นสุดเก๋ของผู้ชายกันบ้าง คลิกเลย!

กระเป๋าเป็นของคู่ใจ เป็นแฟชั่นที่คุ้มค่าในการลงทุน เพราะไม่เพียงแต่เป็นตัวช่วยส่งเสริมลุคของเราให้ดูดีแล้ว ยังสามารถใช้งานได้จริง ในการใส่ของที่จำเป็น สัมภาระต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าตังค์ เอกสาร หรือเครื่องสำอาง ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะพิจารณาอย่างถี่ถ้วนในการเลือกซื้อ รวมถึงงบประมาณที่มี กระเป๋าแฟชั่น  โดยแบรนด์กระเป๋าที่เรารวบรวมมาให้นั้นเป็นเพียงตัวเลือกหนึ่ง ที่คุณสาว ๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.หลักการพัฒนาตนเอง ให้เป็นคนเก่งขึ้นได้ ด้วยหลัก PDCA

2.เลิกหลอกตัวเอง แล้วหันมามองความจริงให้มากขึ้น