7 กระเป๋าทำงานผู้ชาย ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ใส่ของได้เยอะ

2 views

1 min read

เมื่อพูดถึง กระเป๋าทำงานผู้ชาย หลายคนคงนึกถึงกระเป๋ารูปทรงคลาสสิก ที่มีความธรรมดามาก ๆ หากใครที่ยังใช้กระเป๋าแบบนี้อยู่คุณได้เวลาเปลี่ยนเป็นกระเป๋าใบใหม่ได้แล้ว เพราะวันนี้เรามี  กระเป๋าทำงานผู้ชาย ดีไซน์เก๋ มีความทันสมัย ใส่ของได้เยอะมาแนะนำ ซึ่งเข้ากับยุคสมัยได้ดีมาก ๆ บอกเลยว่างานนี้เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเหลียวมองแน่นอน กับ 7 แบรนด์กระเป๋าผู้ชาย ที่คุณต้องมีแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นเราไปติดตามดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

กระเป๋าทำงานผู้ชาย เลือกแบบไหนดี

กระเป๋าทำงานผู้ชาย ปัจจุบันมีหลายแบบ หลายดีไซน์ให้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย ทำให้หลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่าควรใช้กระเป๋าแบบไหนดี ซึ่งก็มีหลักการเลือกง่าย ๆ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานดังนี้

  • เลือกจากประเภทของกระเป๋าทำงานผู้ชายโดยคำนึงถึงคุณสมบัติของกระเป๋าแต่ละประเภทว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม ตามความต้องการหรือไม่
  • เลือกขนาดของ กระเป๋าทำงานผู้ชาย ให้เหมาะกับการใช้งาน เนื่องจากประเป๋าแต่ละแบบจะมีขนาดที่ไม่เท่ากัน การเลือกใช้ขนาดที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณมีบุคลิกที่ดีกว่า ทั้งการใช้งานก็ตอบโจทย์ได้ดีกว่า

7 กระเป๋าทำงานผู้ชาย ดีไซน์เก๋ ทันสมัยที่สุด

แนะนำ 7 แบรนด์กระเป๋าผู้ชาย ที่มีดีไซน์เก๋ มีความทันสมัย สวยงาม และโดดเด่นด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ชื่นชอบแบบไหนกันบ้างไปดูกันเลย

1. NEO

กระเป๋าทำงานผู้ชาย NEO เป็นกระเป๋าสำหรับใส่โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายขนาด มีการออกแบบสไตล์มินิมอล ไม่เน้นลวดลาย เป็นโทนสีสุภาพ เหมาะสำหรับใช้ทำงาน ได้หลากหลายสถานการณ์ เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน น้ำหนักเบา มีช่องเก็บของที่แยกสัดส่วนได้อย่างเหมาะสม

2. SAMSONITE RED รุ่น ASTELL

กระเป๋าทำงานผู้ชาย ASTELL เป็นกระเป๋าเป้ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกในการพกพา ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงน้ำหนักเบา ใส่ของได้หลายรูปทรง การออกแบบลักษณะสีของกระเป๋าเป็นโทนสีสุภาพ มีซิปเป็นแนวตั้ง ด้านหน้ามีสีตัดกันทำให้กระเป๋าเป้มีลักษณะที่เรียบง่าย เหมาะกับการใช้งานทุกโอกาส

3. COACH รุ่น Field Tote 40 In Signature Canvas

สำหรับ กระเป๋าทำงานผู้ชายแบรนด์นี้เป็นกระเป๋าถือทรงเหลี่ยม Field Tote 40 In Signature Canvas ที่มีจุดเด่น คือขนาดที่ใหญ่กำลังดี มีความทันสมัยคงความเป็นกระเป๋า Coach สีของกระเป๋าให้ความเรียบหรู เหมาะสำหรับใช้ในการทำงานอย่างมาก พกพาสะดวก ใส่ของได้เยอะ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดีกว่าที่คิดอย่างแน่นอน

