หาเงินออนไลน์ฟรี กับ 5 แอปหาเงินที่แนะนำให้ลอง

79 views

1 min read

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในช่องทางออนไลน์นั้น ยังมีแอปพลิเคชั่นมากมายที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้ และสำหรับการหาเงินออนไลน์ฟรี จะหาเป็นรายได้หลัก หรือรายได้พิเศษ ก็มีให้เลือกมากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ การเขียนงานนิยาย การรับทำบัญชี และยังมีแอปพลิเคชั่นที่เราสามารถหาเงินฟรีได้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่ทุกคนสามารถหาเงินได้ และเป็นการหาเงินที่สะดวกสบาย เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ยังสามารถทำงานได้นั่นเอง

หาเงินออนไลน์ฟรี ทำได้จริงไหม

ใครจะไปเชื่อว่าเราสามารถหาเงินได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าปัจจุบันมีแอปพิลิเคชั่นมากมายที่สามารถทำเงินในช่องทางออนไลน์ได้ อาจจะดูพูดเกินจริงไปหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามีคนทำได้จริง แถมไม่ต้องเสียเงินลงทุนสักบาทเลย เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว และดาวน์โหลดแอปฯมาก็สามารถหาเงินในช่องทางออนไลน์ได้แล้ว

แนะนำ 5 แอป หาเงินออนไลน์ฟรี

ถึงแม้ว่าจะมีแอปหาเงินออนไลน์ฟรี ที่สามารถหาเงินได้จริงในช่องทางออนไลน์ แต่ก็มีบางแอปฯที่พวกมิจฉาชีพได้สร้างขึ้นมาเพื่อหลอกลวงเอาข้อมูลส่วนตัวของเราไปใช้ และวันนี้เราจะมาแนะนำแอปหาเงินออนไลน์ ที่สามารถทำเงินได้จริง ในช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่มีการหลอกลวงแน่นอนดังนี้

1. Money App แอปหาเงินที่ได้เงินจริงๆ

สร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยแอปนี้ เพียงแค่ดาวน์โหลด Money App ลงในสมาร์ทโฟน จากนั้นก็แค่สมัครสมาชิก และเริ่มต้นหาเงินในแอปฯออนไลน์นี้ได้เลย ซึ่งภารกิจในการหาเงินจากแอปฯนี้จะมีหลายภารกิจ อย่างเช่น การตอบแบบสอบถาม และทำตามเงื่อนไขที่ทางแอปฯได้บอกด้วยการใช้บริการต่างๆ การทดลองใช้แอปฯ เพื่อประเมินผลแอปฯ และยังมีภารกิจอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งเราทำตามเงื่อนไขของแอปมากเท่าไหร่เราก็จะยิ่งสะสมคะแนนได้มากเท่านั้น โดยทางแอปจะจ่ายเงินให้กับเราผ่านช่องทาง Paypal นั่นเอง วิธีดังกล่าวสามารถสร้างรายได้จริงทุกๆ สามวันเพราะว่า Money App เป็นแอปที่จ่ายเงินถี่และจ่ายเงินเร็วมาก ถ้าเทียบกับแอป หาเงินออนไลน์ฟรี ประเภทอื่นๆ และจากรีวิวของผู้ใช้จริงยังบอกว่า พวกเขาสามารถสร้างรายได้มากถึง 300 บาท จาก 5 วันแรกของการใช้แอป

2. Joylada แอปเขียนนิยายผ่านรูปแบบของแชท

นี่คือมิติใหม่ของการเขียนนิยายเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเขียนนิยายเล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบแชท ซึ่งการเขียนนิยายทั่วไปจะเป็นรูปแบบการเขียนบรรยายด้วยหนังสือที่ยาวเหยียด ซึ่งทำให้หลายคนเกือบถอดใจ เพราะไม่รู้จะเขียนหรือพรรณนาอะไรมาก แต่ในการเขียนในแอปพลิเคชั่นนี้จะแตกต่างออกไป เพราะสามารถเล่าเรื่องราวในรูปแบบของการแชทที่มีเนื้อความที่สั้นกระชับลง และยังสามารถใส่รูปภาพของตัวละครพร้อม Emoticon ได้เหมือนการแชทจริงๆ ซึ่งในปัจจุบันนิยายในรูปแบบของการแชทนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีกลุ่มนักอ่านที่ชื่นชอบนิยายแบบนี้ ถ้าเราเขียนดีและมียอดการอ่านที่ติดอันดับและยอดโหวดเยอะ เราก็จะมีรายได้จากส่วนนี้

