9 ดาราเกาหลีผู้หญิง ที่หนุ่มไทยคลั่งไคล้ พร้อมเทใจเกินร้อย

19 views

1 min read

ปัจจุบันเชื่อว่ามีหลายคนที่ติดตามซีรีส์เกาหลีกันด้วยช่องทางเปิดรับที่หาได้หลากหลาย ทว่าคงมีดาราเกาหลีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่หนุ่มไทยต่างหลงรักและคลั่งไคล้ เอาไปทั้งใจได้แบบเต็ม ๆ กระนั้นจะเป็นใครบ้าง? เราจึงไปสืบเสาะรวบรวมมาให้ถึง 9 คนกันเลย

9 ดาราเกาหลีผู้หญิงที่หนุ่มไทยต่างหลงรัก คลั่งไคล้ เทใจเกินร้อย

1.Song Hye Kyo

เธอเป็นนางเอกดาราเกาหลีผู้หญิงที่ถึงแม้ปัจจุบันจะอายุขึ้นเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังดูสวยเป็นธรรมชาติไม่เหมือนคนอายุขึ้นเลข 4 เลย โดยที่เธอเดบิวต์มาเพื่อเป็นนางแบบ แต่ก็เบนสายไปทางวงการแสดง ที่สร้างชื่อเลยก็คือเรื่อง Full House ที่ได้รับความนิยมมาก ทั้งยังมีชื่อเสียงในอีกหลายเรื่อง โด่งดังไปทั้งฝั่งเอเชีย และยุโรป ด้วยฝีมือการแสดงที่ดีเยี่ยม เหนือชั้น เอาใจหนุ่ม ๆ ไปแบบเกินร้อย

2.IU

หรือ Lee Ji Eun ที่เธอไม่ได้เป็นเพียงศิลปินเดี่ยวที่ฮอตฮิตที่สุดในวงการ แต่ยังมีความสามารถอื่น ๆ ที่หลากหลาย ทั้งพิธีกรรายการโทรทัศน์เอย วิทยุเอย และที่มองข้ามไม่ได้ก็คือการแสดงที่มีหน้าตาละมุนละไม สวยน่ารักสมวัย มีเสน่ห์ล้นเหลือ เป็นสาวตัวเล็กที่เอาใจหนุ่มไทยไปเต็ม ๆ

3.Bae Suzy

เธอถือเป็นดาราเกาหลีผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว โดยที่เธอเข้าวงการจากการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ Superstar K ที่ก็เริ่มต้นเป็นนางแบบและมาเป็นนักร้องวง Miss A ก่อนที่จะเข้าสู่วงการการแสดงเรื่องแรก อย่าง Dream High ที่ทำเอาหนุ่มไทยหลายคนหลงใหล คลั่งไคล้ ด้วยฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา หลาย ๆ เรื่องเรตติ้งสูงมาก มาแรงขั้นสุด

4.Jeon Yeo – Bin

จัดไปอีกหนึ่งดาราเกาหลีผู้หญิงที่จริง ๆ เธอไม่ได้เริ่มต้นจะเข้ามาเป็นนักแสดง แต่ต้องการเป็นเบื้องหลัง ทว่าเมื่อเรียนจบได้ 5 ปีก็ถูกทาบทามให้ลองเล่นในบทบาทนางเอกภาพยนตร์และได้รับการแสดงเข้ามาเรื่อย ๆ โดยที่ทำเอาจะเป็นที่ติดตราตรึงใจก็คงไม่พ้น เรื่อง Vincenzo ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหน้ามนซงจุงกิ นอกจากด้านการแสดงที่มีทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ เธอยังได้รับโอกาสทำงานด้านแฟชั่นไปอีก เอาใจหนุ่ม ๆ ไปหลายคนเลยเชียว

