8 แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ทุนน้อย แต่กำไรงาม

14 views

1 min read

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาการลงทุน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน การซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ ก็เป็นหนึ่งทางเลือกในการลงทุนทำธุรกิจที่ดีเหมือนกัน เพราะแฟรนไชส์บางอย่างไม่ได้ใช้ทุนเยอะอย่างที่คิด แต่ก็สามารถสร้างรายได้ เพราะบางธุรกิจแฟรนไชส์ได้พัฒนาธุรกิจจนติดตลาด และเป็นที่รู้จักของคนส่วนมากแล้ว ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 นี้กัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. บะหมี่ถาดทะเลเล้ง แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564

บะหมี่ถาดทะเลเล้ง เป็นบะหมี่น้ำใสที่จัดเสิร์ฟใส่ถาดพร้อมการตกแต่งจานที่สวยงามน่ากิน มีหลายขนาด ทั้งไซส์เล็ก กลาง และจัมโบ้ ซึ่งมีมากมายหลายเมนู อาทิเช่น เมนูต้มเล้งกระทะพร้อมเสิร์ฟ เมนูข้าวหน้าไก่ซอสพริกไทยดำ และ ข้าวหน้าหมูนุ่ม เมนูทุกอย่างของบะหมี่ถาดทะเลเล้งแฟรนไชส์ จะมีการสอนทำเมนูต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน ไปจนถึงการขายเลยทีเดียว

2. ซีสชี่ฟรายสแน็ค

ชีสชี่ฟรายสแน็ค แฟรนไชส์น่าลงทุน เป็นเฟรนฟรายส์ที่มีความแปลกใหม่ โดยการชูจุดเด่นคือราดชีสเยิ้มๆ ที่โรยหน้าด้วยผงสไปซี่เกาหลี และ ผงโคชูจัง เป็นสินค้าที่ขายดีมาก จุดขายของชีสชี่ฟรายก็คือชีสแท้ๆ ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้ทั้งความหอมละมุน และ แนวคิดที่แปลกใหม่ เน้นลูกค้ากลุ่มเด็ก และ วัยรุ่น ขนมทานเล่นของคนรุ่นใหม่สไตล์ชิคๆ กำไรงามๆ ของใหม่มาแรง ติดกระแส ขายดีทุกที่ และไม่มีค่าทำเนียมรายปีใดๆ สามารถเปลี่ยนยอดขายให้เป็นกำไรได้มากขึ้น

3. ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

การันตีคุณภาพด้วยรางวัล แฟรนไชส์ขายดี จากงาน ไทยแลนด์ แฟรนไชส์ อวอร์ด เพราะลูกชิ้นทอดปลาระเบิดเถิดเทิงเป็นเมนูทานเล่นที่ใครๆ ก็ชอบ ลูกชิ้นคุณภาพเกรด เอ จากเนื้อปลาทะเลแท้ๆ การันตีคุณภาพลูกชิ้นด้วย อย. เพราะซื้อง่าย ขายคล่องลงทุนไม่มาก เป็นธุรกิจที่ใครๆ ก็ทำได้ แม้คนที่มีงบน้อยก็สามารถสร้างอาชีพได้อย่างง่ายดาย และนี่ก็คือ แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ที่มาแรงที่สุดในปีนี้นั่นเอง

4. กล้วยทอดติดดาว

กล้วยทอดเป็นเมนูทานเล่นที่ใครๆ ก็ชอบ สำหรับคนที่มองหาแฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ต้องลอง โดยแฟนไชส์กล้วยทอดติดดาวเป็นแฟนไชส์ที่สามารถลงทุนได้ง่ายๆ ด้วยงบที่น้อยไม่ถึงหลักหมื่น ความพิเศษของกล้วยทอดติดดาวก็คือตัวแป้งที่เจ้าของสูตรได้พัฒนามาต่อเนื่องจนได้รสชาติที่ลงตัว ที่ใครได้ชิมก็ต้องบอกว่าอร่อย  การันตีความฮิตมีสาขาทั่วประเทศกว่า 53 สาขา สามารถเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ การันตีความอร่อยขนาดนี้รับรองขายดีแน่นอน

