7 เกมเล่นฟรีโหลดเลย สนุกได้ไม่ต้องเสียเงิน

50 views

2 min read

เกมไม่ได้มีแค่เล่นเสียเงินเท่านั้น ปัจจุบันเกมที่สามารถเล่นแบบฟรีๆ ก็มีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งถ้าใครเป็นคอเกมอยู่แล้วจะรู้ว่า ในช่องทางออนไลน์นั้น ยังมี เกมเล่นฟรี ให้เราสามารถเลือกเล่นได้หลายเกมด้วยกัน แถมรองรับการเล่นได้บนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องเล่นเกมต่างๆ แต่จะเล่นเกมไหนดีที่สนุก โดนใจ โหลดมาแล้วไม่ผิดหวัง วันนี้เรามี 7 เกมฟรีน่าเล่นมาฝาก ไปดูกันเลย

แนะนำ 7 เกมเล่นฟรี ไม่ต้องเสียเงินซื้อ

ในปัจจุบันมีเกมส์ฟรีในช่องทางออนไลน์ ที่สามารถหามาเล่นได้แล้วมากมาย โดยถ้าใครเบื่อๆ เซ็งๆ ก็กดเข้าไปหาเกมฟรี เกม PC มาเล่นได้เลย โดยเฉพาะ 7 เกมนี้

1. Deceit

มาเริ่มที่เกมเล่นฟรีเกมแรกของเราด้วยเกม Deceit  ที่เป็นเกม Multiplayer เกมนี้จะมีกลิ่นอายคล้ายๆ กับการเล่นเกมบอร์ดชื่อดัง อย่าง Warewolf โดยเหล่าผู้เล่นจะถูกส่งไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง ที่มีคนสองคนติดเชื้ออยู่ และให้ผู้เล่นหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ ส่วนคนที่ติดเชื้อก็ต้องหาเลือดกินตามแผนที่ เพื่อที่จะได้กลายร่างและไล่ฆ่าทุกคนก่อนที่พวกเขาจะหนีไป เกมนี้มีระบบเกมที่เล่นสนุกมากๆ และยิ่งได้เล่นกับเพื่อนจะยิ่งสนุก เพราะเสน่ห์ของเกมนี้คือการปั่นประสาทกัน มีการโกหกที่แนบเนียนของเหล่าผู้ติดเชื้อ ที่จะต้องพยายามแอบแฝงอยู่ในกลุ่มของคนปกติ และคอยฆ่าพวกเขาทีเผลอนั่นเอง

Deceit Game

2. Starcraft II

เกมส์ฟรีเกมที่ 2 อย่าง Starcraft II ต้นตำรับเกม RTS จากทาง Blizzard ที่ได้รับความนิยมสูงจากทั่วโลก ซึ่งมีการจัดการแข่งขันตลอดทั้งปี โดยเกมนี้เพิ่งจะได้รับการปรับเปลี่ยนรูปแบบ Free to play ไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากวางจำหน่ายมาแล้ว 7 ปี ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีได้ทั้ง 3 โหมดคือ Versus Mode, Story Campaign และ CO-OP Missions รวมถึงใครที่อยากจะเล่นในโหมด Rank ก็สามารถเล่นได้เพียงแค่เล่นโหมดจับคู่ให้ชนะ 10 ครั้ง เท่านี้ผู้เล่นก็สามารถเข้าไปเล่นในโหมดดังกล่าวได้แล้ว

Starcraft II game

3. Among Us

เกมเล่นฟรีจับผิดมหาสนุก ติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง โดยเกมนี้จะอยู่บนยานอวกาศ เป็นเกมที่จะต้องใช้สมองเป็นอย่างมาก เพื่อจับผิดคนที่ตอแหล ที่เป็นฆาตกรที่แอบแฝงมาในยาน รวมถึงการจับผิดเหยื่อ และการโกหกที่แสนจะแนบเนียน เกมนี้มีความสนุกอยู่ที่ การที่จะต้องโหวดให้ใครออก บางครั้งก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้างจนปล่อยให้ฆาตกรลอยนวล