4. COTE&CIEL รุ่น ISAR M ECOYARN

กระเป๋าทำงานผู้ชาย รุ่นนี้เป็นกระเป๋าเป้ที่สามารถบรรจุสิ่งของได้หลากหลาย โดยมีขนาด 15 นิ้ว มีการออกแบบรูปทรงด้วยสไตล์แปลกตา ในส่วนของวัสดุของกระเป๋าทำมาจากเส้นด้ายที่ยั่งยืน EcoYarn และโพลีเอสเตอร์ มีสีดำเข้ม ทนทาน กันน้ำ มีช่องเก็บอุปกรณ์แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้การจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น เวลาใช้งานก็สามารถหยิบจับได้ง่าย

5. Louis Montini

กระเป๋าถือสำหรับใส่เอกสารสไตล์ Business Man มาพร้อมกับสายสะพายเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มเรียบหรู เหมาะสำหรับการใช้ในการทำงานเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยเสริมบุคลิกของผู้ใช้ให้ดูดียิ่งขึ้น ตัวกระเป๋ามีความแข็งแรง และความยืดหยุ่นสูง ภายในกระเป๋ามีช่องใส่ของเยอะมาก เพื่อรองรับการใช้งานที่มีหลากหลาย ที่สำคัญมีน้ำหนักที่เบามาก ส่งผลทำให้การใช้งานสะดวก สบาย พกพาได้ง่าย บอกเลยว่าใครใช้แบรนด์นี้ดูเท่มีสไตล์ที่โดดเด่นมาก ๆ

6. Mark Ryden

กระเป๋าเป้ Mark Ryden รุ่น MR9008 เป็นกระเป๋าที่ใช้วัสดุไนลอนสีดำ มีคุณสมบัติกันน้ำได้ มีตาข่ายสำหรับระบายอากาศด้านหลัง ข้างในมีช่องซิป 2 ชั้น เหมาะสำหรับจัดเก็บเอกสารแยกหมวดหมู่ ทั้งนี้ยังสามารถใส่แท็บเล็ตขนาด 11 นิ้วและ 15.6 นิ้ว ได้ด้วย ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังมีพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าผู้ช่วยที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่า

Sponsored

7. HIKING

HIKING กระเป๋าเป้แบบสะพายหลัง ที่มีการออกแบบสไตล์เกาหลี มีรูปทรงเรียบง่ายดูคลาสสิก ไม่มีลวดลาย คุมโทนด้วยสีดำตัดด้วยสีแดง จึงทำให้ผู้ใช้ดูเท่และโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังสามารถบรรจุสิ่งของได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า และของจุกจิกอีกมากมาย เนื่องจากใช้วัสดุเป็นผ้าไนลอนอย่างดีที่มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักได้มาก และระบายอากาศได้ดี จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของกลิ่นเหม็นอับ ข้างในมีช่องซิปแยกที่ด้านหน้า สำหรับใส่ของชิ้นเล็ก ๆ ได้อีกด้วย

ชื่นชอบแบรนด์ไหนกันบ้างเอ่ย แต่จากที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่า แต่ละแบรนด์นั้นค่อนข้างมีความน่าสนใจมาก ๆ ทั้งดีไซน์สวยทันสมัย การใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นหากคุณกำลังมองหากระเป๋าทำงานเก๋ ๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานแต่ไม่รู้จะใช้แบบไหน ก็สามารถเลือกใช้แบรนด์ต่าง ๆ ที่เราแนะนำไปข้างต้นได้เลย รับรองได้ใช้งานจริง คุณจะต้องชื่นชอบมาก ๆ อย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.มือใหม่อย่าพลาด แนะนำ 7 กระดานเทรดคริปโตน่าเชื่อถือ ลงทุนได้ชัวร์

2.แนะนำ 8 เซรัมผู้ชาย เพิ่มความหล่อเท่ ดูดีในแบบที่คุณเป็น