เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ไปกับ 3 วิธีง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกคน!

28 views

1 min read

ใครว่าเรื่องเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองนั้นไม่สำคัญ เราคงต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะไม่ว่าคุณจะมีครอบครัว มีคู่ครองหรือมีอายุที่เยอะแล้ว ก็ไม่ควรจะปล่อยให้ตัวเองโทรมหรือทำกิริยาที่ขาดเสน่ห์ให้กับผู้คนรอบข้างได้เห็น เพราะนั่นมันจะทำให้ตรรกะการเข้าสังคมของนั้นผิดเพี้ยน ยิ่งถ้าใครยังคงคิดว่าการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองเป็นอะไรที่ยุ่งยาก ต้องประดิษฐ์กิริยาต่างๆ ให้วุ่นวาย คงต้องปรับความคิดกันใหม่แบบด่วนๆ เพราะจริงๆ แล้ว การเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ทำได้ง่ายๆ ด้วย วิธีดังนี้

1. พูดจาให้ไพเราะ และให้เกียตริผู้อื่นอยู่เสมอ

การที่คุณเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุน ลงแรงอะไรเลย นั่นก็คือการพูดจาที่สุภาพและไพเราะ ซึ่งการพูดจะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่น่าเข้าหา เพราะคำพูดคำจาช่างมีเสน่ห์เหลือล้น และยิ่งถ้าคุณมีลูกเล่นในการใช้น้ำเสียงด้วยแล้ว คุณจะกลายเป็นผู้ชายที่เจ้าเสน่ห์ไปเลย

2. การมีกลิ่นกายที่หอมจะช่วยให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูน

เดินผ่านไปไหน ใครๆ ต่างก็เหลียวหลัง เพราะกินกายที่ชวยฝัน มันจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองยังไงล่ะ! หากคุณคิดว่าผู้หญิงที่ตัวหอมช่างน่าค้นหาซะเหลือเกิน นั่นก็คือความคิดเดียวกันเมื่อผู้หญิงหรือผู้คนทั่วไปได้กลิ่นกายจากตัวคุณ และถ้าหากคุณใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมซ้ำๆ ด้วยแล้ว กลิ่นน้ำหอมนั้นจะกลายเป็นเอกลักษณ์ ที่พอใครได้กลิ่นนี้ก็จะนึกถึงคุณขึ้นมาทันทียังไงล่ะ

pexels-photo-2897883.jpeg

3. แต่งตัวตามสไตล์ที่เราชอบ!  

การแต่งตัว ถือว่าเป็นข้อสำคัญที่จะทำให้คุณนั้นมีเสน่ห์ได้อย่างโดดเด่น โดยการแต่งตัวที่ว่านี้ อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเสื้อผ้าราคาแพง แต่ขอเพียงแค่ว่าคุณใส่มาแล้วมีความมั่นใจ จะเดินไปไหน ยังไงคนก็ต้องมอง! อีกทั้งการแต่งตัวแต่ละสไตล์ย่อมมีความแตกต่างกันออกไป คุณไม่ควรตัดสินใครว่าเขาแต่งตัวเชยหรือแต่งตัวไม่เป็น เพราะนั้นอาจจะเป็นสไตล์ที่เขาชื่นชอบ โดยสรุปแล้วการแต่งตัวจะช่วยให้คุณเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้อย่างมหัศจรรย์ ผ่านทางเสื้อผ้าที่คุณเลือกใส่นั่นเอง

Sponsored

เพียงแค่ 3 วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองที่เรากล่าวไปนี้ ก็จะทำให้คุณนั้นกลายเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์ในตัวเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรให้มากมาย และเราเชื่อเลยว่าทั้ง 3 วิธีข้างต้นนี้ จะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้กับคุณผู้ชายทุกช่วงวัย ดังนั้นให้คุณลองนำทั้ง 3 ข้อนี้ไปปรับประยุกต์ใช้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการมีเสน่ห์ในตัวเองมันให้ความรู้สึกมหัศจรรย์สักแค่ไหน!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/