7 เครื่องรางนำโชค พกติดตัวไว้ ช่วยเสริมดวงการงานให้ปังในปี 2022

45 views

1 min read

สายมูเตลูห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!! กับเครื่องรางนำโชคที่ควรค่าต่อการพกติดตัวไว้ เพื่อช่วยเสริมดวงด้านการงานให้ปังขั้นสุดในปี 2022 ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ไปพิจารณาเลือกบูชากันเลยกับ 7 เครื่องรางพกพานำโชค ว่าแต่จะมีเครื่องรางของขลังไหนบ้าง ใครใคร่อยากรู้แล้ว อย่ามัวรีรอตามเรามาทางนี้ด่วน ๆ เลย

7 เครื่องรางนำโชค เสริมดวงด้านการงานให้ปังไม่หยุด

1. พญาต่อเงินต่อทอง

มาแล้วกับเครื่องรางของขลังแรก อย่าง พญาต่อเงินต่อทองที่จะช่วยบ่งบอกถึงความปังทางด้านการเงิน พร้อมเสริมดวงการงานให้ปังแบบสุด ๆ ไปด้วย โดยจะมีชื่อเรียกที่เป็นการเปิดดวงให้กับการทำงาน ไม่ว่าเป็นการงานใดก็มีแต่ความปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมดวงเสน่ห์เมตตามหานิยมไปอีก วิธีการบูชาให้เราท่องนะโม 3 จบ แล้วขอพรต่อวันได้เลย

2. แปดเซียนราชาโชค

เครื่องรางนำโชคต่อมาที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือ “แปดเซียนราชาโชค” ที่จะช่วยให้คุณเกิดความปังรับโชค ยิ่งใครที่มีธุรกิจ หรือสร้างแบรนด์ต่าง ๆ แล้วยิ่งต้องบูชาอย่างที่สุด เพราะเปล่าแปดเซียนจะช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูให้ไปทางสวรรค์ได้ง่ายและดีไปอีก ทั้งนี้ จะเป็นเรื่องการค้าขายก็ไปได้ดีเช่นกัน ด้วยความปังของเลข 8 ที่ทางสายมูเตลูถือเป็นเรื่องโชคดี ทั้งนี้ วิธีการบูชาให้ท่องคาถาแปดเซียนราชาโชคไว้ทุกวันเลย

3. ตะกรุดสาริกามหาลาภ

ใครที่ทำงานด้านพนักงานขาย นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ขาย วิทยากร นักพูดใด ๆ แล้วแนะนำว่าให้บูชาเครื่องรางนำโชค อย่างตะกรุดสาริกามหาลาภไปเลยพร้อมช่วยให้เกิดความปังเป็นอย่างดี สมหวังดังใจนึก เรียกโชคเรียกเงินเรียกทองให้อย่างไม่น่าเชื่อ พูดแล้วได้เงิน ได้ความสำเร็จด้านการเจรจา วิธีการบูชาให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่าคาถาบูชา “เอหิสาริกานัง ปิยังมะมะ สาริกาลาโภ ภะวันตุเมฯ” (ท่อง 7 จบ) ได้เลย อย่าลืมตั้งจิตอธิษฐานดังความต้องการด้วย

4. หินไหมทอง

อีกเครื่องรางที่ช่วยส่งเสริมดวงการงานให้รุ่งพุ่งไม่อยู่ฉุดไม่ไหว เพียงเลือกหินไหมทองมาบูชา เพราะถือเป็นหินที่มีสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวย และถ้าได้พกไว้คือมีแต่ความโชคดี ความสมบูรณ์พูนทรัพย์ ทำมาค้าขึ้นกำไรรุ่งเรืองช่วยเสริมการเงินให้เข้ามาไม่ขาดสายไปอีก นอกจากนี้ ความเชื่อของหินไหมทองยังนิยมนำมาเป็นเครื่องประดับ อย่าง สร้อยคอ กำไล แหวน ต่างหู เพื่อช่วยล้างพลังลบ ปกป้องคุ้มครองสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง ใครชื่นชอบก็ลองซื้อมาสวมใส่ได้ตามถนัด

