แต่งแบบนี้หญิงกรี๊ดแน่! กับ 8 ลุคการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ที่เท่ได้ใจสุด ๆ

33 views

1 min read

ไม่ว่าผู้ชายทุกคนจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรก็สามารถเสริมความหล่อ ความเท่ให้กับตนเองได้หากรู้จักเลือกแต่งตัวให้เหมาะสม เข้ากับลักษณะของตนเอง ไม่ต้องถึงขั้นให้สาวกรี๊ดแตก แค่เหลียวมองเบา ๆ ก็รู้สึกถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม จึงขอแนะนำ 8 ลุคการแต่งตัวที่จะช่วยเพิ่มระดับความเท่ หล่อ ดูดีในแบบของตนเองยิ่งกว่าเดิม เลือกได้เลยว่าชื่นชอบสไตล์ไหน แล้วแต่งออกมาในแบบของตนเองกันเถอะ!!!

8 ลุคการแต่งตัวผู้ชาย เท่ได้ใจ สาวที่ไหนก็อยากกรี๊ด

1. ลุคเสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์ สไตล์แรปเปอร์

สไตล์แรปเปอร์

ลุคการแต่งตัวลำดับแรกที่เรียกว่าฮิตเข้ากับกระแสการฟังเพลงของวัยรุ่นยุคนี้ต้องยกให้กับการสวมเสื้อแบบโอเวอร์ไซซ์ คือ เสื้อผ้าตัวใหญ่กว่าไซซ์ปกติที่ใสกันอยู่ เช่น สวมไซซ์ M ก็เพิ่มเป็น L ยิ่งถ้าใครมีรูปร่างใหญ่การแต่งตัวสไตล์นี้จัดว่าเหมาะมาก ๆ จะช่วยปิดสัดส่วนได้อย่างไร้ที่ติ อาจเพิ่มความชิคเข้าไปอีกนิดด้วยบรรดาเครื่องประดับเท่ ๆ เช่น แหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, หมวก, แว่นตา แต่จะไม่แนะนำกับคนที่รูปร่างผอมมาก ๆ เพราะมันดูแล้วไม่ค่อยสมสัดส่วนสักเท่าไหร่

2. ลุคอปป้าแบบหนุ่มเกาหลี

หนุ่มเกาหลี

ต่อด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดนใจสาวไทยมาหลายยุคหลายสมัย กับลุคอปป้าเกาหลี รูปแบบการแต่งตัวก็ไม่ยุ่งยากแค่เพิ่มเสื้อเชิ้ตแบบไม่ต้องติดกระดุมเข้ามาอีกขั้น โดยเสื้อข้างในเน้นเป็นเสื้อยืดสีเรียบ ๆ รองเท้าหนังจะใส่หรือไม่ใส่ถุงเท้าก็ได้ ส่วนใครจะเพิ่มความเท่ให้ตนเองด้วยการสวมหมวก รวมถึงการตัดผมแบบหน้าม้าลงมาบริเวณหน้าผากก็คูลสุด ๆ ขอกระซิบนิดว่าเสื้อเชิ้ตที่เลือกสวมใส่ควรให้มีสีสัน อย่าเป็นสีเทาหรือดำ มันจะดูดุดันไปสักนิด แต่ลุคอปป้าต้องใส ๆ น่าเข้าหายังไงล่ะ

3. ลุคสปอร์ตแมน สายนักกีฬา

สายนักกีฬา

ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นทุนเดิม หรือเป็นคนเล่นกล้ามแนะนำลุคการแต่งตัวแนวสปอร์ตแมนไปเลย มีสาว ๆ หลายคนหลงรักผู้ชายสไตล์นี้อย่างมากด้วยมองว่าเป็นคนดูแลตนเองอย่างดี รูปแบบก็เน้นเป็นการใส่เสื้อกีฬา หรือจะใส่เสื้อยืดทั่วไปแล้วคลุมทับด้วยเสื้อคลุมนักกีฬาก็ได้ ส่วนกางเกงก็เน้นเป็นกางเกงสามส่วน เติมความเท่อีกนิดด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรด แต่ขอแนะนำเพิ่มเติมอย่าใส่เสื้อกล้ามเด็ดขาดหากต้องออกไปเดตเพราะมันจะดูชิลล์ไปสักนิดจนสาวข้างกายไม่อยากเดินด้วย

