9 ทรงผมชาย 2021 เทรนด์มาแรงที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด

34814 views

1 min read

ความหล่อของหนุ่ม ๆ ไม่ได้อยู่ที่การแต่งตัว หรือรูปร่างเพียงอย่างเดียว ทรงผมก็ถือเป็นอีกตัวช่วยชั้นดีที่จะสร้างความเท่จนสาวน้อยสาวใหญ่ต้องหวั่นไหว ซึ่งแต่ละปีเทรนด์ทรงผมก็จะแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาทรงผมเท่ ๆ แนว ๆ ให้กับตนเอง มาดู 9 ทรงผมชาย 2021 ที่การันตีว่าฮิตติดเทรนด์ เดินไปไหนก็ต้องมีสาวเหลียวมองแน่!

9 ทรงผมชาย 2021 สุดฮิต เทรนด์มาแรงสำหรับหนุ่ม ๆ

1. ทรงอันเดอร์คัท (Undercut)

undercut

เริ่มต้นกันด้วยทรงผมชาย 2021 ที่จริง ๆ แล้วฮิตมานานหลายปีและขอการันตีว่ายังคงฮิตกันต่อเนื่องไม่มีหยุด รูปแบบคือผมด้านข้างจะตัดสั้นแล้วปล่อยผมด้านบนให้ยาว เวลาจะออกนอกบ้านก็เซตผมเล็กน้อย หรือถ้าใครอยากเพิ่มความคูลดูเซอร์ให้กับตนเอง ผมด้านบนก็ปล่อยยาวจนรวบมัดได้สักหน่อย รับรองว่าสาวที่ไหนก็กรี๊ดแตกแน่นอน

2. ทรงเซิร์ฟ คัท (Surf Cut)

Surf Cut

อารมณ์จะคล้าย ๆ กับทรงอันเดอร์คัท แต่ความพิเศษกว่าคือจะปล่อยผมด้านบนให้ยาวมากกว่า โดยเฉพาะบริเวณด้านหน้าที่จะยาวมาถึงด้านหลัง ส่วนด้านข้างก็จะตัดแบบไล่เฟดเบา ๆ ช่วยเพิ่มความเท่ขึ้นมาอีกขั้น หากวันไหนอยากมาแนวเซอร์ก็ปล่อยผมได้ตามชอบ แต่วันไหนต้องการความเนี๊ยบดูหล่อก็เซตผมให้เรียบ รับรองว่าโดนใจสาวทุกคน

3. ทรงเปิดข้าง

ผมทรงเปิดข้าง

ทรงผมชาย 2021 ที่กำลังติดลมบนมากในเวลานี้ต้องยกให้กับการเปิดข้าง หลักการจะคล้าย ๆ กับรองทรงแต่จะตัดให้เรียบศีรษะ 1 ด้าน คือด้านที่ต้องการปัดเสย ส่วนอีกฝั่งก็จะตัดโดยใช้รองหวีให้มีผมเล็กน้อย ซึ่งความพิเศษของทรงนี้อยู่ที่การไว้ผมยาวด้านหน้าของหนุ่ม ๆ ที่ต้องยาวในระดับพอดี ส่วนผมด้านบนก็ไม่ยาวเกินไปด้วยเช่นกัน เวลาจะเซตผมไม่แนะนำให้เรียบมากนัก เพราะทรงนี้เหมาะกับลุคลุย ๆ เซอร์ ๆ เท่ระเบิดไปเลย

4. ทรงสไปกี้

ผมทรงสไปกี้

ทรงผมผู้ชายที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง การตัดจะเหมือนกับรองทรงทั่วไป แต่ผมด้านบนจะถูกซอยให้เป็นขั้น ๆ เวลาจะเซตผมก็ต้องปัดตั้ง ๆ เล็กน้อยไปข้างหน้าเพิ่มความเท่ แต่ถ้าวันไหนต้องไปงานทางการก็จัดทรงแบบเรียบ ๆ ได้ไม่มีปัญหา จุดเด่นที่ทำให้ทรงนี้ฮิตมากเพราะดูเป็นลุคหนุ่มสมาร์ท หลอเนี๊ยบ แต่ก็แอบมีความเปรี้ยวเล็ก ๆ มันเซ็กซี่ขยี้ใจดีจริง ๆ เลยเชียว

