7 เว็บดูข่าวกีฬา ติดตามทุกข่าวบอล แบบไม่มีพลาด

5 views

1 min read

กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและให้การติดตามความเคลื่อนไหวการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา โดยการแข่งขันกีฬาฟุตบอลบนโลกของเรานั้นก็จะมีหลากหลายลีก หลากหลายคู่บอลให้ติดตามเยอะแยะมากมาย ทำให้แฟนบอลไม่พลาดที่จะติดตามการแข่งขันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งการถ่ายทอดสดการแข่งขัน และการติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการกีฬาฟุตบอล วันนี้เราเลยได้มีการรวบรวมเว็บ ข่าวกีฬา  อัพเดตเร็วทุกความเคลื่อนไหวกีฬามาฝาก จะมีเว็บไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

แนะนำ 7 เว็บดูข่าวกีฬา

7 เว็บดู ข่าวกีฬา  ที่นำมาแนะนำให้แฟนบอลและแฟนกีฬาอื่น ๆ ได้เข้ามาติดตามมีดังนี้

1. www.siamsport.co.th

เว็บไซต์ดู ข่าวกีฬา สยามกีฬา เป็นเว็บข่าวที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเว็บข่าว สยามกีฬา นั้นก็จะเป็นเว็บที่มีการอัพเดตข่าวบอลให้แฟนบอลได้เข้ามาติดตามครบทุกข่าวสาร ทั้งยังมีการอัพเดตข่าวสารกีฬาต่าง ๆ ทั่วโลกให้ทุกคนได้ติดตามกันแบบเพลิน ๆ อีกด้วย ดังนั้นชอบติดตามข่าวบอลต้อง สยามกีฬา กันเลย

2. www.longzanam.com

เป็นอีกหนึ่งเว็บที่เหมาะกับการติดตาม ข่าวกีฬา มาก ๆ ซึ่งเราก็จะเห็นว่าที่นี่มีแฟนบอลและแฟนกีฬาอื่น ๆ เข้ามาชมเยอะมาก เพราะเว็บนี้มีการอัพเดตเร็ว ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล ผลบอล ผลฟุตบอลทั่วประเทศ ทั้งยังมีการอัพเดตความเคลื่อนไหววงการกีฬาฟุตบอลไทยอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทำให้แฟนกีฬาไม่พลาดทุกการรับชมแน่นอน

3. www.90min.com

สำหรับเว็บ 90min นั้นถือเป็นคอมมูนิตี้ฟุตบอลที่มีขนาดใหญ่ โดยจะมีการสรรหาเรื่องราวฟุตบอลที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้ 11 ภาษาสู่แฟนฟุตบอลมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก ทั้งยังมีผู้สื่อข่าวจากหลายประเทศอีกด้วย ทำให้แฟนบอลที่เข้ามาติดตามข่าวสารต่าง ๆ ที่เว็บนี้ได้รู้ทุกความเคลื่อนไหวนั่นเอง

4. www.thairath.co.th

สำหรับ ไทยรัฐนั้นถือเป็นสื่อใหญ่ของประเทศไทยที่มีช่องทางการติดตามที่หลากหลายมาก ๆ และยังเป็นสื่อที่ครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นข่าวการเมือง บันเทิง ข่าวบอลและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บ ข่าวกีฬา ที่อัพเดตข่าวสารในวงการกีฬารวดเร็วทันใจมาก ๆ ทั้งนี้เนื้อหาก็น่าติดตาม รูปแบบเว็บไซต์ก็มีการออกแบบได้สวยงามที่สุด

5. www.kapook.com

กระปุกเป็นเว็บไซต์ที่มีการอัพเดตข้อมูลสารต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าครบทุกเรื่องราวจริง ๆ ซึ่งนอกจากจะมีการรวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ ในสังคมมาอัพเดตเป็นประจำแล้ว กระปุกยังเป็นเว็บไซต์ข่าวสารที่มีการอัพเดต ข่าวกีฬา ที่ไม่ว่าจะเป็นผลบอล ตารางบอล การวิเคราะห์ต่าง ๆ ให้แฟนบอลได้เข้ามาติดตามอีกด้วย ซึ่งหากใครได้เข้ามาติดตามเว็บนี้บอกเลยว่าคุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่ครบครัน รวดเร็วแน่นอน