3. Toluna แอปหาเงินออนไลน์ที่ไม่ต้องลงทุน

แอปนี้เป็นอีกหนึ่งแอปหาเงินออนไลน์ฟรีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถสร้างรายได้ด้วยการตอบแบบสอบถาม ของบริษัทและสินค้าต่างๆ แอปนี้เรายังสามารถออกแบบลักษณะแบบสอบถามด้วยตัวเองได้อีกด้วย ซึ่งตัวแอปฯเองก็ให้อิสระแก่ผู้ใช้งานในการเลือกแบบสอบถามตามใจชอบ ส่วนผลตอบแทนที่เราจะได้รับทางแอปจะโอนผ่านบัญชี Paypal ของเรา แอปนี้ถือว่าเป็นแอปที่น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะสามารถหาเงินออนไลน์และทำเงินได้จริง ที่สำคัญคือเราก็ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว

4. Milieu Surveys แอปสะสมแต้ม

สำหรับแอปหาเงินออนไลน์ฟรี นี้ทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ตอบแบบสอบถาม และทุกครั้งที่ตอบเราก็จะได้คะแนนสะสมที่สามารถเบิกออกมาเป็นเงินสดได้จริง โดยสามารถสร้างรายได้ด้วยการตอบคำถามที่ทางแอปฯนำเสนอมาให้ ถึงแอปจะพัฒนาโดยชาวต่างชาติ แต่ช่องทางการจ่ายเงินก็ผ่าน True Wallet เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเราได้มากขึ้น และถ้าเราอยากใช้ยอดคะแนนที่ได้สะสมมาเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศล ก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ในแอปยังมี User Interface เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

Sponsored

5. AGORA Images แอปสำหรับคนรักการถ่ายภาพที่ขายได้

แอปนี้คงจะถูกใจของคนที่รักการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถทำเงินให้เราได้จริงๆ เพียงแค่เรามีกล้องถ่ายรูปหรือกล้องในสมาร์ทโฟนที่คมชัดก็ทำได้แล้ว โดย AGORA Image ถือว่าเป็นแอปที่มีจุดเด่นมากมาย อย่างเช่น เราสามารถขายรูปได้โดยไม่ต้องมีนายหน้า และไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกอีกด้วย ทำให้เงินที่ได้มาจากการขายรูปเราจะได้รับคนเดียว 100 % เพียงแค่เรามีภาพที่มีความชัดที่เราคิดว่าสามารถขายได้ จากนั้นก็ทำการดาวน์โหลดภาพนั้นลงใน Portfolio ของเราในแอปฯ หลังจากนั้นก็แค่รอให้มีคนที่สนใจในรูปภาพของเรามาซื้อ หรือจะเข้าทำการประกวดภาพถ่ายในธีมต่างๆ เพื่อชิงเงินรางวัลก็สามารถทำได้ สำหรับเงินที่ได้จะจ่ายผ่านช่องทาง Paypal ซึ่งก็มีบางคนสามารถหาเงินออนไลน์ฟรี มากถึงหลายๆ หมื่นมาแล้ว

และนี่คือแอปพลิเคชั่นหาเงินออนไลน์ฟรี ที่สามารถทำเงินได้จริงที่เราได้นำมาแนะนำกันวันนี้ ถึงแม้ว่าแอปเหล่านี้จะสามารถทำเงินได้จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องออกจากงานประจำเพื่อมาทำกับแอปฯอย่างจริงจังนะ เพราะแอปสามารถทำในเวลาว่างได้ ทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ และถ้าใครสนใจก็ลองเลือกสักแอปที่เราแนะนำลองไปทำดูเผื่อจะมีรายได้เล็กๆ น้อยๆ ไว้เป็นค่าใช้จ่ายนั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/