แนะนำ 8 ของขวัญวันคริสต์มาสสุดเก๋ เตรียมซื้อไว้เซอร์ไพรส์คนพิเศษ

0 views

1 min read

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลหน้าหนาวที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเทศกาลคริสต์มาส และหากใครที่สนใจอยากได้ของขวัญสุดเก๋ให้กับคนพิเศษ เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ถึง 8 ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับซื้อไว้เซอร์ไพรส์คนพิเศษที่นำไปปรับใช้เลือกซื้อได้เลยตามต้องการ ซึ่งจะมีของขวัญอะไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันได้เลย

ของขวัญวันคริสต์มาส 8 อย่าง ซื้อไว้เซอร์ไพรส์คนพิเศษ

การตามหาของขวัญวันเนื่องในวันคริสต์มาสนั้นก็มีความน่ารักน่าสนใจมาก เพื่อให้ไว้เป็นสิ่งของแทนใจ เป็นความพิเศษที่คนสำคัญควรได้รับ สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืมแน่นอน กระนั้นก็ต้องสัมพันธ์กับเงินที่มีด้วย ไม่เดือดร้อนเรา ซึ่งควรต้องรู้ก่อนว่าคนที่จะซื้อให้นั้นมีความชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษไหม หรือในช่วงเวลานั้นอยากได้อะไรหรือเปล่าก็จะทำให้การเซอร์ไพรส์คนพิเศษประสบความสำเร็จมากที่สุด แต่จะมีของขวัญไหนที่ดูน่าสนใจบ้าง เราไปกันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

1. นาฬิกาตั้งโต๊ะ

มากับของขวัญวันคริสต์มาสแรกที่เราอยากแนะนำมาก ๆ ก็คือนาฬิกาตั้งโต๊ะที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ในช่วงเทศกาลนี้ได้ดี อีกทั้งยังเป็นของแทนใจที่เลือกได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ สามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือแขวนผนังได้หมดตามต้องการ ซื้อลายน่ารักสวย ๆ สักชิ้นมอบให้คนพิเศษบอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

2. ตุ๊กตากอดนุ่ม ๆ

ต่อมาส่งมอบให้คนพิเศษได้ซื้อไปเซอร์ไพรส์ได้เลยทันทีกับตุ๊กตาขนปุกปุยเอาไว้กอดนุ่ม ๆ มอบให้คนที่ชื่นชอบตุ๊กตาโดยเฉพาะคือได้ถูกใจแน่นอน มีให้เลือกหลากหลายขนาดมาก สั่งซื้อเซอร์ไพรส์ก็เลือกตัวใหญ่ ๆ ไปเลย ถึงหน้าบ้านได้แบบจัดเต็ม ตื่นเต้นมีความสุขแน่นอน และถ้าจะให้เข้ากับคริสต์มาสด้วยก็เลือกที่แต่งชุดซานตาคลอสก็ได้เข้ากับธีมวันคริสต์มาสได้ดี กลายเป็นตุ๊กตาแทนใจให้แฟนเราได้ดีเลยเชียว

3. โคมไฟตั้งโต๊ะ

เป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เมื่อคิดจะหาของขวัญวันคริสต์มาสก็คือ การเลือกให้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะก็ดีที่สุดเลยเชียว ยิ่งเป็นคนชื่นชอบแต่งห้องแบบมินิมอล หรืออยากได้ความสวยงามให้โต๊ะหัวเตียง ฯลฯ ก็เลือกซื้อได้เลย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด กลายเป็นของขวัญชิ้นโปรดอีกอย่างได้อย่างคาดไม่ถึงแน่นอน

4. น้ำหอม

เป็นอีกไอเทมที่น่ารักมาก ๆ และหวังว่าแฟนสาวจะชื่นชอบเลยเชียวก็คือของขวัญวันคริสต์มาสที่เป็นน้ำหอมที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ดีมีคุณภาพก็จะให้กลิ่นที่หอมหวนติดทนนาน ทำให้มีกลิ่นตัวที่เหมาะสมหอมทนนาน หรือจะลองสังเกตแฟนดูก็ได้ว่าชื่นชอบแบรนด์ไหน กลิ่นไหนก็มาเซอร์ไพรส์ได้รับความประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งมีให้เลือกได้จริง ๆ ก็ในราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน หลักหมื่นเลยเชียว

