10 หนังสยองขวัญ การันตีความน่ากลัว ที่คุณต้องรู้สึกผวา

25 views

1 min read

ต้องยอมรับเลยว่า หนังสยองขวัญ เป็นอีกหนึ่งประเภทหนังที่ได้รับความนิยมและมีกระแสตอบรับดีมาก ๆ เรียกว่าเป็นหนังที่คนดูทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ปัจจุบันมีการปล่อยฉายให้เข้ารับชมได้น่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการดูหนังในโรงภาพยนตร์แล้ว อีกหนึ่งช่องทางการดูหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ  ดูหนังผีออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ด้วยภาพคมชัดและความเสถียรสูง สำหรับวันนี้เราก็มีหนังผีการันตีความน่ากลัวมาฝาก จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปติดตามดูกันเลยดีกว่า

รวม 10 อันดับหนังสยองขวัญ ที่น่าดูที่สุด

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดู หนังสยองขวัญ แต่นึกไม่ออกว่าจะดูเรื่องไหนดี แนะนำ 10 อันดับ ดูหนังผีออนไลน์ ที่น่ากลัวที่สุดดังนี้

1.THE POSSESSION OF HANNAH GRACE ห้องเก็บศพ

หนังผีที่เกิดจากเหตุการณ์ของ เมแกน รี้ด หญิงสาวอดีตตำรวจที่เกี่ยวกับการเข้าเฝ้าห้องเก็บศพ กับเหตุการณ์สุดสยองเมื่อได้มีศพของหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาในห้องเก็บศพ ที่มาพร้อมกับเหตุการณ์แปลก ๆ จนเธอรู้สึกหวาดกลัวกับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดน่ากลัวที่ต้องติดตามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

2.Sinister เห็นแล้วต้องตาย

หนังสยองขวัญ ที่คอหนังผีจะต้องไม่พลาดเด็ดขาด เป็นเรื่องราวจากเหตุการณ์ของ เอลิสัน นักเขียนนิยายแนวฆาตกรรมสยองขวัญ กับแนวคิดที่จะย้ายเข้าสู่บ้านที่เกิดเหตุฆาตกรรมจริง ๆ เพื่อสืบหาสาเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมกับความจริงที่ในฟิลม์ที่เกิดเหตุฆาตกรรมต่าง ๆ และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองที่ตามหลอกหลอนพวกเขาอยู่ตลอดเวลา จนกลายเป็นเรื่องราวสุดสยองขวัญที่น่าติดตามมาก ๆ

3.Annabelle ตุ๊กตาผี

หนังสยองขวัญ อ้างอิงจากคดีที่เกิดขึ้นจริงของ เอ็ดและลอว์เรน โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากตุ๊กตาอาถรรพ์ที่ถูกนำมาฝากไว้กับครอบครัวหนึ่ง จากนั้นเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการถูกบุกรุกของกลุ่มคนแปลกหน้า เสียงประหลาดต่าง ๆ การเกิดภาพหลอนจนนำไปสู่เรื่องราวสุดหลอน ที่ชวนขนหัวลุกอยู่ตลอดเวลา

4.Pet Sematary กลับจากป่าช้า

หนึ่งในเรื่องราวของ หนังสยองขวัญ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งที่เพิ่งสูญเสียลูกคนเล็กไปจากอุบัติเหตุ จนเกิดเป็นอาถรรพ์ ทำให้เขาตัดสินใจนำศพของลูกเขาไปฝังในวันถัดมาเธอกลับมาคืนชีพมีชีวิตอีกครั้ง แต่การกลับมาของเขา ไม่ได้เหมือนเดิมอีกต่อไป จะน่ากลัวแค่ไหนนั้นต้องติดตามดูด้วยตนเอง

5.As Above So Below แดนหลอนสยองใต้โลก

เรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นของนักโบราณคดีสาวและกลุ่มสำรวจของเธอ กับเรื่องราวการสำรวจหาวัตถุในตำนานของศิลาที่ทำให้กลายเป็นอมตะ และต้องเจอเหตุการณ์สุดสยองที่ทำให้โอกาสในการออกจากสุสานใต้ดินลดน้อยลง เพราะต้องเจอกับเรื่องราวสุดน่ากลัวตลอดเวลา

6.Mirrors มันอยู่ในกระจก

หนังสยองขวัญ Mirrors มันอยู่ในกระจก เป็นเรื่องราวของ เบน คาร์สัน ผู้ที่อดีตเคยเป็นตำรวจมาก่อนและผันตัวมาทำอาชีพเป็นยามให้กับห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาพบกับเรื่องราวสุดหลอน ที่เกิดขึ้นจากกระจกบานหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีวิญญาณเข้าสิงสู่อาศัยอยู่ จนกลายเป็นเรื่องชวนขนหัวลุกที่คอหนังต้องไม่พลาด

7.Lights Out มันออกมาขย้ำ

Sponsored

หนังผีเขย่าขวัญที่สามารถสร้างความหวาดผวา ความน่ากลัวให้กับคนดูเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง ๆ เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้สูญเสียพ่อไป ทำให้ลูกชายคนโตของเขาต้องอยู่ร่วมกับแม่ที่เสียสติ ที่ชอบพูดกับเพื่อนในความมืด จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลายเป็นปัญหาทำให้เกิดความสยองขวัญที่น่ากลัวอยู่ตลอดเวลา

8.32 Malasana Street ย่านผีอยู่

เป็น หนังสยองขวัญที่คอหนังผีไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในประเทศสเปน ชวนให้ขนหัวลุกเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่ภายในอพาร์ทเม้นท์ย่านกลางกรุงแห่งใหม่ ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวสุดหลอนจนต้องพยายามหาความจริง ว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร

9.Insidious วิญญาณตามติด

ผีฝรั่งยอดนิยม น่าดู เป็น หนังสยองขวัญ จากเรื่องราวที่ของครอบครัวหนึ่งที่อยู่อาศัยกันตามปกติ จากนั้นเกิดความผิดปกติจากการที่ลูกของพวกเขาชอบมีอาการคล้ายการละเมอ โดยไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ และมักจะมีการฝันแปลก ๆ ที่เปรียบเสมือนความเป็นจริง แต่อาการเหล่านี้กลับเกิดขึ้นจากการถอดจิตออกจากร่าง ทำให้กลายเป็นเหตุการณ์ที่ครอบครัวนี้ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผี ปีศาจ อยู่ตลอดเวลา

10.The Conjuring คนเรียกผี

หนังสยองขวัญ ที่มีการนำเสนอสร้างจากแฟ้มคดีที่เกิดขึ้นจริง The Conjuring คนเรียกผี หนังผีฝรั่งยอดนิยม 2022 หนังผีชื่อดังที่มีจุดเริ่มต้นจากครอบครัวเอ็ด และลอว์เรนที่พวกเขามีความเชื่อในเรื่องของภูติ ผี ปีศาจ จากคดีทั้งหมดที่พวกเขาได้รับทำล้วนเป็นเรื่องราวที่สุดพิศวง น่ากลัวและน่าค้นหาไปพร้อม ๆ กัน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหนังผีแนวสยองขวัญที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งบางเรื่องหลายคนก็อาจจะเคยดูกันไปแล้ว แต่หากเรื่องไหนที่ยังไม่เคยดูมาก่อนบอกเลยว่าต้องไม่พลาดเด็ดขาด เราการันตีความสนุก ความน่ากลัวที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไปพร้อม ๆ กัน อย่างไรก็ตามสามารถหาดูผ่านเว็บหนังออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด