shadow fight 2 เกมต่อสู้บนมือถือ เล่นเพลินๆ ฆ่าเวลาได้ดี

8 views

1 min read

ถ้าพูดถึง เกมมือถือ แนว Fighting หลายคนคงนึกถึงเกม shadow fight 2 ในตำนาน ซึ่งปัจจุบันมีเกมแนวนี้ออกมาให้เราได้เล่นเยอะมาก ซี่งแต่ละเกมก็จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับเกม ที่มีจุดขายที่แปลกประหลาดด้วยการมีตัวละครเป็นเงาสีดำ เรียกได้ว่าเป็นสีดำล้วนที่ไม่มีขาวปน ทั้งตัวของผู้เล่นเองและคู่ต่อสู้ แต่การเคลื่อนไหว ท่วงท่าของการต่อสู้นั้นมีความสมูท ลื่นไหล และเท่โดนใจ ทำให้ถูกใจผู้เล่นตั้งแต่การเล่นครั้งแรก และที่น่าสนใจก็คือเป็นเกมที่มีการเล่นสุดมันในแบบที่ไม่มีใครเหมือนมาก่อนอย่างแน่นอน จะสนุกแค่ไหนนั้นเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลย

วิธีการเล่นเกม shadow fight 2

วิธีการเล่นเกม shadow fight 2 เมื่อเข้ามาแล้วคุณจะได้พบกับโหมดสอนเล่น โดยคุณสามารถเรียนรู้วิธีการเล่นต่าง ๆ จากโหมดสอนเล่นได้เลย ซึ่งสามารถทำความเข้าใจและเริ่มเล่นได้ไม่ยาก จากนั้นระบบจะพาคุณเข้าโรงฝึก ในส่วนของตรงนี้คุณสามารถฝึกการเคลื่อนไหว การจู่โจม ท่าต่าง ๆ ได้เลย เวลาได้อาวุธใหม่หรืออัพท่าใหม่ควรเข้ามาซ้อมการใช้งานจากตรงนี้เลย ส่วนแถบด้านบนที่เป็นรูปดาวกระจายคือ ค่าประสบการณ์ ตัวเลขคือ เลเวล ยิ่งคุณมีเลเวลสูงขึ้น คุณจะสามารถซื้ออาวุธเทพ ๆ ที่ดีที่สุดในเกม shadow fight 2  ได้ไม่มีข้อจำกัดเพื่อนำมาใช้ในการต่อสู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  รูปสายฟ้าเป็นพลังงาน เมื่อไหร่ที่คุณออกไปสู้จะเสียพลังงานไปหนึ่งขีด และจะต้องใช้เวลาฟื้นกลับมาขีดละ 10 นาที รูปเหรียญทองเป็นเงินที่ได้จากการต่อสู้ เพื่อนำเอาไปใช้อัพเกรดอาวุธ ในส่วนของพลอยจะเอาไว้ซื้ออาวุธเทพ ๆ ด้วยเช่นกัน หรือใครจะใช้จ่ายเงินจริง ๆ เพื่อแลกเป็นพลอยก็สามารถทำได้ เมื่อกดที่คัมภีร์ MENU ก็จะเจอกับหมวดต่าง ๆ 5 หมวด อันบนสุดคือ ยิมสำหรับฝึกซ้อม อันที่สองคือ เล่นตามเนื้อเรื่อง อันที่สามคือ ห้องซื้ออาวุธ หรืออัพเกรดอาวุธ อันที่สี่ เป็นกระบวนท่า วิชานินจาต่าง ๆ อันล่างสุดคือตั้งค่า วิธีการเล่นหลัก ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่มีอะไรยุ่งยาก มือซ้ายควบคุมทิศทาง มือขวาเป็นโจมตี โดยจะมีโจมตีด้วยมือ อาวุธ หรือเตะด้วยเท้า มีปาดาวกระจาย และปล่อยพลังได้ แต่จะต้องเล่นมาจนถึงระดับนึงแล้วถึงจะอัพได้ ซึ่งสนุก ตื่นเต้นไม่แพ้ เกมมือถือ อื่น ๆ อย่างแน่นอน

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนั้นมีผู้เล่นที่เลือกเล่นเกมนี้เยอะมาก ๆ เพราะตัวเกมค่อนข้างที่จะน่าสนใจและมีความโดดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน กับจุดเด่นของเกมที่น่าสนใจดังนี้

  • ตัวเกมได้มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้ภาพสีดำไม่มีเงาใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของเกมที่ชวนหลงใหล จนผู้เล่นอยากเข้ามาดูว่าตัวเกมจะน่าเล่นมากแค่ไหน ซึ่งหากได้สัมผัสจริง ๆ จะเห็นได้ว่าสนุก น่าเล่นไม่น้อยเลยทีเดียว
  • shadow fight 2  เป็นเกมเล่นง่าย ที่สามารถศึกษาได้จากระบบฝึกสอนการเล่นเมื่อเริ่มเกม ทำให้ผู้เล่นเข้าใจเกมและเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่เกิดความน่าเบื่อนั่นเอง

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

คุณจะเล่นเกม shadow fight 2 ได้สนุกมากยิ่งขึ้นหากมีทริคการเล่นที่ดีเข้าช่วย โดยทริคการเล่นเกมให้สนุก เพลิดเพลินและไม่น่าเบื่อมีดังนี้

  • ฝึกเล่นในโหมดต่าง ๆ ของ shadow fight 2   ให้เข้าใจก่อน เพื่อที่จะได้สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพลิดเพลินและไม่น่าเบื่อ
  • ฝึกท่าการต่อสู้ต่าง ๆ ให้ดี เพื่อจะได้นำไปใช้ในการต่อสู้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ซึ่งในเกมก็จะมีหลากหลายท่าให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามความต้องการ ยิ่งคุณมีท่าหรืออาวุธที่ได้โอกาสที่จะชนะการต่อสู้มีสูงมาก ๆ

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

หากคุณสนใจอยากเล่นเกม shadow fight 2 สามารถเล่นได้บนมือถือทุกระบบการใช้งานได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android และไม่ว่าจะเล่นบนอุปกรณ์ไหนก็ตาม คุณจะได้พบกับความสนุกที่ไม่น่าเบื่อ เนื่องจากระบบได้มีการออกแบบการใช้งานมาเพื่อรองรับมือถือทุกระบบ ซึ่งตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากคุณอยากรู้ว่าสนุก น่าเล่นแค่ไหนนั้นสามารถเข้าไป ดาวน์โหลดแอปมาจาก Play Store หรือ App Store ได้ง่าย ๆ ตลอดเวลาที่ต้องการได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกมแนวต่อสู้บนมือถือที่เรานำมาฝาก จากที่กล่าวมาโดยรวมจะเห็นได้ว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นคอเกมนี้อยู่แล้ว และกำลังมองหาเกมน่าเล่นไว้เล่นเพลิน ๆ สามารถดาวน์โหลดมาได้เล่นกันได้เลย รับรองคุณจะต้องชื่นชอบไปกับการเล่นเกมต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน ฉะนั้นเมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็อย่ามัวรอช้ารีบเข้ามาสัมผัสกับความสนุกในแบบที่ต้องการกันเลย

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.7 เกม pc น่าเล่น รวมเกมโหลดฟรีสุดฮิต

2.เกม among us เกมสุดท้าทาย ที่กำลังมาแรงที่สุด