5 โรงเรียนสอนขับรถ ขับเป็นรวดเร็ว สอบใบขับขี่ผ่านง่าย

16 views

1 min read

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการเข้าเรียนขับรถกับทางโรงเรียนสอนขับรถ เพราะทางโรงโรงเรียนนอกจากจะสอนขับรถยนต์ให้แล้ว ยังสอนทักษะและกฎจราจรที่ดีให้อีกด้วย อีกทั้งบางที่ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปสอบใบขับขี่ที่กรมขนส่ง โดยสามารถทำการสอบรับใบอนุญาตกับทางโรงเรียนได้เลย เรียกได้ว่าง่ายสะดวกสบายสุดๆ แต่จะไปเรียนที่ไหนดีล่ะ เรามี 5 โรงเรียนสอนขับขี่รถมาแนะนำกันแล้ว

แนะนำ 5 โรงเรียนสอนขับรถ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงเรียนสอนขับขี่รถดีๆ เพื่อที่จะได้เรียนด้วยความมั่นใจและถูกต้อง วันนี้เรามีโรงเรียนสอนขับขี่รถยนต์ที่ดีและได้มาตรฐานมาแนะนำ จะมีโรงเรียนไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

1. โรงเรียนสอนขับขี่ปัญญาวัฒน์

ปัญญาวัฒน์ P-Driving โรงเรียนสอนขับรถ มุ่งหวังให้ผู้เรียนสามารถขับรถอย่างปลอดภัยได้อย่างมืออาชีพ เป็นผู้ขับขี่อย่างมีจรรยาบรรณที่ดีบนท้องถนน มีมารยาทที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อลดจำนวนอุบัติเหตุในท้องถนน โดยจัดการเรียนการสอนในระดับมาตรฐานสากล

การเรียนขับรถไม่ได้เป็นการเรียนขับรถให้ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีส่วนประกอบอย่างอื่นอีกด้วย เช่น กฎหมายจราจร การขับขี่อย่างปลอดภัย การดูแลรถเบื้องต้น และการแก้ปัญหาฉุกเฉิน เพราะการขับรถเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวัน จึงต้องรักษาความปลอดภัยให้ทั้งตนเองและเพื่อนร่วมถนน

2. โรงเรียนสอนขับขี่รถตุ้ยการันตี

โรงเรียนสอนขับรถตุ้ยการันตี เป็นโรงเรียนที่ครบวงจร เพราะที่นี่ผู้เรียนสามารถสอบใบขับขี่ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสอบใบขับขี่ที่กรมขนส่ง และยังมีบริการรับส่งฟรีทุกสาขาอีกด้วย เรียนจบแล้วแต่ยังไม่สามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ทางโรงเรียนยังแถมฟรี เพื่อให้นักเรียนสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจมีประสิทธิภาพบนท้องถนนจริง

นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถกำหนดเวลาเรียนได้เลย เลือกวันอบรมวันสอบได้โดยไม่ต้องรอคิวนาน ทางโรงเรียนจะทำการติวข้อสอบให้จนกว่าจะสามารถสอบผ่าน

โดยทางโรงเรียนมีหลักสูตรรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถบรรทุก นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์ออโต้ บนรถมีกล้องบันทึกทั้งภายในและภายนอกรถ รวมทั้งรถทุกคันยังมี GPS ด้วยเช่นกัน สนามของโรงเรียนก็ได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบกอีกด้วย

3. โรงเรียนสอนขับขี่รถดี ไดรฟ์เวอร์

ดี ไดรฟ์เวอร์ เป็นโรงเรียนสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก มีด้วยกันทั้งหมด 11 สาขา เปิดสอนครบวงจร โดยมีอบรม และสอบ โดยที่ผู้เรียนไม่ต้องโดนทางไปสอบที่กรมขนส่ง มีครูฝึกและสนามที่ได้มาตรฐาน โดยทางโรงเรียนมีทั้งครูสอนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ให้ความรู้สึกที่ดีปลอดภัยและเรียนง่าย

ทางกรมขนส่งได้มีการส่งเสริมให้ภาคเอกชน ที่มีความพร้อมในการเปิดโรงเรียนสอนขับรถยนต์ ของเอกชนที่ได้มาตรฐาน เพื่อทำการอบรมและจัดการสอบ ให้กับทางผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถ ภายใต้การกำกับดูแลของทางกรมขนส่งทางบก เพื่อให้ทางภาคเอกชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างจิตสำนึกให้ผู้ขับขี่มีวินัยรักษากฎจราจร และมีความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นผู้ขับขี่ที่มีคุณภาพ โดยผู้ที่ผ่านการอบรมและสอบจากทางโรงเรียน สามารถนำใบรับรองจากทางกรมขนส่งทางบก มารับหนังสือใบอนุญาตขับรถได้ ที่สำนักงานกรมขนส่งจังหวัดทุกแห่งทั่วประเทศ โดยที่ไม่ต้องเข้ารับการทดสอบใดๆ อีก

