7 หนังน่าดูตลอดกาล ไม่ว่ากี่ยุคก็ยังคงเป็นที่นิยม

46 views

1 min read

ช่วงวิกฤตของโรคระบาดอย่าง COVID-19  อาจทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน และไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ แน่นอนเลยว่าหลาย ๆ คนจะต้องมีความรู้สึกเบื่ออยากออกไปเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง แต่ก็ได้แค่คิดเพราะหลาย ๆ สถานที่ถูปสั่งปิดเป็นจำนวนมาก แต่ไม่เป็นไรเพราะอย่างน้อยเราก็ยังสามารถดูหนังคลายเครียดที่บ้านได้ แต่จะดูหนังเรื่องอะไรดีนั้นวันนี้เราก็มี หนังน่าดูตลอดกาล ดูได้ไม่มีเบื่อมาฝาก จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

แนะนำ 7 หนังน่าดูตลอดกาล

เบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไรการดูหนังถือเป็นตัวเลือกที่เด็ดที่สุดแล้วก็ว่าได้ กับ 7 หนังน่าดูตลอดกาล ที่ดูได้ไม่มีเบื่อดังนี้

1. In the heart of the sea

หนังน่าดูตลอดกาล ที่หลายคนยังดูอยู่เป็นหนังผจญภัยสุดระทึกขวัญมีเรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมของเรือล่าปลาวาฬ ในอิงแลนด์ ที่มีชื่อว่า เอสเซกส์ โดยออกไปทำภารกิจล่าปลาวาฬจนต้องประสบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน จากการถูกโจมตีเรือจากปลาวาฬนั่นเอง ทำให้เรืออับปางและมีลูกเรือรอดมาได้เพียงแค่ไม่กี่ชีวิต ซึ่งแต่ละคนจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวมาก ๆ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ บอกเลยว่าสนุกดูกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ

2. อ้าย คนหล่อลวง

เป็น หนังน่าดู 2020 อีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดเพราะเป็นหนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับหนุ่มต้มตุ๋นกับสาวแบงค์สุดเปิ่น เมื่อหนุ่มต้มตุ๋นถูกจับได้กลับต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเพื่อไม่ให้ถูกดำเนินคดี ทำให้หนุ่มนักต้มตุ๋นต้องรับข้อเสนอ จนเวลาต่อมาทั้งสองตกหลุมรักกันเอง นำแสดงโดย ณเดชน์ คุกิมิยะ ใบเฟิร์น พิมชนก และ แบงค์ ธิติ

3.US

หนังน่าดูตลอดกาล ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเพราะหนังเรื่องนี้เป็นหนังสุดระทึกภายใต้การกำกับของ จอร์แดน พีล ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวลี้ลับ ตั้งแต่วัยเด็กจนตามมาหลอกหลอนและทำร้ายครอบครัวของเขาอยู่ตลอดเวลา อยากรู้ว่าจะน่ากลัวและสนุกแค่ไหนคุณจะต้องเข้ามาดูด้วยตนเอง เพราะหากจะให้เล่าคงไม่น่ากลัวสักเท่าไหร่ นำแสดงโดย ลูพิตา ยองอ , วินสตัน ดุ๊ก , ชาหาดิ้ ไรท์ โจเซฟ , อีวาน อเล็กซ์

4. What Happened to Mr. Cha

ก็ยังคงเป็น หนังน่าดู 2020 กับหนังแนวคอมเมดี้ ดราม่า ที่นำแสดงโดย ชาอินพโย ซึ่งเป็นนักแสดงรุ่นเก๋าเลยก็ว่าได้ โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับความตลกของ ชาอินพโย ที่ในสมัยก่อนเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่หลังจากนั้นความนิยมก็ค่อย ๆ ลดลงมา แต่ในเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าถึงช่วงเวลาที่ตกต่ำของชีวิตเขา ทำให้เขาไม่สามารถรับได้จนค่อย ๆ หายไปจากวงการ แต่ต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้นต้องเข้ามาติดตามดูรับรองมีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาแน่นอน

5. The dig

สำหรับ หนังน่าดูตลอดกาล เรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวแนวดราม่า ชีวประวัติที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เศรษฐีแม่หม้ายได้มีการจ้างนักโบราณคดีมาพิสูจน์ปริศนาสมบัติที่เลื่องลือบนที่ดินของเธอ จนนำไปสู่การขุดพบอารยธรรมโบราณที่น่าอัศจรรย์มาก ๆ เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความลุ่มหลงในประวัติศาสตร์อีกด้วย นำแสดงโดย เรฟ ไฟนส์ และ แครี่ มัลลิแกน

6. Everest

เอาใจคอหนังแนวแอคชั่น กับ หนังน่าดูตลอดกาล ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักธุรกิจปีนเขาที่มีความตั้งใจในการพิชิตยอดเขาสูง เอเวอร์เรส นำทีมโดย ร็อบ ฮอลล์ ที่ได้มีการลงทุนเปิดเส้นทางสุดโหด แต่การที่เขาจะไปถึงเป้าหมายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ในเนื้อเรื่องได้มีการถ่ายทอดถึงความยากในการพิชิตยอดเขาอย่างมาก เพราะต้องผ่านความโหดร้ายในการเดินทางมากมาย แต่บอกเลยว่าสนุกครบรสแน่นอน

Sponsored

7. Penguin Bloom

หนังเรื่องนี้อิงมาจากเรื่องจริงของ แซม บลูม และคาเมรอน บลูม ซึ่งแซมประสบอุบัติเหตุจนทำให้พิการและตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า จนลูกของเธอได้นำลูกนกตัวน้อยมาเลี้ยง เพื่อเป็นการเยียวยาอาการของแซม ทำให้เธอเริ่มมีจิตใจที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ และกลับมามีจุดหมายในชีวิตอีกครั้ง ใครที่ชอบหนังแนวนี้คุณต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะสนุกเศร้าและยังทำให้หลาย ๆ คนมีแรงบันดาลใจที่ดีจากเรื่องนี้อีกด้วย

ทำไมหนังเหล่านี้จึงเป็นที่นิยม

หากถามว่าทำไมหนังเหล่านี้จึงเป็นหนังที่ได้รับความนิยมและเป็น หนังน่าดูตลอดกาล นั่นก็เพราะว่าหนังเหล่านี้เป็นหนังที่มีการนำเอานักแสดงชื่อดังที่น่าจดจำมาแสดง ทำให้หลาย ๆ รู้สึกคิดถึงนักแสดงเหล่านั้นและเมื่อได้กลับมาดูอีกครั้งก็รู้สึกมีความสนุก และนอกจากนี้แล้วก็ยังเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกช่วงวัยอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยที่ยังเป็นหนัง หนังน่าดู 2020


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ หนังน่าดูตลอดกาล ที่เรานำมาฝา กหลายคนอาจจะเคยดูกันมาบ้างแล้วในบางเรื่อง แต่ก็สามารถดูซ้ำได้เพราะไม่น่าเบื่อแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องไหนก็ลองเข้าไปหาดูกันได้เลย รับรองสนุกคลายเครียดและไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ เห็นไหมล่ะว่านอนอยู่บ้านเฉย ๆ ก็มีความสุขได้ กับการดูหนังสนุก ๆ นั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/