แนะนำ 8 บริษัทประกันภัยรถยนต์ เคลมเร็ว เบี้ยไม่แพง

5 views

1 min read

บริษัทประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันมีมากมายหลายบริษัท ซึ่งล้วนแต่ให้บริการที่ดี เบี้ยไม่แพง เคลมเร็ว และมีบริการหลังการขายอื่นๆ อีกมากมายให้เลือก ส่วนใครจะเลือกใช้บริการของบริษัทไหนก็แล้วแต่ความพึงพอใจ แต่หากยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้เราจะมาแนะนำ 8 บริษัทประกันภัยที่เคลมเร็ว เบี้ยไม่แพง ให้คุณผู้อ่านได้เลือกใช้บริการกัน

8 บริษัทประกันภัยรถยนต์ เคลมเร็ว เบี้ยไม่แพง มีที่ไหนบ้าง

เรามาดูกันเลยว่าบริษัทประกันรถยนต์ที่ค่าเบี้ยไม่แพง บริการดี เคลมเร็วทันใจจะมีที่ไหนบ้าง ได้แก่

1. วิริยะประกันภัย

บริษัทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมียอดขายสูงต่อเนื่อง เพราะมีชื่อเสียงในเรื่องการบริการที่ดีทั้งก่อน และหลังการขาย ด้วยบริการที่ดีเยี่ยม มีความรวดเร็วตรงต่อเวลากับลูกค้า รวมถึงการที่บริษัทมีสาขา และจุดบริการที่ไว้อำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามากมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จนทำให้บริษัทประกันภัยรถยนต์วิริยะประกันภัยเป็นบริษัทประกันรถยนต์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเบี้ยประกันอาจจะสูงกว่าบริษัทอื่นๆ บ้างแต่เมื่อเทียบกับบริการที่ได้รับแล้ว ก็สร้างความพอใจให้กับลูกค้า ผู้ที่มีกำลังซื้อได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

2. กรุงเทพประกันภัย

ถึงแม้ว่าบริษัทกรุงเทพประกันภัยจะมียอดขายที่ลดลงมาบ้างก็ตาม แต่ผู้ใช้บริการที่ซื้อประกันกับบริษัทนี้ก็ยังคงมีความเชื่อใจไว้วางใจใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องตลอดมา โดยราคาค่าเบี้ยประกันก็อาจจะสูงพอๆ กันกับบริษัทประกันภัยอันดับ 1 แต่สำหรับในเรื่องการเคลมไว ทำให้ผู้เอาประกันทั้งหลายมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก และใช้บริการกันอย่างยาวนานเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ผู้ใช้รถส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ ซึ่งมีสิทธิพิเศษที่เจ้าของรถยนต์ที่มีอายุ 35 ถึง 45 ปีเป็นผู้เอาประกันภัยรถยนต์ แต่หากมีผู้อื่นนำรถไปขับขี่ ก็ไม่จำเป็นต้องระบุชื่อผู้ขับขี่ก็ได้ มีความคุ้มครองรอบด้าน เช่นการให้วงเงินประกันตัวผู้ขับขี่สูงถึง 500,000 บาท บริการช่วยเหลือยามฉุกเฉินนอกสถานที่มีตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้อุ่นใจว่าเรียกใช้ประกันภัยบริษัทนี้แล้วจะ เคลมง่าย เคลมไว ไม่ตุกติกแน่นอน

3. สินมั่นคงประกันภัย

เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีผลิตภัณฑ์ยอดขายใกล้เคียงกับยอดของบริษัทอันดับที่ 1 กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงปีที่ผ่านมามีการแข่งขันกันสูงมากกับบริษัทอันดับต้น จึงทำให้สินมั่นคงประกันภัยได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ และให้บริการกับผู้เอาประกัน อีกทั้งยังมีมากมายหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเพื่อรองรับกับลูกค้าที่เอาประกันรถยนต์ ด้วยประสบการณ์และการบริการที่ดี จึงสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอย่างถ้วนหน้า จึงทำให้ประกันภัยรถยนต์ของสินมั่นคงประกันภัยได้รับความเชื่อถือตลอดมา และที่สำคัญการบริการหลังการขายดีมาก จึงทำให้มีการเคลมไวนั่นเอง

