5 แอพดูบอลสด โหลดเลย ไม่พลาดทุกการแข่งขัน

63 views

1 min read

เมื่อพูดถึงกีฬาฟุตบอลหลายคนคงนึกถึงการดูบอลสดอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อก่อนเราจะสามารถดูบอลสดได้ทางทีวีช่องต่าง ๆ โดยมีเพียงไม่กี่ช่องด้วยเหตุที่ว่าการส่งสัญญาณภาพยังไม่มีความทันสมัยมากนัก และทำให้ในบางลีกหรือบางคู่ก็ไม่ได้มีการถ่ายทอดสด แต่จะมีเพียงแมทต์สำคัญเท่านั้นที่มีการถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้รับชม แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำให้คอบอลสามารถเลือกช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลได้ง่ายกว่าเดิม ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ  วันนี้เราเลยมี 5 แอพดูบอลสด มาแนะนำกัน จะมีแอพฯไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

แอพดูบอลสด คืออะไร

แอพบอลสดเป็นแอพที่มีการถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา โดยคอบอลไม่ต้องเสียเวลารีบกลับบ้านมาดูการถ่ายทอดสดอีกต่อไป เพราะการดูบอลสดผ่าน แอพดูบอลสดฟรี ตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่า เนื่องจากคอบอลสามารถเลือกดูลีกที่ต้องการและเลือกดูทีมที่ต้องการได้ทันทีผ่านแอพบนมือถือนั่นเอง โดยแอพบอลสดจะมีการแบ่งช่อง และมีการแบ่งหมวดหมู่ที่ชัดเจนทำให้ดูง่าย ทั้งยังดูผ่านมือถือได้ทุกระบบ ซึ่งสะดวก สบายมาก ๆ เลยทีเดียว

ดูบอลสดผ่านแอพดียังไง

การดูบอลสดผ่านแอพเป็นการให้บริการที่ดีมาก ๆ ซึ่งคอบอลหลายคนชื่นชอบกับบริการนี้อย่างแน่นอน และข้อดีของการดูบอลสดผ่านแอพมีดังนี้

  • สะดวก สบาย เพราะเพียงแค่คุณมีมือถือก็สามารถเข้าดูบอลสดคู่ที่คุณต้องการได้เลย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ หากมีการถ่ายทอดสดก็สามารถเปิดดูได้ทันที หรือใครที่ไม่มีเวลาดูบอลสด คุณสามารถดูการถ่ายทอดสดย้อนหลังได้ด้วย เรียกว่าไม่พลาดแมตท์สำคัญ ๆ แน่นอน
  • มีบอลสดให้ดูเยอะมาก ซึ่งมากกว่าการดูบอลสดผ่านทีวี ทำให้คอบอลสามารถเลือกดูบอลสดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ๆ หรือลีกใหญ่ ก็มีการถ่ายทอดสดให้รับชมผ่าน แอพดูบอลสด ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นการถ่ายทอดสดที่มีภาพคมชัด มีความเสถียรอย่างมากอีกด้วย

5 แอพดูบอลสดที่แนะนำ

5 แอพดูบอลที่น่าสนใจซึ่งเราอยากแนะนำให้คอบอลดาวน์โหลด มีดังนี้


1.True ID

สำหรับแอพ True ID เป็น แอพดูบอลฟรี ที่คอบอลหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน โดยแอพนี้ก็จะเป็นแอพที่คุณสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือได้เลย โดยการดูบอลสดผ่านแอพนี้คุณจะได้พบกับคู่บอลจำนวนมาก ทั้งยังเป็นแอพที่มีบริการที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวีออนไลน์ ดูการ์ตูนก็ได้เช่นกัน และที่สำคัญเป็นแอพที่มีหลายช่องดูบอลให้เลือกอีกด้วย

2.AIS PLAY

สำหรับแอพนี้เป็น แอพดูบอลสด ที่มีการบริการที่หลากหลายเช่นกัน โดยผู้ใช้บริการสามารถดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวี และซีรีส์ดังต่าง ๆ ได้ด้วย ในส่วนของการดูบอลนั้นก็ต้องบอกก่อนเลยว่าคอบอลเข้ามาที่นี่จบทุกการรับชมอย่างแน่นอน เนื่องจากมีลีกบอลให้เลือกรับชมเยอะมาก ซึ่งมีเกือบครบทุกการแข่งขันเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นแอพที่มีความเสถียรอย่างมากอีกด้วย

3.PPTVHD36

อีกหนึ่ง แอพดูบอลสดฟรี ที่เราอยากแนะนำเพราะเป็น แอพดูบอลสด ที่มีการบริการที่ครบครันมีความหลากหลายในการบริการมาก ๆ โดยการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลผ่านทางแอพนี้คุณจะต้องชื่นชอบในการใช้บริการมาก ๆ เพราะมีลีกฟุตบอลให้ดูอย่างครบครันกันเลยทีเดียว ที่สำคัญโหลดง่ายไม่ต้องเสียเงิน การใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพราะมีการจัดหมวดหมู่การใช้งานที่ชัดเจน และที่สำคัญดูย้อนหลังได้ด้วย

Sponsored

4.iLIVE Streaming

แอพดูบอลสด ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบแน่นอน เพราะแอพนี้มีทั้งบอลพรีเมียร์ลีก บอลยุโรปให้คอบอลได้ติดตาม ซึ่งคอบอลสามารถดูได้ทั้งบอลสด และรายการอื่น ๆ ได้ด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งแอพที่ตอบโจทย์ความต้องการได้แน่นอน แต่สำหรับการใช้งานแอพนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เป็นแพ็คเกจรายเดือนหรือใช้แบบตลอดชีพก็ได้ ที่สำคัญรองรับการใช้งานผ่านมือถือทุกระบบ

5.Live Football TV

สำหรับแอพนี้ก็จะเป็นแอพสำหรับดูบอลโดยเฉพาะ โดยจะไม่มีรายการอื่นเข้ามาปะปน ซึ่งการถ่ายทอดสดของแอพนี้ก็จะเป็นการสตรีมจากรายการจริง ๆ จึงอาจจะมีเพียงภาษาอังกฤษเท่านั้น ทำให้ไม่สะดวกสำหรับบางคน แต่รับรองได้เลยว่าดูฟรีไม่เสียเงิน และอาจจะมีรายการโฆษณาบ้างแต่ก็ไม่ได้รบกวนการดูบอลมากนัก ซึ่งคอบอลก็ไม่ต้องกังวลด้วยว่าแอพจะมีบริการที่ไม่หลากหลายเหมือนแอพอื่น ๆ เพราะที่นี่มีการถ่ายทอดสดให้คอบอลได้ติดตามทุกคู่แน่นอน

จะดูบอลสดให้สนุกและไม่พลาดทุกการแข่งขัน หรือทุกแมตท์ที่ชอบ แอพดูบอลสด เป็นการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบดาวน์โหลดแอพดูบอลมาติดตั้งบนมือถือกันเลยดีกว่ารับรองไม่พลาดทุกการถ่ายทอดสดอย่างแน่นอน และนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้บริการอื่น ๆ จากแอพได้อย่างสะดวก สบายอีกด้วย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/