สายมูห้ามพลาด! 8 เครื่องรางความรัก บูชาไว้ไม่มีผิดหวัง

21 views

1 min read

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีความรักเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่ก็ยังแห้วอยู่ตลอด อยากแนะนำให้ลองบูชา 8 เครื่องรางความรักเหล่านี้ไว้เลย เชื่อว่าจะช่วยตอบสนองความต้องการด้านความรักอย่างดี ไม่มีผิดหวังอีกต่อไป เรื่องนี้สายมูเตลูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ว่าแต่จะมีเครื่องรางอะไรที่เราต้องพกพาติดตัวเสริมดวงบ้าง ใครใคร่อยากรู้แล้วรีบตามมาทางนี้ด่วน

แนะนำ 8 เครื่องรางความรัก สายมูห้ามพลาด!

1. ด้ายแดงนำโชค

ถือเป็นตำนานที่เล่าต่อ ๆ กันมาตามโชคดวงชะตาของใครหลายคน ที่ด้ายแดงเป็นความเชื่อของชาวญี่ปุ่น ฮ่องกง จีนที่หากใครเป็นเนื้อคู่ของกันและกันจะมีด้ายแดงผูกไว้ที่นิ้วก้อย และสุดท้ายก็จะพาให้มาเจอกัน และรักกัน จึงทำให้เกิดเป็นเครื่องรางความรักที่ถูกนำมาทำให้ใส่สวมใส่พาไปด้วยทุกที่ โดยวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกงได้รับความนิยมสูงมาก เชื่อว่าใครโสดแล้วสวมใส่ก็จะได้เจอคนรัก ส่วนใครมีคู่รักอยู่แล้วสวมใส่ก็ทำให้ทุกอย่างราบรื่นมากขึ้น

2. มูนสโตน

ใครจะรู้ว่าหินนำโชคมูนสโตนก็เป็นอีกเครื่องรางที่ช่วยเสริมดวงได้อย่างดี โดยมีตำนานเล่าต่อกันมาว่าชาวอินเดียมีความเชื่อหากใครครอบครองอัญมณีมูนสโตนแล้วก็จะพบเจอแต่ความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องความรัก รวมถึงความศรัทธาจากคนอื่นรอบข้าง ส่วนใครที่รู้สึกว่าอกหัก มีปัญหาความรักหากใครครอบครองไว้ก็จะช่วยซึมซับความเจ็บปวดทั้งหมดไป ก่อนจะค่อย ๆ ฟื้นฟูกลับมาเป็นคนเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราสามารถพกพาเครื่องรางนี้ได้ด้วยเครื่องประดับ อย่าง แหวน กำไลข้อมือ สร้อยคอ ฯลฯ เลือกได้ตามต้องการ

3. แมลงภู่คำหลวง

ไม่อาจมองข้ามเครื่องรางช่วยเสริมดวงความรัก อย่างแมลงภู่คำหลวงไปได้ เชื่อกันว่ามีที่มาจากล้านนา โดยช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมความเมตตามหานิยม เชื่อว่าเผยแพร่เข้ามาทางฝั่งพม่า การที่พกติดตัวไว้จะช่วยให้ใครเห็นหลงรัก ทำอะไรก็มีคนเมตตารักใคร่ อยู่คู่กันเสริมคู่กัน นอกจากเรื่องความรัก เมตตามหานิยม แมลงภู่คำหลวงยังช่วยเรื่องโชคลาภไปอีก ความรักดี การเงินเด่นต้องบูชาแมลงภู่คำหลวงกันเลย

4. สาริกาลิ้นทอง

เครื่องรางความรักที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยจริง ๆ ก็ต้องสาริกาลิ้นทองแห่งนี้ ที่สามารถนำมาประกอบเป็นเครื่องดับสร้อยข้อมือ สร้อยคอสวมใส่พกบูชาติดตัว ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงด้านความรักให้ผู้สวมใส่อย่างดี เสริมเสน่ห์คนรักใคร่ นอกจากนี้ ยังช่วยดึงโชคลาภเข้ามาหาได้โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจ ทำการค้าขายต่าง ๆ แล้วต้องพบเจอลูกค้า บูชาไว้พูดอะไรก็รื่นหู ประสบความสำเร็จไปหมด