4. ลุคเสื้อฮาวาย เดินอยู่ชายทะเล

ลุคเสื้อฮาวาย

สำหรับวันสบาย ๆ ของชายหนุ่มบวกกับอากาศอันแสนร้อนอบอ้าวของเมืองไทย แนะนำให้ปรับลุคการแต่งตัวของตนเองเป็นลุคแบบชิลล์ ๆ สวมเสื้อฮาวายลายสวยกับกางเกงสามส่วน หรือจะกางเกงยีนส์ กางเกงขายาวก็ตามสะดวก ซึ่งสไตล์การใส่เสื้อฮาวายนี้มีได้ทั้งแบบใส่ติดกระดุมตัวเดียว หรือจะมีเสื้อสีขาวด้านในแล้วใส่เสื้อฮาวายคลุมทับก็ตามสะดวก โดนใจสาวทุกวัยชัวร์

5. ลุคสุดชิลล์ของหนุ่มสายเท่

ลุคสุดชิลล์

บางคนไม่ได้ต้องการความเท่ ความคูล อะไรมาก การแต่งตัวด้วยลุคธรรมดา เสื้อยืด กางเกงยีน ก็จัดว่าเท่ระเบิดด้วยซ้ำ แต่ขอเพิ่มเติมเข้าไปสักนิดคือ หากต้องออกไปเดตหรือออกไปทำธุระต่าง ๆ ควรเลือกสวมรองเท้าผ้าใบจะช่วยเพิ่มความคูลได้มากกว่าเดิม แถมยังเรียบร้อย น่ามอง ไม่ต้องเติมแต่งอะไรให้เสียเวลาด้วยซ้ำ เท่านี้แหละเอาอยู่แล้ว

6. ลุคสุดหรูดูเป็นคุณชาย

สไตล์การแต่งตัวที่ตอบโจทย์หนุ่มลุคเรียบร้อย ดูหล่อ เท่ในทุกมุมมองอย่างแท้จริง หลักของการแต่งตัวในลุคนี้ต้องเน้นความเป็นระเบียบเอาไว้ก่อน ทั้งเสื้อเชิ้ตรีบเรียบเอาสวมเข้าไปในกางเกงขายาว แต่ถ้าหากเป็นวันชิลล์ ๆ หรือออกไปเที่ยวแต่ยังยากได้ความเนี๊ยบเท่แบบคุณชายก็แนะนำให้สวมเสื้อเชิ้ตแบบเดิม แต่เปลี่ยนกางเกงเป็นแบบสามส่วนก็ได้ รับรองแค่นี้ก็เอาอยู่ หล่อสุดอะไรสุดไปเลย

Sponsored

7. ลุคสุดเซอร์ ดูน่าเกรงขาม

ลุคสุดเซอร์

อีกลุคการแต่งตัวที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบมากนั่นคือ การเลือกแต่งตัวให้ดูเซอร์แต่ไม่สกปรก รูปแบบที่เหมาะมาก ๆ คือ การใส่กางเกงยีนส์ที่มีรอยขาดเล็กน้อย หรือกางเกงยีนส์สีซีด ๆ จะส่งในลุคนี้ได้ดีมาก จะคู่กับรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบก็ตามสะดวก เสื้อแนะนำเป็นเสื้อสีเข้ม ๆ หม่น ๆ เช่น สีเขียวขี้ม้า, สีดำ, สีเทา จะส่งให้คุณเท่ในแบบที่ต้องการได้อย่างไร้ที่ติดไปเลย

8. ลุครุ่นใหญ่สุดอบอุ่น น่าเข้าใกล้

รุ่นใหญ่สุดอบอุ่น

ปิดท้ายกันด้วยลุคการแต่งตัวแบบรุ่นใหญ่ที่ดูอบอุ่น น่าค้นหา น่าเข้าไปพูดคุยด้วย ลุคนี้ต้องมีตัวช่วยเล็กน้อยนั่นคือ การสวมเสื้อแขนยาวสีสันเรียบ ๆ แต่ไม่ใช่สีดำหรือสีเทา ยิ่งถ้าเป็นเสื้อไหมพรมจะยิ่งเข้าสุด สวมหมวกไหมพรมเพิ่มเติมหรือเครื่องประดับอื่น ๆ เช่น นาฬิกา, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ ก็ตามสะดวก บอกเลยว่านี่คือรุ่นใหญ่ที่สาวกรี๊ดกันสลบแน่

ลองดูว่าตัวของคุณเหมาะกับลุคการแต่งตัวสไตล์ไหน แล้วเลือกในแบบของตนเองกันเลย ช่วยเพิ่มความหล่อเท่ที่มีอยู่ในตัวให้ออกมาเด่นชัด แถมยังเติมความมั่นใจในทุกสถานการณ์ได้อย่างไร้ที่ติดอีกต่างหาก

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/