5.Kim Tae Ri

ดาราเกาหลีหญิงอีกคนที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยจากซีรีส์ที่ทำเอาดูแล้วกลับไปดูซ้ำอีกไม่ได้อย่าง 2521 ที่จับคู่กับหนุ่มหล่อสูงโปร่งนัมจูฮยอก โดยที่เธอได้เริ่มต้นเข้าวงการมาในปี 2010 กับเรื่อง Citizen Zombie ที่กำลังเรียนอยู่ปี 2 ด้วยซ้ำ ก่อนที่จะห่างหายไปสักพัก ก่อนเข้าร่วมสังกัดเดียวกับ Jeon Yeo – Bin ด้วยความน่ารัก ทะเล้นของเธอทำให้ตกหนุ่ม ๆ ไปได้ไม่น้อย แต่ถ้าถามถึงเรื่องที่ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างมากต้องย้อนกลับไปที่ภาพยนตร์อิโรติกเรื่อง The Handmaiden รวมถึงบทบาทสุดเท่ในภาพยนตร์ Space Sweepers ร่วมกับพระเอกสุดฮอตซงจุงกิ

6.Kim So Hyun

ดาราเกาหลีผู้หญิงที่ถูกพัฒนาฝีมือการแสดงมาเรื่อย ๆ จนได้อยู่ในระดับแนวหน้า ด้วยหน้าตาน่ารักดวงตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อย โดยที่เธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และยังได้ถูกยกให้เป็น Nation’s Little Sister ของเกาหลีด้วย และมีบทบาทได้รู้จักกันมากขึ้นในซีรีส์เรื่อง Missing you และ Moon Embracing the Sun และในปัจจุบันก็เล่นไปหลายเรื่องมากที่เมื่อหนุ่มไทยได้เห็นเป็นต้องคลั่งไคล้ ยิ่งหากใครเพิ่งมาติดตามต้องไปตามไล่ย้อนดูเรื่องก่อน ๆ กันให้วุ่น

Sponsored

7.Lee Sung Kyung

ก่อนที่เธอคนนี้จะได้มาเป็นดาราเกาหลีผู้หญิงเธอเริ่มต้นมาจากนางแบบ YG ที่ผันตัวมาอีกที โดยที่มีชื่อเสียงเพียงชั่วข้ามคืนหลังจากเดบิวต์ครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง It’s okey, That’s Love’s ที่ทำให้มีฐานแฟนคลับมากมาย ก่อนที่จะได้รับความปังเอาใจหนุ่ม ๆ ไทยไปเยอะกับเรื่อง Age Weightlifting Fairy Kim Bok Joo สาวนักกีฬาที่มีแต่คนต้องหลงรัก ปัจจุบันเธอก็ยังคงมีงานแสดงอย่างต่อเนื่อง ที่เชื่อว่าเอาใจหนุ่มไทยไปมากกว่าครึ่งประเทศแล้วจริง ๆ

8.Kim Go-Eun

เป็นอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ด้วยความหน้าหมวยตาตี่ แต่ยิ้มทีตาเป็นสระอิแบบนี้ โดยที่เธอเริ่มต้นเข้าวงการมาจากภาพยนตร์ปี 2012 แต่ที่ดูจะสร้างชื่อเสียงให้มีฐานแฟนคลับรวมถึงหนุ่มไทยหลงรักมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ที่จับคู่กับพระเอกสามีแห่งชาติของสาว ๆ อย่างกงยู ที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา เอาใจหนุ่มไทยไปได้เกินร้อย

9.Park Shin Hye

ปิดท้ายที่ดาราเกาหลีหญิงที่ถือเป็นนางเอกในดวงใจหนุ่ม ๆ หลายคน ที่ฝีมือเอาอยู่ทุกบทบาท เดบิวต์ครั้งแรกกับซีรีส์ Stairway to Heaven ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างล้นหลามในที่สุด โดยที่เธอถือเป็นนักแสดงหญิงในฐานะนางเอกที่อายุน้อยและประสบความสำเร็จมาก บอกตรง ๆ ว่าหนุ่มไทยให้ใจไปเต็มที่ คลั่งไคล้แบบสุด ๆ มีเรื่องไหนเป็นเธอต้องดูกันไม่ละสายตา

เป็นยังไงกันบ้างกับดาราเกาหลีผู้หญิงที่รวบรวมมาให้ถึง 9 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นต้องยอมรับว่าทั้งหน้าตา รูปร่าง และฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ยิ่งในยุคที่ซีรีส์เกาหลีเข้ามามีบทบาทขนาดนี้ หนุ่มไทยต่างหลงรัก คลั่งไคล้ เทใจเกินร้อยไม่ไหว

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.8 อาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มความฟิตปั๋ง กระชับสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น

2.สายมูห้ามพลาด! 8 เครื่องรางความรัก บูชาไว้ไม่มีผิดหวัง