5. เครื่องรางโอมาโมริ ประเทศญี่ปุ่น

พูดถึงเครื่องรางช่วยเสริมดวงความรักแล้ว ของต่างประเทศ อย่าง ญี่ปุ่นก็ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ นั่นคือเครื่องรางโอมาโมริ ที่เป็นพวงกุญแจห้อยพกติดตัวได้ ค่อนข้างน่ารักมาก ๆ เชื่อกันว่าได้ใช้งานแล้วจะช่วยให้ความรักสมหวัง ซึ่งเราสามารถตามหาเครื่องรางนี้ได้ที่วัดของญี่ปุ่น อย่าง วัดเก็นจิ แถบคันไซ, วัดอาซากุสะ แถวโตเกียว, วัดคิโยมิซุ แถวเดียวโต ฯลฯ การันตีความศักดิ์สิทธิ์ ได้มาห้อยบูชากันความรักทุก ๆ คนสมหวังไม่ผิดพลาดอย่างแน่นอน

6. เทพจำแลงภมร

Sponsored

ไม่อาจมองข้ามอีกเครื่องรางความรัก อย่าง เทพจำแลงภมรไปได้ โดยที่จะเน้นเรื่องเมตตามหานิยม ช่วยส่งเสริมค้ำจุน มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ เป็นที่รักของทุก ๆ คนที่รู้จัก ไปไหนก็มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู โดยที่เราสามารถเรียกเงินเรียกทรัพย์ได้ตามต้องการด้วย ใครค้าขาย หรือมีธุรกิจ ต้องไม่พลาดที่จะพกบูชาติดตัวไว้ เงินไม่ขาดสายอย่างแน่นอน

7. ทูร์มาลีนแดง

ใครที่มีความรักแล้วระหองระแหง แตะนิดก็ทะเลาะกันแล้ว หรืออยากได้ความรักที่สดใส ร่าเริง อยากแนะนำให้พกบูชาเครื่องรางความรักทูร์มาลีนแดงนี้เลย เพราะเชื่อว่าจะช่วยปรับความสมดุลให้ร่างกาย เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงให้อย่างดีทั้งร่างกาย และจิตใจ ทะเลาะมากก็กลับมาคืนดีกันได้ เข้าใจกันมากขึ้น นอกจากนี้ ผู้สวมใส่เป็นเครื่องประดับแหวน ต่างหู สร้อยคอยังทำให้เกิดการไหลเวียนของพลังชีวิตคุณให้ก้าวผ่านเรื่องต่าง ๆ อย่าวสวยงาม

8. ตะกรุดพิศมรร้อยไหม

เครื่องรางความรักสุดท้ายนี้คือตะกรุดพิศมรร้อยไหมที่ควรพกบูชาอย่างมาก ช่วยให้สมหวังด้านความรัก เมตตามหานิยม ทำอะไรก็ได้รับความเมตตาเสมอ จะหญิงหรือชายก็สวมใส่ได้ทั้งสิ้น โดยได้การปลุกเสกสร้างขึ้นจากพระเกจิชื่อดังอย่าง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์, หลวงปู่รวย อาจาโร วัดคลองขนอน จ.ราชบุรี ฯลฯ ใครที่ไม่เคยสมหวังความรัก พ่อตาแม่ยายไม่ปลื้มลองบูชาแล้วจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยเชียว

การบูชาเครื่องรางความรักไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ใครที่อยากสมหวัง หรืออยากให้รักมั่นคงมากขึ้นก็ลองเลือกบูชากันได้ตามความชอบ โดยแต่ละเครื่องรางก็จะมีวิธีการบูชาที่แตกต่างออกไป ซึ่งหากลองบูชาแล้วได้ผลลัพธ์กันอย่างไร อยากมาเล่าสู่กันฟังก็สามารถทำได้ด้วยความยินดี เมื่อความรักสมหวังก็ทำให้มีเพื่อนคู่คิดคอยให้กำลังใจกันอยู่ข้าง ๆ ในวันที่ว้าวุ่น ท้อแท้ไม่มากก็น้อย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.เด็ดจริงกับ 8 ร้านอาหารบางขุนเทียน บรรยากาศดี รสชาติอร่อยบอกต่อ

2.คุณพ่อเตรียมเข้าครัว กับ 6 อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์สำหรับเด็กน้ำหนักน้อย