เช็กลิสต์ 8 แอร์ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี ประหยัดไฟ ระบบเยี่ยม เย็นฉ่ำสบายใจ

7 views

1 min read

เมื่อประเทศไทยก้าวเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้วนั้นตัวช่วยที่หลาย ๆ คนมองหาคงหนีไม่พ้นแอร์ติดผนัง ทว่าบางคนไม่เคยใช้งานมาก่อน บางคนลังเลไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด เหมาะกับการติดตั้งช่วงหน้าร้อน เราไม่รอช้าที่จะรวบรวมมาให้ศึกษากันถึง 8 ยี่ห้อ 8 รุ่นที่การันตี ประหยัดไฟ ระบบเยี่ยม เย็นฉ่ำสบายใจ เหมาะกับการติดตั้งช่วงหน้าร้อนเป็นที่สุด

8 แอร์ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี เหมาะกับการติดตั้งในช่วงหน้าร้อน

1. DAIKIN รุ่น SABAI PLUS ( FTKQ ) ระบบ INVERTER

เลือกเลยกับแอร์ติดผนัง ยี่ห้อ DAIKIN รุ่น SABAI PLUS ( FTKQ ) ระบบ INVERTER ที่มีความคุ้มค่ามาก ๆ ด้วยความที่ประหยัดไฟแบบระบบอินเวอร์เตอร์สวิง เย็นเร็วทันใจทันใช้ มีแผ่นกรองฝุ่น PM 2.5 ให้ด้วย สามารถปรับอุณหภูมิได้ 0.5 – 16 องศาเซลเซียส มีวงจรทนทานพิเศษ เมื่อไฟกระชาก ไม่ตก 150 โวลต์ แผงคอยล์ร้อนทองแดงที่ใช้งานได้ยาว ๆ ทนทานสุด แผงคอยล์เย็นรับประกัน 3 ปี มีคอมเพรสเซอร์รับประกัน 5 ปี

2. Carrier รุ่น ION-STRIKE Inverter (42TVBA)

แอร์ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี? เลือกเลย Carrier รุ่น ION-STRIKE Inverter (42TVBA) ไม่ธรรมดา เพราะนี่เป็นแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 มีระบบทำความสะอาดคอยล์เย็นอัตโนมัติ มีพลังการฟอกอากาศที่เหนือชั้นด้วยนวัตกรรม X-Ionizer สุดล้ำ ส่งลมอัตโนมัติได้ 4 ทิศทาง พร้อมกระจายลมเย็นทั่วถึงทุกพื้นที่ห้อง มีคอยล์เย็นเคลือบสาร อย่าง อควา เรซิ่น ที่ไม่ทำให้สิ่งสกปรกมาสะสมที่ผิวคอยล์ได้ง่าย ๆ กระจายลมได้ทั่วห้อง ถือเป็นแอร์เหมาะแก่การใช้งานในหน้าร้อนสุด ๆ

3. TCL ระบบ Inverter ขนาด 11,500 BTU รุ่น TAC-IVX12

แอร์ติดผนังยี่ห้อ TCL ระบบ Inverter ขนาด 11500 BTU รุ่น TAC-IVX12 ที่มีระบบการระบายน้ำบนแผงที่เย็นเร็วมาก สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และฝุ่น สารทำความเย็นแบบ R32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุด ระบบกระจายลม 4 ทิศทาง แบบ 3D Air Flow แบบอัตโนมัติด้วย ภายใน 30 วินาทีทำความเย็นได้เร็วมาก มีระบบการแจ้งเตือนการทำความสะอาดเองด้วยตัวกรอกอัตโนมัติ มั่นใจช่วยประหยัดไฟ ระบบเยี่ยม เย็นฉ่ำสบายใจแน่

4. SAMSUNG แอร์ (12,000 BTU, Inverter) รุ่น AR13TYHZCWKNST

การใช้งานอีกยี่ห้อที่น่าสนใจแอร์ติดผนัง SAMSUNG รุ่น AR13TYHZCWKNST ที่ทำความเย็นทุกซอกทุกมุมได้อย่างรวดเร็วดี มีส่วนช่วยประหยัดไฟด้วยระบบ Digital Inverter Boost มีความสามารถ Auto Clean ที่ทำความสะอาดเองอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานแต่ก็เย็นได้ด้วยระบบ ECO Mode ลดเสียงการไหลของสารทำความเย็นได้ดีแบบ Twin Tube Muffler และก็ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มประสิทธิภาพทำความเย็นด้วย R32 Refrigerant ซื้อใช้งานแล้วไม่ผิดหวัง

