ดูบอลสดออนไลน์ ดีอย่างไร แนะนำเว็บดูบอลที่น่าสนใจ

32 views

1 min read

เคยเป็นไหม? อยากดูบอลสดแต่ว่าไม่รู้จะหาดูที่ไหน เพราะจะเช่ารายเดือนจากทางช่องที่ถูกลิขสิทธิ์ก็มีราคาค่อนข้างสูง แถมดูก็ไม่ค่อยจะคุ้มเพราะส่วนมากจะดูแค่ทีมรักทีมเดียวเท่านั้น เลยทำให้เงินที่เสียไปไม่ค่อยจะคุ้มสักเท่าไหร่ ปัญหาแบบนี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักเว็บดูบอลสดออนไลน์ที่สามารถดูได้ทุกคู่ทุกลีก ไม่ว่าจะเป็น ลีกไหนๆ ก็สามารถดูได้ โดยไม่มีค่าบริการใดๆ เลยทีเดียว

ข้อดีของการดูบอลสดออนไลน์

การดูบอลสดผ่านเว็บไซด์ดูบอล ถือเป็นช่องทางการรับชมการแข่งขันฟุตบอล ที่ตอบโจทย์สำหรับคนดูมากที่สุด เพราะการดูสดทางช่องทางออนไลน์นั้นสะดวกสบายและยังมีข้อดีอีกมากมากดังนี้

1. ไม่มีค่าบริการรายเดือนใดๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งมีทีมโปรดในดวงใจเพียงทีมเดียว แต่ต้องมาเสียค่าบริการรายเดือนที่มีราคาค่อนข้างสูง โดยดูแค่การแข่งขันของทีมโปรดทีมเดียวเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่คุ้มเลย แต่ถ้าคุณดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บต่างๆ ที่สามารถดูได้ นั่นถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนใดๆ อยากดูเมื่อไหร่ก็กดเข้าไปดูได้เลยทันที

2. ดูผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ได้

การดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บ นอกจากจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แล้ว การดูบอลสดผ่านเว็บยังสามารถดูได้ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย อย่างเช่น คอม pc คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน สมารถกดเข้าไปดูผ่านเว็บได้เลย สะดวกสบายไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้

3. ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อดีสำหรับการดูบอลออนไลน์ อีกข้อที่โดนใจเหล่าแฟนบอลกันนั่นก็คือ สามารถรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนตำบลใด หรือจะกำลังทำงานอยู่ก็ตามก็สามารถกดเข้าไปรับชมการแข่งขันบอลสดผ่านเว็บได้เลย จะไม่พลาดการเชียร์ทีมโปรดอีกต่อไป

4. สามารถรับชมย้อนหลังได้

การดูบอลสดผ่านช่องทางเว็บ ยังสามารถหาดูย้อนหลังได้อีกด้วย ไม่ว่าจะพลาดการดูทีมโปรดด้วยเหตุผลใด ก็สามารถมาหาดูย้อนหลังได้เลย เพราะทางเว็บออนไลน์ส่วนใหญ่จะมีการบันทึกวิดีโอการแข่งขันเอาไว้ ใครที่พลาดการแข่งขันทีมโปรดสามารถกดเข้ามารับชมย้อนหลังได้

แนะนำเว็บดูบอล

ถ้าอยากดูบอลสดออนไลน์นั้นง่ายนิดเดียว  เพราะปัจจุบันมีเว็บต่างๆ เปิดให้เข้าไปรับชมแบบสดๆ ได้เลย ไม่มีพลาดสักคู่สักลีก เพียงแค่รู้ตารางการถ่ายทอดสดของคู่โปรดก็สามารถกดเข้าไปดูผ่านเว็บต่างๆ ที่เราจะมาแนะนำดังต่อไปนี้ได้แล้ว

1. ดูบอลสดที่ linedoball

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูบอลออนไลน์ เป็นชีวิตจิตใจ เว็บนี้ตอบโจทย์มาก เพราะภายในเว็บอัดแน่นไปด้วยฟุตบอลลีกต่างๆ ให้ได้ดูกันแบบสดๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลิกาสเปน,บุนเดสลิกาเยอรมัน ลีกเอิงฝรั่งเศส และกัลป์โซซีเรียอาอิตาลี และบอลถ้วยน้อยใหญ่ในยุโรป ในเว็บยังมีโปรแกรมและผลฟุตบอลลีกต่างๆ พร้อมไฮไลท์ฟุตบอลให้ได้ชมกันอีกด้วย สามารถเลือกชมได้อย่างจุใจ

2. ดูบอลสดที่ shotongoal.

