3 รุ่น รถหรูในฝัน ที่ผู้ชายทุกคนอยากจะมีไว้สักคันในชีวิต!

4 views

1 min read

ความฝันอันสูงสุดของคุณผู้ชายคงจะหนีไม่พ้น ‘เรื่องรถ’ ยิ่งถ้าได้รถหรูในฝันมาครอบครองด้วยแล้ว คงจะเหมือนขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ก็ไม่ปาน ซึ่งรถยนต์ในปัจจุบันต่างก็ขยันออกมาแข่งขันกันอย่างไม่หยุดนิ่ง แต่ละแบรนด์ แต่ละยี่ห้อ ก็งัดเอาจุดเด่น จุดแข็ง และดีไซน์ออกมาฟาดฟันกันอย่างไม่มีพัก! โดยในวันนี้เราจึงถือโอกาสดี ได้ไปรวบรวม 3 รุ่น รถหรูในฝันของคุณผู้ชายมาฝากคุณกัน บอกได้เลยว่าแต่ละรุ่นนั้นจะต้องโดนใจของคุณผู้อ่านอย่างแน่นอน!

1. Lamborghini Gallardo LP560

ยี่ห้อรถหรูในฝันของทุกคนบนโลกอย่าง Lamborghini ได้ปล่อยรถ Supercar รุ่น Gallardo LP560 ออกมาเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักความเร็วทั่วโลก ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เหนือชั้น ทำให้รถหรูในฝันรุ่นนี้เข้าไปนั่งในใจของใครหลายๆ คนอย่างปฏิเสธไม่ได้ รวมไปถึงสมรรถภาพของรถ ที่เป็นเครื่องยนต์วางกลางแบบเบนซินวี 10 สูบ 40 วาล์ว 5204 ซีซี 560 แรงม้า เรื่องความแข็งแรง น้ำหนักเบา รอบจัด ก็ไม่ต้องพูดถึงว่าของเขาดีขนาดไหน

2. Nissan GTR

สำหรับใครที่ไม่ชอบรถของทางฝั่งยุโรป ก็คงจะต้องโดนตาโดนใจกับรถหรูในฝัน อย่าง Nissan GTR Supercar สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่ง Nissan GTR ได้ถูกออกแบบมาด้วยความเท่และความสุขุม ทำให้ดีไซน์ของรถนั้นดูสปอร์ตเข้ากับคุณผู้ชายได้ทุกวัย อีกทั้ง Nissan GTR ยังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.8 ลิตร พร้อม Twin-Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 570 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 637 นิวตันเมตร ที่ 3,300-5,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์Dual Clutch แบบ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ พูดสมรรถภาพมาขนาดนี้ ก็คงไม่แปลกที่ Nissan GTR จะหลายเป็น Supercar ที่ผู้ชายหลายๆ คนใฝ่ฝัน

pexels-photo-305070.jpeg

3. Ferrari California

Supercar ที่เป็นคู่แข่งตลอดกาลของ Lamborghini ก็คงจะหนี้ไม่พ้น Ferrari ซึ่งทาง Ferrari ก็มีจุดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่ดูทันสมัย ดึงดูดสายตาได้เสมอเมื่อลงสู่ท้องถนน ยิ่งถ้าเป็น Ferrari California ด้วยแล้ว ความนิยมและความสวยงามของเขาขึ้นชื่อว่าเป็นรถหรูในฝันของผู้ชายทั่วโลกมาหลายปีติดต่อกัน โดยสมรรถภาพของ Ferrari California คือ เครื่องยนต์เบนซินไดเร็คอินเจ็คชั่นวี 8 สูบ 4297 ซีซี 435 แรงม้า ระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์เทคโนโลยีฟอร์มูล่า-วัน 7 จังหวะ

Sponsored

รถยนต์ทั้ง 3 รุ่น 3 ยี่ห้อที่เรากล่าวมานั้น ล้วนแล้วแต่คือสุดยอดรถหรูในฝันที่เห็นเมื่อไหร่ ก็พาให้หัวใจหนุ่มๆ นั้นอ่อนระทวย เพราะด้วยความสวย ความโฉบเฉี่ยวและลูกเล่นที่เหนือชั้น ทำให้รถทั้ง 3 รุ่นที่เรากล่าวมานี้ กลายเป็นรถหรูในฝันของผู้ชายทั่วโลกไปได้อย่างง่ายดาย ไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้นยังไงล่ะ!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/