5. จี้กงแชกงหมิว

Sponsored

ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยจริง ๆ กับเครื่องรางนำโชคที่ต้องมีติดตัวกันไหว โดยจะเป็นกังหันนำโชคมาจากวัดแชกงหมิวบนเกาะของฮ่องกง ที่ค่อนข้างได้รับการเล่าขานแห่งศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล นำพาความโชคดีมาให้ไม่ขาดสาย โดยจะมีลักษณะใบพัดทั้ง 4 ที่มีความหมายดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ อย่าง

  • ใบที่ 1 เดินทางไปไหนมาไหนปลอดภัย ไร้ปัญหา
  • ใบที่ 2 เสริมด้านสุขภาพ อายุมั่นขวัญยืน
  • ใบที่ 3 ช่วยเรื่องโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย
  • ใบที่ 4 คิดสิ่งใดสมปรารถนา อยากให้การงานเจริญรุ่งเรืองก็เป็นไปสมดั่งใจ

ทั้งนี้ มีวิธีบูชาเครื่องรางนำโชคที่พร้อมช่วยส่งเสริมให้ใส่จี้เอาไว้กับตัว แล้วตั้งจิตอธิษฐาน แล้วพูดกับกังหันว่า “ข้าพเจ้าชื่อ... ขอพลังกังหันช่วยคุ้มครองและช่วยนำพาสิ่งดี ๆ เข้ามาให้ชีวิตได้ราบรื่น แล้วพัดเอาสิ่งชั่วร้ายในชีวิตออกไป” แนะนำว่าก่อนขอพรให้นั่งสมาธิ 5 – 10 นาทีก่อนด้วย

6. พระปิดตา

เครื่องรางชนิดที่ 6 นี้ยกให้กับพระปิดตาไปเลย โดยที่เป็นเพียง 1 เดียวที่จะมีลักษณะแตกต่างจากเครื่องรางอื่น ๆ อย่างชัดเจน เพราะมีลักษณะยกมือทั้ง 2 ขึ้นมาปิดหน้าไว้ รวมถึงปิดหู ตา จมูก ปาก กาย และใจ บนความเชื่อว่ากันว่าเป็นพฤติกรรมที่ปิดทางเข้า – ออกของบรรดากิเลสที่มีรอบตัว ไม่รับรู้เรื่องวุ่นวายใจต่าง ๆ พร้อมตั้งจิตยับยั้งสิ่งยั่วยวน ใครที่พกบูชาไว้ย่อมช่วยป้องกันแคล้วคลาดเรื่องร้าย ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ยังช่วยเรื่องการเงิน เสริมดวงการงานเจริญรุ่งเรือง และได้รับเมตตามหาเสน่ห์ คนรักคนชอบ

7. เต่าทอง

ปิดท้ายกันที่เครื่องรางนำโชค อย่างเต่าทอง ที่จะมาเป็นรูปปั้นธรรมดา หรือผ่านการปลุกเสกมาแล้วได้หมดเลย ซึ่งอยากแนะนำให้เอามาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน พร้อมหันหน้าออกทางทิศตะวันออก ซึ่งจะช่วยให้ดวงด้านการงานของคุณรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ เพราะมีความเชื่อว่าเต่าทองช่วยจัดการศัตรูพืชและพระแม่มารีได้สวดอ้อนวอนให้ศัตรูพืชหาย และก็สามารถทำได้ จึงกลายเป็นสัญลักษณ์เครื่องรางในที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 เครื่องรางนำโชคที่ช่วยเสริมดวงด้านการงานของคุณให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป พบเจอแต่ความโชคดี ความมั่งคั่ง หาบูชาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่านอกจากการงานก็พร้อมทำให้การเงินเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ด้วย ใครที่รู้ตัวว่าดวงด้านการงานไม่ราบรื่น ลองหาบูชาเครื่องทั้ง 7 นี้เอาไว้บ้าง รับรองว่าผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพอย่างที่สุด

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/