5. กุ้งอบวุ้นเส้น (เห็ดหอม) เศรษฐี

อาหารที่อร่อยอยู่ที่ไหนก็ต้องขายดี กุ้งอบวุ้นเส้น ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูแฟรนไชส์น่าลงทุน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เป็นอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คน และถ้าจะเปิดร้านก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะแฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้น(เห็ดหอม)เศรษฐี พร้อมสอนเทคนิคการทำให้ทุกคนสามารถทำกุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยๆ ขายได้ โดยมีน้ำซุปที่สูตรเฉพาะสามารถทำเป็นเมนูที่หอมเย้ายวน เพราะได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีได้คุณภาพ และ กุ้งตัวโตๆ ที่คัดไซส์มาเฉพาะ แถมยังมีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุด ตั้งร้านขายได้เลยอีกด้วย

6. สเต็ก โชกุน

สำหรับคนที่อยากจะสร้างอาชีพ เมนูสเต็กก็เป็นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะสเต็กชื่อว่าเป็นเมนู ที่ถูกอกถูกใจของคนทุกเพศทุกวัย อาหารแนวนี้เพียงแค่มีทำเลที่ดีก็สามารถเปิดร้านขายได้แน่ๆ และ แฟนไชส์ สเต็กโชกุนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยมีเมนูให้เลือกมายมาย เช่น สเต็กหมู, สเต็กเนื้อโคขุน, สเต็กไก่, พร้อมทั้งสลัดและ เฟรนฟราย ซึ่งแฟรนไชส์สเต็กโชกุน ยังเป็นที่นิยมมากเพราะ ฟรีค่าแฟรนไชส์ สามารถนำไปสร้างอาชีพได้เลย ทำง่าย ขายง่าย คืนทุนเร็ว มีแต่กำไรงามๆ เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ที่น่าสนใจมาก

Sponsored

7. พิซซ่า ALOHA

พิซซ่าเป็นอาหารยอดฮิต ในกลุ่มวัยรุ่นด้วยหน้าที่หลากหลายให้เลือกรวมทั้งรสชาติที่ถูกใจ พิซซ่า Aloha มีความพิเศษอยู่ที่แป้งที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบหนานุ่ม หรือ กรอบนอกนุ่มใน เพราะเป็นสูตรลับเฉพาะ พร้อมทำสดใหม่วันต่อวัน เน้นหน้าแน่นๆ เป็นอีกหนึ่งแฟนไชส์ที่ขายดีสามารถสร้างอาชีพได้เลย แถมเป็นอะไรที่คืนทุนเร็ว ด้วยเงินลงทุนไม่มากแต่ได้รับผลตอบแทนเกินคุ้ม ทั้งยังมีเงื่อนไขพิเศษซื้อแป้งในราคาโรงงานให้ ซึ่งถือว่าคุ้มเกินคุ้มเลยทีเดียว

8. Hop Chafe ชานมไข่มุกไต้หวัน

ด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่ค่อนข้างร้อน และ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะนึกถึงเวลากระหาย นั่นก็คือ น้ำเย็นๆ  ชา และ กาแฟ เครื่องดื่มที่ให้ความเย็นชุ่มฉ่ำ  และ ชานมไข่มุกก็เหมือนกันเป็นอะไรที่กำลังฮิตมากในตอนนี้กับ Hope chafe แฟรนไชส์ชานมไต้หวัน (ชานมไข่มุก) เป็นเมนูที่ราคาไม่แพงมาก รสชาติอร่อย มีมากมายหลากหลายเมนูที่ให้เลือกดื่มกัน ตัวไข่มุกจะมีความหนึบ หนับ ทำใหม่วันต่อวัน ได้รสชาติความหอมน้ำตาลทรายแดงแท้ๆ ซึ่งการลงทุนกับ Hope chafe แฟรนไชส์ ชานมไข่มุกไต้หวัน ไม่ต้องใช้งบมาก พร้อมเรียนสูตร รับเคาน์เตอร์  และชุดอุปกรณ์ที่สุดคุ้มไปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนต่ำ คืนทุนไว และกำไรงาม จึงเป็นชานมไข่มุกน้องใหม่ แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ที่จะพลาดไม่ได้เลย

การลงทุนในปี 2021 เป็นอะไรที่น่าท้าทายเป็นอย่างมาก ด้วยสภาพเศรษฐกิจ ทั้งในเรื่องของโรคระบาด การลงทุนกับ แฟรนไชส์น่าลงทุน 2564 ในรูปแบบอาหาร จึงเป็นอะไรที่น่าลงทุนเพราะอย่างไรคนเราก็ยังต้องกินต้องใช้ ดังนั้นลองมาลงทุนแฟรนไชส์เหล่านี้กันดู

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/