5. ลำโพงบลูทูธ

เผื่อว่าใครที่แฟน หรือคนพิเศษชื่นชอบการฟังเพลง หรืออยากดูหนัง ดูซีรีส์ให้เสียงดังมากขึ้น แนะนำว่าเลือกให้เป็นพิเศษได้เลย ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน หลากหลายขนาด หลากหลายสี แน่นอนว่าเราสามารถเลือกอันที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานได้เลย เลือกตามรุ่นตามยี่ห้อไม่ปิดกั้น ตามต้องการของคุณได้เต็มที่ รับรองว่าเป็นอีกของขวัญที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน จะเป็นวันคริสต์มาสที่ลืมไม่ลงจริง ๆ

6. กล้องโพลารอยด์

Sponsored

ปัจจุบันการถ่ายรูปนั้นได้รับความนิยมอย่างมากแต่ถ้าจะซื้อเป็นกล้องเลยก็อาจจะราคาสูงเกินไปได้ ก็ลองมาเป็นกล้องโพลารอยด์ดูก็น่าสนใจ แถมถ่ายแล้วได้รูปออกมาเก็บไว้ได้เลย ไม่ว่าจะท่องเที่ยว หรือเดินทางไปสถานที่สำคัญไหนด้วยกันก็ถ่ายรูปเก็บความทรงจำไปด้วยกัน อยากได้รูปแบบแรร์ไอเทมซื้อสิ่งนี้จะเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่น่าประทับใจอย่างใช้สบายใจเลยเชียว

7. เทียนหอม

เผื่อว่าคนพิเศษชื่นชอบกลิ่นหอมหวนสบายจมูก สร้างบรรยากาศฟิน ๆ ให้ตัวเอง ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลเลย เพียงเลือกของขวัญวันคริสต์มาสดี ๆ อย่างเทียนหอมที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นมาก ช่วยบรรเทาความเครียดได้ดี ใช้แล้วก็นึกถึงคนให้ไปอีก นอกจากกลิ่นแล้วก็ยังมีรูปแบบเทียนที่ให้เลือกได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่ใช้กลิ่นแต่ก็ยังตกแต่งห้องได้ด้วย รับรองว่าได้ความเซอร์ไพรส์ไปแบบจัดเต็ม

8. เครื่องประดับ

สุดท้ายที่พร้อมเซอร์ไพรส์ได้อย่างดีที่สุดก็คือเครื่องประดับที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะกำไลข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ ได้เลยตามต้องการ จะซื้อ 1 ชิ้น หรือซื้อเป็นเซตได้หมดไม่มีปัญหา กลายเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่น่ารักน่าใส่อย่างที่สุด ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ที่แฟนชื่นชอบอยู่แล้วด้วยไม่พลาดแน่นอน ใช้ได้นานอยู่ติดตัวไปไหนมาไหนด้วยคิดถึงกันตลอดเลยเชียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบรรดาของขวัญวันคริสต์มาสที่เราแนะนำ คุณสามารถเลือกซื้อได้เลยตามต้องการตามความชอบของอีกคนที่เราเลือกให้ คนพิเศษคนที่เรารักแบบนี้ไม่ว่ายังไงก็เป็นการเซอร์ไพรส์ได้อย่างดีแน่นอน ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นของชิ้นไหนก็ทำให้คนพิเศษชื่นชอบ ไม่จำเป็นต้องราคาแพงแต่เป็นของที่สร้างความทรงจำดี ๆ ปัจจุบันถ้าใครไม่อยากเดินทางออกจากบ้านก็มีให้เลือกซื้อจากออนไลน์ได้ด้วย ก็หวังว่าจะได้ของขวัญที่ดีที่สุดให้คนสำคัญ

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด