เปิดทีเด็ด 10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ควรมีไว้สวมใส่เพิ่มความหล่อ

14 views

1 min read

ผู้ชายคนไหนที่เป็นสายแฟชั่น ชอบการแต่งตัวสุด ๆ ไม่อยากให้พลาดทีเด็ดแบรนด์เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ รอสวมใส่เพิ่มความหล่อในทุกสถานการณ์ไปได้ ออกเดทกับสาวสาวหลง เดินไปไหนมีแต่คนมองในความเท่ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้เลือกซื้อกันถึง 10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ลองไปติดตามกันเลยดีกว่า จะมีแบรนด์ไหน น่าสนใจอย่างไร..

10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย ที่ควรมีไว้สวมใส่ในทุกสถานการณ์

1. TOMMY HILFIGER

เริ่มต้นกันที่แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสุดคูลอย่าง คอมมี่ฮิลฟิเกอร์ ที่เป็นแบรนด์จากทางสหรัฐฯ ที่กำเนิดขึ้นในปี 2527 จุดเด่นคือจะเน้นไปที่เสื้อผ้าลำลอง เรียบง่าย แต่มีสีสันอยู่บ้าง ทำให้เกิดความเท่ในตัวเอง ทำให้เสื้อผ้าดูคลาสสิค จึงควรมีติดตู้ไว้อย่างที่สุด สามารถหาซื้อได้ตามช็อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาจับต้องได้

2. RALPH LAUREN

มาต่อกันอีกกับแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ควรซื้อไว้สวมใส่อย่าง ราล์ฟ ลอเรน แบรนด์เสื้อเชิ้ตจากสหรัฐฯที่โด่งดังมายาวนานมาก เพราะก่อตั้งในแ 1972 แต่ปี 2022 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ มีความโดดเด่นในเอกลักษณ์ของตนเองที่ไม่เหมือนกัน กระนั้นจุดขายของแบรนด์นี้ไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ตเท่านั้น แต่ยังมีเสื้อโปโลที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ ใส่แล้วดูหล่อดูเท่มาก ๆ เลยเชียว

3. CC DOUBLE O

เสื้อผ้าผู้ชายกับเบรนด์ดัง ซีซี ดับเบิ้ล โอ ในเครือยัสปาลกรุ๊ป แบรนด์ดังสัญชาติไทย ที่เปิดตัวปี 2547 เป็นเสื้อผ้าแนวอเมริกันแคชชวลแวร์ มีการออกแบบที่เน้นความเท่ สะดวกสบาย เน้นกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น หนุ่ม ๆ นักแต่งตัวอย่างดี เปิดให้ไปซื้อหากันได้ตามห้างชั้นนำทั่วไป

4. BURBERRY

ใครที่กำลังมองหาแบรนด์เสื้อผ้าให้ตัวเองอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหน อยากบอกว่าเบอเบอรี่เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจมาก โดยถือเป็นแบรนด์หรูจากอังกฤษเลยก็ว่าได้ ก่อตั้งโดยโทมัส เบอร์รี่ ในปี 1856 จุดขายของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายนี้ก็คือความเรียบหรูดูดีมีระดับสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ใส่แล้วเรียบหรูดูแพง สีสันก็ไม่ได้ฉูดฉาดมากด้วย ที่ประเทศไทยสามารถหาซื้อได้ที่ สยามพารากอน และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่เท่านั้น

5. SUPERDRY

แนะนำเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ต้องมีติดตู้ไว้ไม่เสียหายสำหรับผู้ชายก็คือแบรนด์ซุปเปอร์ดราย ที่เป็นอีกเสื้อผ้าผู้ชายประเทศอังกฤษ แต่สไตล์จะเน้นไปแนวเสื้อผ้าญี่ปุ่นมากกว่า มีความสตรีทฮอตฮิตที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะออกแนววินเทจนิด ๆ ผสมลวดลายของเสื้อผ้าญี่ปุ่น วิธีการตัดเย็บค่อนข้างเนี๊ยบเพราะมาจากผู้ดีอังกฤษ

6. PAUL SMITH

เป็นแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้สวมใส่ในทุกสถานการณ์กับพอล สมิท ที่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มาจากประเทศอังกฤษ นิยมมากในหมู่วัยรุ่นเพราะมีสไตล์การออกแบบที่สวยงาม สดใส เอกลักษณ์จะอยู่ที่ลวดลายต่าง ๆ มีความเป็นแฟชั่นนิสมาก ทำให้ได้ลุคเท่ ๆ เรียบหรู สุขุมตามสไตล์หนุ่มอังกฤษได้ดี

7. COMME DES GACONS

Sponsored

เสื้อผ้าผู้ชายที่ถ้าใครอยากหล่อ อยากดูเท่าสาวหลง ต้องไม่พลาดมีแบรนด์นี้ติดตู้ไว้เลย เพราะจะเป็นแฟชั่นฝั่งเอเชียเราจากประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อแบรนด์ฟังดูอาจจะไม่คุ้นหูแต่บอกเลยว่าคุณภาพเนื้อผ้าจัดเต็มชนิดที่ไม่อยากย้ายแบรนด์เลยเชียว โดยก่อตั้งในปี 2551 จุดเด่นจะเน้นที่การออกแบบระหว่างศิลปะกับแฟชั่นที่ลงตัวมาก ๆ

8. LACOSTE

ใครที่ชอบการแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ ไม่พลาดที่จะเลือกแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายอย่าง ลาคอสต์ จากประเทศฝรั่งเศสไปได้ เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1933 ถือว่านานมาก ๆ เลยเชียว โดยที่ทุก ๆ รุ่นเสื้อผ้าจะมีการปักสัญลักษณ์เสื้ออย่างจระเข้เขียวอ้าปาก คงคอนเซปต์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ คุณผู้ชายมีติดตู้ไว้ หยิบออกมาใส่ทีไรดูแพงได้ทุกที

9. FRED PERRY

เฟด เพอร์รี่ เป็นเสื้อผ้าที่คุณผู้ชายควรมีติดตัวอีกยี่ห้อด้วยเช่นกัน จะเป็นการออกแบบสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เพราะต้นทางมาจากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1940 แล้ว ลักษณะเสื้อผ้าจะออกแนวสปอร์ตหน่อย ๆ เป็นแฟชั่นแบบลำลองที่ดูเท่ มีความดูดี และดีไซน์สวยงามแปลกตา โดนใจวัยรุ่นแบบสุด ๆ ราคาแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายนี้ที่เสียไปการันตีคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับแน่นอน

10. DIESEL

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลีอย่าง ดีเซล โดยได้ก่อตั้งในปี 1985 ซึ่งหากถามถึงสไตล์การออกแบบของแบรนด์นี้จะเน้นไปที่การสวมใส่ในทุก ๆ วันแบบทะมัดทะแมง แฝงความเท่ดูดีไปในตัว กางเกงยีนใครอยากมีแบรนด์นี้ควรค่าต่อการเลือกซื้ออย่างมาก เพราะจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ดูแล้วรู้เลยทันทีไม่ต่างไปจากการออกแบบเสื้อผ้า จึงอยากแนะนำจะซื้อทั้งทีเอาทั้งเสื้อ และกางเกงไปเลยครบจบในที่เดียว เลือกซื้อได้ช็อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ได้แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายแบบนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะสามารถเลือกที่ถูกใจ ทั้งคุณภาพเนื้อผ้า การออกแบบ สีสัน สไตล์การแต่งตัว ไปจนถึงเรื่องราคาที่แตกต่างกันออกไป  เพราะคนงามเพราะแต่ง ผู้ชายอย่างเราไม่ได้ใช้เครื่องสำอางเสริมความงามก็จริง แต่ดูดีได้ด้วยการแต่งกายมีถมเถ ถึงเวลาเคลียร์ตู้เสื้อผ้าเก่าแล้วไปเอาเสื้อผ้าใหม่มาใส่ให้เต็มดีกว่า

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.Dying Light 2 Stay Human เกมออนไลน์สุดมัน เอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้

2.traffic rider เกมมือถือมาแรง ท้าทายไปกับการแข่งรถสุดมัน