5. HAIER รุ่น HYPER FROST ( VFB ) ระบบ INVERTER

เป็นแอร์ติดผนังที่มีฟังก์ชันการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สะดวกสบายมากขึ้น โดยที่มีเทคโนโลยีแบบ Silver Ions ที่ยับยั้งแบคทีเรีย สามารถตั้งค่าเพื่อดูสถิติการนอนหลับได้ ระบบเสียงแอร์เงียบมากเพียง 15 เดซิเบล ที่ทำให้การพักผ่อนได้อย่างดีเต็มที่ที่สุด มีระบบ PID Inverter Technology ที่ปรับอากาศได้ดี ที่อุณหภูมิต่ำจนเกิดน้ำแข็งปกคลุมภายใน ที่ช่วยจัดการคราบสิ่งสกปรก ให้ปลายนิ้วสัมผัสระบบได้อย่างดี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี ส่วนอะไหล่รับประกัน 5 ปี (ยกเว้นรีโมท)

6. Carrier แคเรียร์ รุ่น X-INVERTER PLUS (TVAB-W/B) หน้ากากขาว/ดำ

อีกความสงสัยแอร์ติดผนัง ยี่ห้อไหนดี? เลือกใช้งาน ยี่ห้อ Carrier รุ่น X-INVERTER PLUS (TVAB-W/B) ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่มีระบบให้เราใช้บริการหลากหลาย อย่าง AUTO RESTART กรณีไฟดับเกิดขึ้นก็จะกลับมาทำงานได้ใหม่อัตโนมัติ ระบบ ANTI – SHOCK ที่ช่วยกรองไฟช่วยป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม ระบบ EASY CLEANING ที่ออกแบบการถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายมาก ระบบ COPPER COIL ท่อทองแดงที่เป็นคอยล์ร้อนเพื่อทำให้การใช้งานยาวนานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Sponsored

7.  Mitsubishi รุ่น HAPPY INVERTER

แอร์ติดผนังยี่ห้อ Mitsubishi รุ่น HAPPY INVERTER ที่ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น 20% ด้วยระบบ Econo Cool ที่ประหยัดพลังงานด้วยการลดรอบของคอมเพรสเซอร์ ที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึกได้ดี มีสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่าง R32 โปรแกรมการตั้งเวลาที่ใช้งานได้ เปิด/ปิด ตั้งไว้ล่วงหน้า 12 ชม. ได้ทันที มี Nano Platinum Filter แผ่นกรองอากาศ เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างดี ทำให้อากาศบริสุทธิ์มาก

8. Carrier รุ่น GEMINI ( TEVGB ) ระบบ INVERTER

สุดท้ายเป็นแอร์ติดผนังที่มีสารทำความเย็นตัวใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบ LONG AIRFLOW มีขนาดพัดลมใหญ่ สามารถส่งลมได้ไหลมากด้วยเทคโนโลยีป้องกันแผงบอร์ดเสียหาย อย่าง THUNDER SURGE ABSORBER สามารถป้องกันแผงบอร์ดเสียหาย จากกระแสไฟเกินเนื่องจากฟ้าผ่าได้ อย่าง  INNOVATIVE HEALTH PROTECTION คอยล์เย็นพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อรา ฝุ่นได้อย่างดี รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ถอดล้างทำความสะอาดคอยล์เย็นได้ง่าย และสะดวกมาก รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี ส่วนอะไหล่รับประกัน 5 ปี

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบรรดาแอร์ติดผนังที่รวบรวมมาให้ทั้ง 8 ยี่ห้อ โดยที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ พร้อมใช้งานที่แตกต่างกันออกไป คุณสามารถเลือกยี่ห้อ เลือกรุ่นที่คิดว่าตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เพื่อให้หน้าร้อนของคุณผ่านไปได้อย่างสุขกายสบายใจ ระบบเยี่ยมเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชม. เย็นฉ่ำ แถมประหยัดไฟได้เยอะไปอีก

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/