4. เมืองไทยประกันภัย

บริษัทประกันภัยรถยนต์นี้ก็เป็นที่รู้จักของคนไทยกันมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความนิยมติดท็อปไฟว์อยู่ตลอดมา โดยเป็นบริษัทที่เคลมง่าย ไม่จุกจิก ราคาค่าเบี้ยประกันก็ค่อนข้างถูกกว่าบริษัทอื่นๆ จึงทำให้บริษัทเมืองไทยประกันภัยเป็นที่ประทับใจของผู้ใช้บริการ ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าชมว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไปมากเลยทีเดียว

5. ประกันคุ้มภัย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ประกันคุ้มภัยก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องค่าเบี้ยประกันที่ถูก มีบริการดี เคลมง่าย เคลมไวไม่จุกจิก และมีสิทธิพิเศษสำหรับรถคันไหนที่ไม่เคยมีการเคลมประกันเลย ก็จะได้ลดเบี้ยประกันให้ด้วย แต่บริษัทนี้อาจจะมีจุดด้อยอยู่ตรงที่จะมีอู่ที่รองรับในต่างจังหวัดน้อยกว่าบริษัทอื่นๆ ไปหน่อยเท่านั้นเอง

Sponsored

6. ธนชาตประกันภัย

บริษัทประกันภัยรถยนต์ธนชาต เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่จ่ายเบี้ยประกันภัยไม่แพง แต่ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า และดีมาก เพราะคุ้มครองอุบัติเหตุได้ทุกกรณี โดยไม่ต้องระบุชื่อผู้ขับขี่ ส่วนใหญ่จะมีอู่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานคอยให้บริการอยู่เกือบทุกที่ โดยการสั่งซื้อประกันภัยก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท และที่สำคัญไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ก่อนทำประกันภัยให้ยุ่งยาก จัดว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจอีกบริษัทหนึ่งเลยทีเดียว

7. อาคเนย์ประกันภัย

บริษัทประกันภัยที่มีประสบการณ์ในด้านทำธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าต้องมีความเชี่ยวชาญในการทำงานค่อนข้างสูง จึงสามารถประสานงานและรับเรื่องการทำเคลมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องปล่อยให้คุณลูกค้ารอนานแน่นอน อีกทั้งยังมีอู่ซ่อมในเครือบริษัทให้เลือกถึง 700 แห่งทั่วประเทศ ทำให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกพื้นที่เสี่ยงตั้งแต่เรื่องชนเล็กๆ น้อยๆ จนไปถึงเรื่องใหญ่อย่างภัยก่อการร้าย โดยที่เจ้าของรถไม่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรกเลย ก็นับว่าเป็นบริษัทที่น่าไว้วางใจในการให้มาดูแลประกันรถยนต์ของคุณที่สุด ดังนั้นหากใครกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ลองใช้บริการที่นี่กันดู

8. ประกันภัยไทยวิวัฒน์

เป็นอีกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเบี้ยประกันถูก นอกจากนี้ยังมีประกันรถยนต์แบบเปิดปิด ที่ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความต้องการ ซึ่งสามารถเปิดปิดรับความคุ้มครองได้ในเวลาที่ต้องการบริการหลังการขายก็นับว่าดีอยู่พอสมควร ซึ่งมีอู่คอยซ่อมให้มากเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 8 บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่นำมาเสนอในวันนี้ คุณผู้อ่านจะเลือกใช้บริษัทไหนก็อย่าลืมเข้าไปศึกษาทำความเข้าใจกับรายละเอียดอีกครั้ง ซึ่งบทความนี้นำเสนอแค่เป็นแนวทางให้เลือกเท่านั้น ชอบใจบริษัทใดก็ลองไปติดต่อดูได้เลย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/