4. โรงเรียนสอนขับขี่รถยูพีดี

โรงเรียนสอนขับขี่รถยูพีดี ในนาของบริษัท ยูพีดีเซ็นเตอร์ จำกัด เป็นโรงเรียนเอกชนแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รับใบ อนุญาตจากกรมขนส่งทางบก และกระทรวงคมนาคม ให้สามารถเปิดสอนหลักสูตรการสอนขับรถยนต์ ให้แก่บุคคลทั่วไปไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและต่างชาติ สามารถทำการสอบเพื่อขอใบอนุญาตขับรถที่โรงเรียนแห่งนี้ได้

ทางโรงเรียนสอนขับรถยนต์ ยูพีดี เปิดหลักสูตรขับรถยนต์ทั้งแบบส่วนบุคคลและองค์กร มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำของสถาบันเอกชนรายแรกของประเทศที่ได้รับมาตรฐานระดับชาติ และทางโรงเรียนได้คำนึงถึงความปลอดภัยในการขับขี่รถเป็นสำคัญ มีการจัดสรรหาครูฝึกที่เป็นมืออาชีพทั้งชายและหญิง ที่มีประสบการณ์ จบหลักสูตรปฏิบัติแล้ว สามารถขับขี่ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ( E-Exam) และสามารถสอบภาคปฏิบัติที่สนามสอบยูพีดีได้เลย

Sponsored

5. ADVANCE DRIVING SCHOOL

โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์ เปิดดำเนินการมาแล้วมากกว่า 30 แห่ง มีทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด  โดยทุกแห่งจะมีสนามและครูฝึกได้มาตรฐาน ทั้งหลักสูตรรถยนต์ รถจักยานยนต์ และรถบรรทุก ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากทางกรมขนส่งทางบก และกระทรวงศึกษาธิการ และสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพแห่งประเทศไทย


ดังนั้นทางโรงเรียนในเครือแอดวานซ์ ไม่ใช่เพียงแค่สอนขับรถและสอบใบขับขี่ให้ได้เท่านั้น แต่ยังสอนทักษะและจิตสำนึกที่ดีในการขับขี่ที่ปลอดภัยและถูกต้อง เพื่อสวัสดิภาพของคนขับและเพื่อนร่วมทางอีกด้วย

ข้อดีของการเข้าโรงเรียนสอนขับขี่รถ

การตัดสินใจไปเรียนขับรถกับทางโรงเรียนสอนขับรถยนต์ เป็นเรื่องที่ดีและถูกต้อง เพราะการเรียนที่มีหลักสูตรมีครูสอนที่ดีทำให้คนขับเกิดความมั่นใจแถมยังได้เรียนรู้ทักษะและวิธีขับรถที่ดีอีกด้วย ซึ่งข้อดีจากการไปเรียนกับทางโรงเรียนนั้นยังมีอีกดังนี้

1.โรงเรียนสอนขับรถ มีครูฝึกที่เป็นมืออาชีพสอนวิธีการขับรถอย่างถูกต้อง และยังได้เรียนรู้ทักษะที่ดีที่สามารถนำไปใช้ได้จริงตามท้องถนน

2.เรียนจากทางโรงเรียนยังได้เรียนรู้ทั้งภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎี ทำให้สามารถรู้กฎจราจรมากขึ้นมี จิตสำนึกที่ดีในการขับขี่ใช้รถใช้ถนน

3.เรียนกับทางโรงเรียน ทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการขับขี่มากขึ้น เพราะทางโรงเรียนได้สอนจนผู้เรียนทุกคนมีความพร้อมสามารถออกถนนใหญ่ได้

4.เรียนกับทางโรงเรียนผู้เรียนยังได้เรียนรู้ระบบของรถยนต์และวิธีแก้ไขเหตุการณ์ฉุกเฉินได้อีกด้วย

การขับขี่บนท้องถนน ถ้าพลาดก็อาจหมายถึงการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ถ้าไม่มีความมั่นใจในการขับขี่รถให้ไปเรียนจากทางโรงเรียนสอนขับรถจะดีกว่า เพราะทางโรงเรียนจะสอนวิธีขับรถที่ถูกต้องพร้อมทั้งกฎจราจรให้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและจิตสำนึกที่ดีทั้งต่อตัวเองและเพื่อนร่วมใช้ถนนนั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/