6. www.sanook.com

เว็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ข่าวสารที่มีการอัพเดตข่าวสารต่าง ๆ ที่ครอบคลุมมาก ๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งเรื่องราวในสังคมที่เกิดขึ้นแต่ละวัน ข่าวบันเทิงต่าง ๆ เพื่อให้ได้เข้ามาติดตามเป็นการคลายเครียด และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปจนถึงข่าวสารในวงการกีฬาฟุตบอลที่ครบครัน รวดเร็วฉับไวอย่างมาก ทำให้แฟนบอลไม่พลาดทุกข่าวสารที่เกิดขึ้นในแต่ละวันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีการอัพเดตข่าวอื่น ๆ มากมายให้แฟนกีฬาได้ติดตามไปพร้อมกันกับข่าวอื่น ๆ อีกด้วย

Sponsored

7. www.goal.com

เว็บไซต์ goal ถือเป็นเว็บไซต์ข่าวสารระดับโลกที่ผู้ใช้สามารถเลือกภาษาตามที่ต้องการได้ด้วย สำหรับเว็บไซต์แห่งนี้หากใครที่ติดตามเป็นประจำอยู่แล้วก็จะเห็นว่าที่นี่มักจะมีการอัพเดตข่าวฟุตบอลจากลีกดัง ๆ และทีมดัง ๆ เป็นส่วนใหญ่ เพราะได้รับสปอนเซอร์จากทีมดังหลายทีม จึงทำให้ที่นี่ได้มีการอัพเดตข่าวฟุตบอลอย่างรวดเร็ว ด้วยข้อมูลที่ต้องบอกก่อนเลยว่าแน่นมาก ๆ ที่สำคัญเว็บไซต์นี้โฆษณาไม่เยอะแน่นอน ทำให้สามารถติดตาม ข่าวกีฬา ได้อย่างต่อเนื่องไม่น่าเบื่อ ในส่วนของหน้าตาเว็บไซต์นั้นก็อาจจะมีการออกแบบที่ไม่ค่อยทันสมัยมากนักแต่ก็ไม่ถึงกับแย่จนเกินไป แต่หากใครได้เข้ามาติดตามที่นี่บอกเลยว่าคุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนในวงการกีฬาฟุตบอลและกีฬาอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ข้อดีของการดูข่าวกีฬาออนไลน์

การดูข่าวผ่านเว็บ ข่าวกีฬา  ต่าง ๆ ถือเป็นช่องทางการติดตามข่าวสารที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ ทำให้แฟนกีฬาหรือแฟนบอลจำนวนมากไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในวงการกีฬาฟุตบอลอย่างแน่นอน โดยข้อดีของการดูข่าวบอลบนเว็บมีดังนี้

  • สะดวก รวดเร็ว ทันใจ เพราะสามารถเข้าไปติดตามรับชมบนมือถือได้ทันทีทุกช่วงเวลาที่คุณสะดวก โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย
  • อัพเดตเร็ว ทำให้แฟนบอลหรือแฟนกีฬาอื่น ๆ ไม่พลาดกับทุกความเคลื่อนไหว นอกจากนี้แฟนกีฬายังสามารถกดรับการแจ้งเตือนข่าวสารต่าง ๆ ได้ด้วย เรียกว่าเป็นการติดตามที่ไม่พลาดทุกข่าวสารอย่างแน่นอน

ทุกเว็บที่เรานำมาแนะนำล้วนเป็นเว็บ ข่าวกีฬา  ที่มีคุณภาพมาก ๆ และทุกข่าวที่นำมาอัพเดตมีความน่าเชื่อถือ แม่นยำ ที่สำคัญอัพเดตเร็วก่อนใครอีกด้วย รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่พลาดกับข่าวที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณได้รับจากเว็บข่าว คุณสามารถนำไปใช้วิเคราะห์ เพื่อเป็นแนวทางในการแทงบอลได้ด้วย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/