เป็นเว็บดูบอลสดออนไลน์ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ใครที่ชื่นชอบการดูบอลสดๆ ไม่ควรพลาด เพราะทางเว็บได้มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลครบทุกลีก สามารถเลือกชมแบบสดๆ กันได้เลยไม่ว่าจะชื่นชอบคู่ใดลีกไหนหาดูได้ที่นี่ตลอด 24 ชม ในเว็บยังอัดแน่นไปด้วยข้อมูลข่าวสารของวงการกีฬาต่างๆ อีกมากมาย และนอกจากฟุตบอล 5 ลีกใหญ่ๆ ในยุโรปแล้วทางเว็บยังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลยูฟ่า และยูโรป้าลีกอีกด้วย และพิเศษกว่านั้นคือมีผลบอลทุกคู่ในโลกนี้มารายงานในเว็บนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่ดีที่สุดที่เคยมีมาก็ได้

Sponsored

3. ดูบอลสดที่ warpfootball

สำหรับเว็บนี้เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหรอก เพราะเป็นเว็บที่รวบรวมลิงค์ที่สามารถดูบอลสดต่างๆ ของทุกลีกมาไว้ในเว็บนี้เว็บเดียว ไม่ว่าทีมฟุตบอลทีมไหนลีกใดที่กำลังแข่งขันอยู่ ก็จะมีลิงค์ถ่ายทอดสดของคู่นั้นปรากฏอยู่ในเว็บนี้แน่นอน แถมคมชัดแบบ HD อีกด้วย และยังมีการถ่ายทอดสดบาสเกตบอลอีกต่างหาก

4. ดูบอลสดที่ football-fun

เว็บที่อัดแน่นไปด้วยผลบอลจากทั่วมุมโลก และพร้อมอัพเดทตลอดเวลา แถมในเว็บยังมีไฮไลท์ฟุตบอลของทีมต่างๆ ในแต่ละลีก สามารถดูบอลออนไลน์ ได้ทุกคู่ทุกลีกได้แบบ HD  รวบรวมลิงค์เอาไว้แล้วในเว็บนี้ พร้อมกันนี้ยังมีผลบอลของทุกลีกและตารางคะแนนรายงานในเว็บด้วยเช่นกัน

5. ดูบอลสดที่ doball24

ในเว็บนี้ได้รวบรวมลิงค์ที่สามารถดูบอลสดออนไลน์ แบบ HD ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลีกไหนคู่ใด ถ้าคืนนี้จะมีการแข่งขันแน่นอนว่าจะต้องมีลิงค์ของคู่นั้นในเว็บนี้อย่างแน่นอน ในเว็บยังมีโปรแกรมการแข่งขันของทุกลีก และผลบอลของวันก่อนๆ ก็สามารถหาดูได้ แถมตารางคะแนนของ 5 ลีกใหญ่แบบอัพเดทตลอดอีกด้วย

6. ดูบอลสดที่ goal.in.th

เว็บดูบอลสดออนไลน์ที่หลายคนชอบเรียกติดปากกันว่าเว็บบ้านผลบอล เพราะภายในเว็บนั้นได้รวบรวมเอาผลฟุตบอลแต่ละลีกมาไว้อย่างครบถ้วน และแต่ละวันยังมีการวิเคราะห์เจาะลึกผลบอลคู่สำคัญต่างๆ อีกด้วย พร้อมไฮไลท์และทีเด็ดฟุตบอลอีกมากมาย ถ้าใครไม่อยากพลาดการรับชมบอลสดๆ ดูในเว็บนี้มีครบแน่นอน

7. ดูบอลสดที่ duballclub

เป็นเว็บดูบอลสดออนไลน์ ทีมีความคมชัดระดับ HD ในเว็บยังอัดแน่นไปด้วยกีฬาและการถ่ายทอดสดกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย สนุกเกอร์ และกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย และที่เด็ดสุดคือถ่ายทอดสดฟุตบอลทุกลีกทุกคู่และนอกจากนี้ยังมีถ่ายยูฟ่า,ยูโรป้า และบอลถ้วยอื่นๆ ของทุกลีกทั่วทุกมุมโลก พร้อมผลบอลแบบสดๆ หรือเช็คผลบอลย้อนหลังก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเว็บเดียวจบครบทุกเรื่องกีฬา


และนี่คือเว็บที่สามารถดูบอลสดออนไลน์ได้อย่างระดับ HD แบบไม่มีค่าใช้จ่ายๆ ใดไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนทีมใดลีกไหนก็ไม่พลาดการรับชมอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเว็บได้รวบรวมเอาฟุตบอลสดครบทุกลีกมาไว้ให้ได้เลือกรับชมกับอย่างเต็มที่ และถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ต้องไม่พลาดเว็บดูบอลเหล่านี้

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/