Among Us Game

4. Craftsman: Building Craft

เกมนี้เป็นเกมที่มีความสนุกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้เล่นที่เป็นเด็กๆ ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเกมหนึ่งเลย ซึ่งเป็นเกมสไตล์  Minectraft บนมือถือ ที่ติดกันงอมแงม เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตัวเองอย่างมีอิสระ โดยจินตนาการของใครบรรเจิด ก็ใส่ลงไปไม่ยั้ง แถมยังสามารถเล่นได้ฟรีผ่านมือถือด้วยนะ

Craftsman Game

5. Apex Legends

เกมแนว Battle Royale ตัวใหม่จากทาง Respawn โดยเกมเล่นฟรีเกมนี้ได้นำเอาจุดเด่นของพวกเขาที่เคยได้สร้างมา ใส่ไว้ในเกมนี้มากมาย รูปเกมจะมีความเร็วกว่าเกมรุ่นพี่ อย่างเกม Fortnite แล PUBG  พร้อมกับความสามารถพิเศษของตัวละครที่ไม่เหมือนใคร แต่ละตัวละครจะมีความแตกต่างกัน ข้อดีข้อเสียจะไม่เหมือนกัน เลยทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคอเกมเมอร์ และทำให้ยอดผู้เล่นพุ่งทะยานไปมากกว่า 25 ล้านคนภายในเวลาเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากที่ทำการเปิดตัวมา

Apex Legends Game

6. Team Fortress 2

เกมส์ฟรีแนว FPS Teambase Shooter โดยในเกมจะเน้นการทำ Objective มากกว่าการไล่ล่าศัตรูให้หมด โดยตัวละครต่างๆ จะมีสกิลที่หลากหลาย มีความสามารถที่แตกต่างในแต่ละตัว และมีบทบาทที่ชัดเจน แม้นว่าเกมใหม่ๆ แนวเดียวกันสามารถเบียดความนิยมไปได้บ้าง แต่ด้วยความที่เป็นต้นตำรับบวกความคลาสสิคของเกม จวบจนตอนนี้ ก็ยังได้รับความนิยมไม่เคยลดน้อยถอยลงเลย และไม่กี่ปีที่ผ่านมาตัวเกมก็มีการปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยการเพิ่มโหมด Compettivive มาให้เราได้เก็บ Rank ยาวไป

Sponsored
Team Fortress 2 Game

7. Fortnite Battle Royale

จากเกมแนว เอาชีวิตรอดที่ดูท่าจะไปไม่รอดอยู่แล้ว แต่ผู้พัฒนาเกมได้ทำการแก้เกมเพื่อเพิ่มโหมด Battle Royale ขึ้นมา แถมยังเป็นเกมเล่นฟรีได้ด้วย และตัวเกมเองที่มีการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการเอาจุดเด่นของตัวเอง คือสร้างฐานต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบในการเล่นและยังมีการอัพเดทและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เลยทำให้เกมนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยสามารถทำลายสถิติผู้เล่นมากกว่าเกม PUBG ได้ถึง 3 เท่าเลยที่เดียว

Fortnite Battle Royale Game

เกมเล่นฟรี มีให้เล่นทั้ง PC และมือถือ

ใครบอกของฟรีไม่มีในโลก แต่ในปัจจุบันมีเกมเล่นฟรี ที่สามารถเล่นฟรีได้แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นเล่นในมือถือ หรือในคอมพีซี ก็สามารถเล่นได้ ซึ่งเกมที่สามารถเล่นได้ก็มีอยู่มากมายหลายแนวใครชื่นชอบเกมไหนสไตล์ไหนก็สามารถหามาเล่นกันได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยสามารถเปิดเข้าเล่นผ่านเว็บออนไลน์ได้เลย ในส่วนที่เล่นกับมือถือก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาไว้บนหน้าจอมือถือได้เลย เพียงกดเข้าไปที่ Play store หรือ App Store พิมพ์ชื่อเกมที่ต้องการเล่น ก็สามารถดาวน์โหลดเกมโปรดมาไว้บนมือถือได้เลย แค่นี้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเล่นได้

และนี่คือ 7 เกมฟรีที่สามารถเล่นในคอมพีซี และระบบมือถือได้ ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ และนอกจากนี้ยังมีเกมเล่นฟรีในระบบออนไลน์อีกมากมายที่เราไม่ได้นำมาแนะนำ ผู้เล่นชื่นชอบเกมไหนสไตล์ไหนก็สามารถไปหาโหลดมาเล่นกันได้แบบฟรีๆ ได้เลย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/