5. ทรงหน้าม้าแบบหนุ่มเกาหลี

ผมทรงหน้าม้าเกาหลี

ใครอยากหล่อเท่แบบอปป้าก็จัดไปกับทรงผมชาย 2021 ทรงนี้เลย ด้านข้าวตัดเป็นรองทรงต่ำธรรมดา แต่ความคูลอยู่บริเวณด้านหน้าที่จะปล่อยปอยผมให้ยาวปิดหน้าผากคล้ายกับหน้าม้าของสาว ๆ ช่วยให้มีใบหน้าอ่อนกว่าวัยจนทายอายุกันไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ่งใครมีเชื้อจีนหน่อยไว้ลุคนี้แล้วรับรองว่าสาวที่ไหนก็อยากให้เป็นอปป้าในหัวใจเธออย่างแน่นอน

6. ทรงแมนบ๊อบ

ทรงผมผู้ชายสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการแอบเซอร์นิด ๆ แต่ก็ไม่อยากไว้ผมยาวมากเกินไป จัดเป็นเทรนด์มาแรงมากสำหรับทรงนี้ (ในวงเล็บว่าถ้าผมหยักศกด้วยจะยิ่งเท่ระเบิด) ลักษณะจะตัดผมให้ปล่อยยาวลงมาเล็กน้อยถึงบริเวณปลายหู เวลาเดินไปไหนมาไหนผมจะสะบัดพลิ้วกำลังดี ไม่รู้สึกรำคาญ แต่ถ้าหากเป็นหนุ่มผมตรงก็อาจต้องเซตกันสักเล็กน้อย ยังไงก็โดนใจ

Sponsored

7. ทรงเมสซี่แฮร์เท็กเจอร์

ผมทรงเมสซี่แฮร์เท็กเจอร์

อีกทรงผมชาย 2021 ที่เริ่มเห็นผู้ชายตัดกันเยอะขึ้น รูปแบบคือจะตัดผม 2 ข้างให้เท่ากัน จากนั้นไล่เฟดนิดหน่อยเพิ่มความคูล ขณะที่ผมตรงด้านบนจะซอยไล่ระดับเพื่อให้มีเท็กเจอร์น่าสนใจ บางจะปัดผมด้านหน้าเรียบขึ้นด้านบน หรือจะปล่อยปอยผมลงมาเป็นหน้าม้าก็ตามสะดวก ยิ่งถ้าวันไหนมีเดตแนะนำให้ดัดลอนเข้าไปอีกหน่อย แค่แวบแรกสาวสุดน่ารักของคุณต้องประทับใจแน่นอน คอนเฟิร์มเลย

8. ทรงเซตแบบแสกกลาง

ผมแสกกลาง

ทรงผมชาย 2021 อีกเทรนด์ฮิตมาแรงแซงทางโค้งมาก ๆ ต้องยกให้กับการเซตแบบแสกกลาง ผมด้านข้างจะคล้ายกับการตัดรองทรงทั่วไป ด้านหลังตัดสไลด์เพื่อไล่ระดับให้ดูเรียบร้อย ส่วนด้านหน้าจะเปลี่ยนจากการปัดขึ้นหรือปัดข้างมาเป็นแสกกลาง หากวันไหนปล่อยเซอร์ ๆ ก็ไม่ต้องเซตอะไรมาก แต่วันไหนต้องการความเนี๊ยบก็จัดการเซตให้ดูเท่ได้เลย รับรองว่าสาวกรี๊ดกระจาย

9. ทรงแมนบัน

ทรงแมนบัน

ปิดท้ายกับทรงผมชาย 2021 สำหรับหนุ่ม ๆ ผมยาวโดยเฉพาะ ลักษณะก็ไม่มีอะไรมากสำหรับคนที่ไว้ผมยาวให้ปล่อยผมแล้วมัดเป็นจุดด้านหลังช่วงต้นคอ คล้าย ๆ กับการมัดผม 2 ตอนของผู้หญิง ส่วนผมด้านหลังที่เหลือก็ปล่อยยาวไปเป็นธรรมชาติ เติมความเซอร์ให้มากขึ้นแถมได้ความเท่ไปอีกสไตล์ ใครเห็นเป็นต้องทักอย่างแน่นอน เชื่อได้เลยทรงนี้เอาอยู่

ทั้งหมดนี้คือ 9 ทรงผมชาย 2021 ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตมาแรงสุด ๆ ใครที่เบื่อกับการตัดทรงเดิม ๆ อยากเติมความเท่ ความคูล ก็ลองเลือกทรงผมผู้ชายตามที่แนะนำไป รับรองว่าจะช่วยเสริมลุคใหม่ให้กับคุณได้อย่างที่ปรารถนา

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/