ห้ามพลาด 8 โรลออนผู้ชาย น่าใช้งาน สยบกลิ่นกายได้แบบไร้กังวล

1 views

1 min read

คงกลายเป็นปัญหาสำหรับคุณผู้ชายไม่น้อย หากไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมที่ไหนก็ตามเกิดมีกลิ่นกายขึ้นมา ไม่ใช่แค่เราที่จะได้กลิ่นแต่ยังพาให้คนรอบข้างได้กลิ่นตามไปด้วย กระนั้นสิ่งที่จะช่วยเราได้ดีก็คงเป็นการใช้โรลออน แต่บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกอันไหนใช้ดี ไม่ต้องเป็นกังวล วันนี้เรามีมาแนะนำให้รู้จักด้วยกัน 8 โรลออนผู้ชาย รับรองว่าช่วยสยบกลิ่นกายแบบไร้กังวลได้ตลอดวัน

แนะนำ 8 โรลออนผู้ชาย เลือกใช้ได้ช่วยสยบกลิ่นกายตลอดวัน

1. Dove โรลออน พาวเดอร์ ซอฟท์

โรลออนผู้ชายอันแรกที่เราอยากแนะนำก็คือ Dove โรลออน พาวเดอร์ ซอฟท์ที่เป็นกลิ่นละมุนดอกไม้ ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองได้ง่าย พร้อมผสานวิตามินอีทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้นด้วย มีความอ่อนโยนต่อใต้วงแขน เผื่อใครไม่เคยใช้มาก่อนก็ลองดูได้เลย รับรองเป็นกลิ่นละมุน ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยใต้วงแขนได้ด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มีให้ใช้งานด้วยกัน 40 มิลลิลิตร

2. เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรช แอนด์ เฟิร์ม โรลออน

เป็นอีกยี่ห้อต่อมาที่อยากแนะนำ โดยสูตรนี้จะมีสารอย่าง AHA ที่ช่วยให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น ผิวขาวใสน่าสัมผัส มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อย่าง Kiribirth จากสาหร่ายแดง ทำให้ผิวใต้วงแขนได้รับการบำรุง หรือ Heart Pea ช่วยให้รูขุมขนกระชับ แก้ปัญหารักแร้ดำ รวมถึงวิตามินบี 3 โคเอนไซม์ที่ทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่น ลดการเกิดหนังไก่ มีให้ใช้งานด้วยกัน 30 มิลลิลิตร

3.  Vaseline Deodorant Roll on White & Dry Collagen

โรลออนผู้ชายอีกสูตรที่ช่วยระงับกลิ่นกาย และบำรุงผิวใต้วงแขนได้ดี ล้ำลึก ชนิดที่ล้ำลึก 20 ชั้นเลยทีเดียว ภายใน 3 วันผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ปกปิดความหมองคล้ำ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วด้วย ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ด้วยส่วนผสมอย่างวิตามิน E รวมถึงคอลลาเจน มีให้ใช้งานด้วยกัน 30 มิลลิลิตร

4. NIVEA Extra Whitening Roll On

ไม่พลาดที่จะแนะนำให้รู้จักกับโรลออน นีเวียรุ่นนี้เลยจริง ๆ ที่เป็นสูตรน้ำแห้งไว ช่วยระงับเหงื่อใต้รักแร้ได้ดี ไม่เกิดการสะสมของแบคทีเรีย เพราะมีส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate โดยที่มีส่วนผสมหลักของวิตามินซี อโวคาโดออยล์ สารสกัดจากชะเอมเทศ โดยที่ใช้เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย เกิดผิวไม่เรียบเนียนให้กลับมาดีขึ้น มีให้ใช้งานด้วยกัน 50 มิลลิลิตร

5. Dove โดฟ โรลออน ออริจินอล

นอกจากโรลออน นีเวียที่บอกไป แต่ก็ยังมีอีกโรลออนผู้ชายที่น่าสนใจอย่าง Dove โดฟ โรลออน ออริจินอล ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใต้วงแขนสวยงามมากขึ้น ลดเหงื่อได้ดี เพราะมีสาร Aluminum Chlorohydrate เป็นส่วนผสม รวมถึงเมล็ดดอกทานตะวัน หรือน้ำมันเมล็ด มอยซ์เจอร์ไรซิ่งที่เป็นครีม ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ลดการระคายเคือง และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย ผู้ชายที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยไม่มีปัญหา มีให้ใช้งานด้วยกัน 40 มิลลิลิตร

6. Twelve Plus ทเวลฟ์ พลัส โรลออน ไวท์เทนนิ่ง พลัส เฟรช โพรเทค

Sponsored

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ หากใครที่กำลังหาโรลออนใช้งานโดยที่สูตรนี้จะให้กลิ่นหอมของดอกไม้ ทำให้สดชื่นมากขึ้น ช่วยระงับกลิ่นกายไม่พอ ยังบำรุงผิวใต้วงแขนได้ดีไปอีก เพราะมีส่วนผสมเรื่องความโดดเด่น มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกซากุระด้วย ผสานความหอมที่เป็นในส่วนของดอกไม้ถึง 12 ชนิด ทั้งยังมีวิตามินซีบริสุทธิ์ เพิ่มความเรียบเนียนมากขึ้น ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ไม่เหนอะหนะรำคาญใจระหว่างใช้งาน ไม่มีสารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม อ่อนโยนต่อใต้วงแขนคุณแบบสุด ๆ มีให้ใช้งานด้วยกัน 45 มิลลิลิตร

7. Vivite Snail White Whitening Roll On

เผื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่อยากใช้ร่วมกับผู้ชายก็สามารถใช้โรลออนผู้ชายสูตรนี้ได้เลย โดยที่จะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาผิวที่เป็นหนังไก่ได้ โดยที่มีส่วนผสมของโรลออนรุ่นสเนลไวท์ ที่มีคอลลาเจน มีเมือกหอยทาก นาโนเปปไทด์ โดยที่ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านไม่เรียบเนียนให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น ซึ่งช่วยระงับเหงื่อ พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วยส่วนผสม อย่าง Benzyl Alcohol และ Aluminum Chlorohydrate  แต่ใครที่รู้ตัวว่าแพ้แอลกอฮอล์อาจไม่แนะนำ มีให้ใช้งานด้วยกัน 45 มิลลิลิตร

8. วาสลีน อัลตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน

คุณผู้ชายที่มีกลิ่นกายจนน่าปวดหัว พาให้คนรอบข้างได้กลิ่นตามไปด้วย แนะนำให้เลือกใช้เป็นวาสลีน อัลตรา ไวท์เทนนิ่ง โรลออน โรลออนผู้ชายที่มีความกระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวด้วยระงับกลิ่นกายด้วย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย กระจ่างใส ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจน มีให้ใช้งานด้วยกัน 50 มิลลิลิตร

เวลาที่เราจะเลือกโรลออนผู้ชายนั้นจำเป็นต้องเลือกที่มีสารช่วยลดเหงื่อ ช่วยควบคุม ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ความแห้งไว รวมถึงกลิ่นที่ชอบ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณเองด้วย ซึ่งทั้ง 8 สูตรนี้ถือเป็นสูตรที่น่าสนใจมาก ๆ ใครสนใจสูตรไหนก็ลองเลือกไปปรับใช้งานได้เลย รับรองว่ากลิ่นกายหอมยั่วใจ ไม่มีปัญหา ไม่เป็นความกังวลอีกต่อไปอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด