จัดไปกับ 8 ของขวัญวันพ่อ เตรียมเซอร์ไพรส์ มอบวันที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก

6 views

1 min read

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากเตรียมเซอร์ไพรส์คุณพ่อในวันสำคัญอย่างวันพ่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมอบอะไรให้ในวันที่ดีที่สุดให้คนที่รักดี คิดอยู่นานก็ยังคิดไม่ออก ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะเราจะมาแนะนำของขวัญวันพ่อที่เหมาะกับการให้ผู้ชายคนเก่งของคุณกันถึง 8 อย่างด้วยกัน ซึ่งจะมีของขวัญอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย

8 ของขวัญวันพ่อ เตรียมเซอร์ไพรส์ในวันที่ดีที่สุด

1. นาฬิกาข้อมือสวย ๆ

เริ่มต้นกันที่ของขวัญวันพ่อชิ้นแรกที่เราอยากแนะนำให้ได้รู้จัก โดยที่เป็นเครื่องประดับที่น่าสนใจ ช่วยเสริมลุคให้คุณพ่อที่รักของคุณดูดี ดูมีสไตล์ ยิ่งถ้าคุณพ่อใครที่เป็นคนชอบใส่ หรือสะสมนาฬิกาข้อมือต่าง ๆ รับรองว่าไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน ให้ลองสังเกตดูเลยว่าท่านชื่นชอบการใส่นาฬิกาข้อมือสไตล์ไหนบ้าง สายหนัง สายโลหะ สีเงิน สีทอง หรือมีแบรนด์ใดที่ชื่นชอบเป็นพิเศษไหม นำไปใช้พิจารณาเลือกซื้อได้เรือนโปรดแน่นอน

2. เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย

หากคุณพ่อเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว ให้ลองสังเกตดูว่าท่านมีความชอบเป็นลักษณะไหน ชอบแต่งกายประมาณไหน แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีความชอบแบบเรียบ ๆ ไม่มีสีสันลวดลายเท่าไหร่ เป็นสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดสมกับช่วงวัย กระนั้นอาจจะไม่ได้เป็นเสื้อผ้า กางเกง อาจจะเป็นเน็กไทก็ได้หากคุณพ่อต้องผูกเน็กไทไปทำงานทุกวัน เป็นของขวัญวันพ่อที่น่าสนใจมาก ๆ ใช้แล้วคิดถึงเราขึ้นมาแน่นอน

3. รองเท้าหล่อ ๆ สวมใส่สักคู่

รองเท้าก็เป็นอีกของขวัญวันพ่อที่น่าสนใจไม่แพ้ 2 ชิ้นแรกเลยจริง ๆ ช่วยเสริมความหล่อเหลาดูดีอย่างมีระดับได้ แต่ก็อาจจะต้องดูความชื่นชอบ ดูสไตล์ของคุณพ่อด้วยว่าชื่นชอบประเภทไหน รองเท้าแตะ รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง ฯลฯ ยิ่งถ้าเป็นคนรักสุขภาพ ออกไปวิ่งทุกเช้า เลือกซื้อเป็นรองเท้าวิ่งเลยก็ดูดี แต่ก็อย่าลืมที่จะดูไซซ์รองเท้าของคุณพ่อด้วย ไม่อย่างนั้นจะใส่ไม่ได้เอา หมดสนุกเซอร์ไพรส์เลยเชียว

4. กระเป๋าสตางค์ใบใหม่

เป็นอีกไอเทมที่แนะนำให้เป็นอีกของขวัญให้พ่อที่ก็ช่วยให้เซอร์ไพรส์รับความคุ้มค่า คุณพ่อชื่นชอบแน่นอน ยิ่งถ้าสังเกตดูแล้วกระเป๋าสตางค์คุณพ่อดูเก่า ดูขาด ชำรุดเยอะแล้ว เปลี่ยนใหม่ให้เป็นโอกาสที่ดีไม่แพ้กัน ลองเลือกแบรนด์ที่มีการออกแบบเรียบ ๆ เรียบหรูเหมาะกับช่วงวัย เน้นเป็นสีน้ำตาล หรือสีดำก็ดูดี หรือถ้าไม่มั่นใจว่าจะซื้อสีไหนก็ซื้อเป็นสีเดิมกับใบเก่าที่ใช้ก็ได้ เชื่อว่าจะใบไหน สีไหนหากคุณพ่อได้รับจากลูกอย่างเรา นับเป็นของขวัญที่น่าประทับใจมาก

5. โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่สุดไหลลื่น

เป็นอีกไอเทมที่ปัจจุบันหลาย ๆ คนก็ต้องใช้งานกัน ซึ่งหากคุณพ่อของคุณมีเครื่องเก่าที่ดูจะไม่ค่อยไหลลื่นเท่าไหร่นักแล้ว การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเฉพาะการเลือกหน้าจอใหญ่ ๆ ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ลูกเล่นไม่ต้องเยอะมาก ทำให้ได้เครื่องแรงที่คุณพ่อใช้งานได้อย่างไหลลื่น หรือถ้าคุณพ่อไม่ได้ถนัดโทรศัพท์มือถือที่เป็นหน้าจอสัมผัส เลือกซื้อเป็นแบบรุ่นปุ่มกดแทนก็ยังดูเป็นไอเทมที่ดีที่สุด ของขวัญวันพ่อที่น่ารักน่าประทับใจที่สุดอยู่เหมือนกัน

6. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

Sponsored

เมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้นร่างกายอาจต้องการการบำรุงดูแล แน่นอนว่าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนี้ก็เป็นอีกของขวัญให้พ่อที่น่าสนใจเช่นกัน เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่จะเอาไปให้เพื่อแสดงถึงความรัก ความเป็นห่วงกับชายคนเก่งที่รักที่สุดของคุณ หรือหากท่านมีโรคประจำตัวอยู่แล้วก็อาจจะให้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับโรคนั้น ๆ เลยก็น่าสนใจไม่น้อย รับรองว่าคุณพ่อต้องเซอร์ไพรส์อย่างไม่เคยมีมาก่อน

7. มื้อค่ำสุดหรูที่ร้านแสนอร่อย

ของขวัญวันพ่อที่ทั้งอิ่มอกอิ่มใจ และอิ่มท้อง คุณพ่อใครที่เป็นสายกินอยู่แล้ว บอกเลยว่าไม่ควรมองข้ามการเซอร์ไพรส์นี้ไปเลย ยิ่งเป็นร้านอาหารที่อร่อย บรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับการกินอาหารครอบครัวยืนยันคุณพ่อต้องชื่นชอบแน่นอน ส่วนเมนูอาหารนั้นก็ให้คุณพ่อได้เลือกเองเลยตามความชอบ

8. แพ็คเกจเที่ยวพร้อมที่พักสุดสบาย

สุดท้ายหากคุณพ่อของใครที่ชื่นชอบการเที่ยว แนะนำว่าให้เซอร์ไพรส์ซื้อแพ็กเกจตั๋วเดินทางและยังมีที่พักให้คุณพ่อเลยแบบฟรี ๆ โดยที่แนะนำให้เลือกสถานที่พักผ่อนแบบชิล ๆ ไม่มีเสียงดังตอนดึก คนไม่เยอะ จะไปด้วยกับพ่อก็น่าสนใจไม่น้อย วันว่าง ๆ ที่พร้อมให้คุณพ่อได้เซอร์ไพรส์แบบพักผ่อนหย่อนใจไปเลย

ของขวัญวันพ่อเพื่อคุณพ่อสุดที่รักเราสามารถเลือกได้เลยตามความชอบ อาจจะต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ความชอบส่วนตัว งานอดิเรกด้วยก็ได้ การนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันได้จริง โดยที่เราแนะนำข้างต้นคุณสามารถเลือกนำไปปรับใช้ได้เลยตามต้องการ คุณพ่อเซอร์ไพรส์ด้วยความชอบเราก็อิ่มใจตามไปด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วของขวัญที่ให้คุณพ่อจะเป็นอะไรขอแค่มาจากใจ ไม่ต้องแพงมากก็ได้ เพราะถึงอย่างไรคุณพ่อก็คงมีความสุข ประทับใจอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.Dying Light 2 Stay Human เกมออนไลน์สุดมัน เอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้

2.traffic rider เกมมือถือมาแรง ท้าทายไปกับการแข่งรถสุดมัน