4 เหตุผลแก้ตัว เมื่อหวานใจหาว่าคุณติดเกม!

13 views

1 min read

หากคุณเคยทะเลาะกับหวานใจ เพราะคุณติดเกมมากเกินไป คงต้องมาอ่านบทความนี้แบบ ด่วนๆ ซะแล้ว! เพราะเราได้ไปรวบรวม 4 ข้อแก้ตัว เอ๊ย! รวบรวม 4 เหตุผล ว่าทำไมผู้ชายถึงได้ชอบติดเกม มาไว้ให้คุณนำไปบอกที่รักเวลาที่พวกเธอเริ่มจะปริปากบ่น ซึ่งเรารับรองเลยว่าถ้าที่รักของคุณได้ยินได้ฟัง 4 เหตุผล ที่เรากล่าวไปนั้น เขาต้องยอมใจอ่อนปล่อยให้คุณเล่นเกมได้อย่างสบายใจ 100% ซึ่งจะมีเหตุผลอะไรบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

1. ผ่อนคลายความเครียด

หากพวกเธอเริ่มปริปากบ่น คุณก็บอกไปเลยว่าที่ต้องติดเกมเพราะอยากระบายความเครียดที่ต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องเงิน ฯลฯ ซึ่งการเล่นเกมนี่แหละ จะทำให้คุณนั้นรู้สึกผ่อนคลาย เพราะเมื่อไหร่ที่คุณได้เริ่มเล่นแล้ว ความเครียดทุกอย่างจะหายไป ใจคุณจะจดจ่ออยู่ที่เกม แบบนี้แฟนสาวคนดีจะต้องเข้าใจเหตุผลในข้อนี้อย่างแน่นอน!

2. หลีกหนี้โลกแห่งความจริงที่ต้องเจอ

เพราะโลกแห่งความจริงเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมาย ที่ชวนให้ปวดหัวและรู้สึกผิดหวัง แต่! ถ้าเป็นการเล่นเกม ทุกๆ การเริ่มใหม่ มันจะให้ความรู้สึกเหมือนได้ Restart ทุกอย่างตามที่ใจต้องการและเหมือนเป็นการจุดไฟในร่างกายให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง ดังนั้นการติดเกมของคุณผู้ชายจึงทำพวกเขาให้รู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

pexels-photo-3175977.jpeg

3. อยากปล่อยให้ตัวเองกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

เหตุผลในการติดเกมข้อที่ 3 คือ คุณแค่อยากจะเล่นเกมเพราะต้องการเสพอารมณ์ความเป็นเด็กอีกครั้ง ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าโตมาเป็นผู้ใหญ่ ความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตก็หายไปอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งการเล่นเกมนี่แหละจะทำให้คุณได้กลับมามีความสุขเล็กๆ อีกครั้งหนึ่ง

4. เพิ่มสีสันให้กับชีวิต

หากต้องทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ มันก็คงจะน่าเบื่อเป็นธรรมดา ดังนั้นการเล่นเกมจึงเปรียบเหมือนเป็นสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิต ยิ่งเกมไหนออกใหม่ ภาพสวย มันก็จะทำให้ความตื่นเต้นที่หายไปกลับมาใหม่อีกครั้ง ซึ่งถ้าแฟนสาวของคุณยังองแงอยู่ล่ะก็ คุณก็อาจจะชวนพวกเธอมาร่วมเล่นเกมด้วยก็ได้นะ เผลอๆ ทั้งคุณและเธออาจจะติดเกมไปด้วยกันทั้งคู่เลย !

Sponsored

จากเหตุผลทั้ง 4 ข้อ ที่เรากล่าวไป เชื่อได้เลยว่าถ้าแฟนสาวของคุณได้ยินได้ฟัง พวกเธอจะต้องปล่อยให้คุณติดเกมได้อย่างอิสระ ไม่งี่เง่างอแงให้คุณปวดหัวอีก แต่! คุณก็อย่าลืมที่จะแบ่งเวลาในการเล่นเกมให้ดีด้วย ไม่เช่นนั้นเหตุผลพวกนี้ คงจะฟังไม่ค่อยขึ้นถ้าหากคุณละเลยพวกเธอเป็นประจำจนติดเป็นนิสัย!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/