สเปรย์กันยุง ยี่ห้อไหนดี เด็กเล็กใช้ได้ไม่เป็นอันตราย

11 views

1 min read

ในช่วงหน้าฝนแบบนี้มักจะมีโรคระบาดต่างๆ เกิดขึ้นกับเด็กและหนึ่งในนั้นก็คือโรคไข้เลือดออกเพราะในช่วงหน้าฝนยุงจะขยายพันธุ์ตามแหล่งน้ำได้ดี ยุงนอกจากจะเป็นศัตรูตัวร้ายและยังเป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออกอีกด้วยคุณพ่อคุณแม่ควรดูแลลูกๆ ให้ดีและควรหา สเปรย์กันยุง มาไว้ฉีดป้องกันให้กับลูกๆ ผลิตภัณฑ์กันยุงในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อและสามารถใช้กับเด็กได้เพราะว่าปลอดภัยไร้สารตกค้างจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

การเลือกซื้อสเปรย์กันยุง สำหรับเด็ก

การใช้อุปกรณ์กันยุงอย่างเช่น สเปรย์กันยุง หากใช้ผิดวิธีอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของเด็กๆ ได้เนื่องจากผิวของลูกน้อยนั้นบอบบางไม่ว่าจะวัยไหนๆ เพราะมีความบอบบางกว่าของผู้ใหญ่เพราะฉะนั้นก่อนการเลือกซื้อยากันยุงคุณพ่อคุณแม่ควรปฏิบัติตามดังนี้

  1. ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ยากันยุง ทุกครั้งคุณพ่อควรอ่านฉลากของผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนและดูว่าสามารถใช้กับเด็กได้หรือไม่และสามารถใช้กับเด็กอายุเท่าไหร่ขึ้นไป
  2. ควรเลือกซื้อ สเปรย์กันยุง ที่มีฉลากมีการแสดงเลขทะเบียน  วอส.ในกรอบเครื่องหมาย อย
  3. ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไล่ยุงที่มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ไล่ยุงได้ไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง
  4. ควรใช้สเปรย์ไล่ยุงเฉพาะที่เท่านั้นอย่าใช้ติดต่อกันเป็นประจำ และก่อนใช้ควรทดสอบการแพ้โดยการทางหรือพ่นบริเวณข้อพับก่อน
  5. หลังใช้คุณพ่อควรเก็บให้มิดชิดเก็บให้พ้นมือเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง

สเปรย์กันยุง ยี่ห้อไหนดี

เพราะลูกน้อยไม่สามารถป้องกันตัวเองจากยุงได้และคุณพ่อก็ไม่สามารถติดตามลูกๆ ไปได้ทุกที่การหาสเปรย์ฉีดป้องกันยุงให้ลูกน้อยเป็นสิ่งที่คุณพ่อควรทำ สเปรย์กันยุงมีขายตามท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงขอแนะนำ สเปรย์กันยุง สำหรับเด็กที่ใช้แล้วปลอดภัยหายห่วงมาแนะนำจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

1.สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Kindee

คินดี้ สเปรย์ฉีดกันยุงออร์แกนิค กลิ่นลาเวนเดอร์ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถป้องกันยุงได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมงปลอดจากสาร Deet น้ำหอม และพาราเบน ผ่านการทดสอบจากทางการแพทย์แล้วว่าอ่อนโยนปลอดภัยอีกทั้งทั้งให้ความชุ่มชื่นต่อผิวอีกด้วย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป

2. สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Moskitos

มอสกีโตส สเปรย์กันยุง ออแกนิคที่ใช้น้ำมันสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด ปลอดภัยต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเนื่องจากไม่มีสารอันตรายใดๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยปกป้องผิดของคุณและลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยน พร้อมส่วนผสมอย่างตะไคร้หอมทั่วไปที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการแพ้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป

3.สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Monkeypony

ผลิตภัณฑ์สเปรย์ ยากันยุง Monkeypony เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนเพราะมีส่วนประกอบของน้ำเกลือนอมอร์ ซาไลน์ ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส ตะไค้รหอม และน้ำมะพร้าวออร์แกนิคที่บริสุทธิ์ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็กที่บอบบางอย่างแน่นอนสามารถใช้กับเด็กทารก 3 เดือนขึ้นไป

4.สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Kayari

สเปรย์กันยุง คายาริ สามารถปกป้องลูกน้อยจากยังที่เป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออก ตัวสเปรย์มีความอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังเพราะผ่านการรับรองจากแพทย์ที่รับรองว่าสามารถป้องกันยุงได้ไม่มีสารสะสมในร่างกายสามารถป้องกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมง

5. สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Protect

สเปรย์ฉีดกันยุง Protect สกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิดสามารถป้องกันยุงได้นานถึง 4 ชั่วโมง ปราศจากสาร Deet ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายสูตรที่พัฒนาขึ้นโดยโพรเทคเท่านั้นสามารถฉีดไล่ยุงและยังบรรเทาอาการบวม แดง ลดการแพ้จากน้ำลายยุงพกพาง่ายกลิ่นไม่ฉุน

Sponsored

6. สเปรย์กันยุงสำหรับเด็กBotanika Organic

สเปรย์ ยากันยุง Botanika ออร์แกนิค สูตรน้ำแร่กลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ตะไคร้หอมและโรสแมรี่ ปราศจากสาร Deet ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวของลูกน้อย ไม่มีส่วนผลสของแอลกอฮอล์ เมนทอล ยูคาลิปตาส การบูรที่จะทำให้ผิวแสบร้อนและระคายเคือง และยังมีฤทธิ์สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ด้วย สามารถบรรเทาอาการระคายเคืองบวมจากแมลงสัตว์กัดต่อย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไปและผู้ใหญ่ที่มีอาการแพ้ง่าย

7.สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Puffguin

ปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลงต่างๆ ด้วยสเปรย์ Puffguin สูตรอ่อนโยนด้วย Organic Roman Chamomile Eucalyptus, Lavender และ Citronella oil ช่วยลดอาการคัน และอักเสบจากแผลที่โดนยุงกัด ปราศจากสาร Deet แอลกอฮอล์และน้ำหอมสังเคราะห์ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ส่วนผสมออแกนิครับรองโดย ECOCERT  สามารถปกป้องลูกน้อยจากยุงได้อย่างปลอดภัย ผสมวิตามินช่วยบำรุงผิว

8.สเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก Little bear organics

สเปรย์กันยุง ลิตเติลแบร์ออร์แกนิค สูตรอ่อนโยนจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากใบสนฮิโนกิประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลง ด้วยสารสกัดจาก Active Organic เข้มข้นมีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและแข็งแรงสารสกัดจากว่านหางจระเข้วิตามินซีอีและบีสามารถปกป้องผิวได้ยาวนาน 7 ชั่วโมง

ไข้เลือดออกถือเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กอันดับต้นๆ ของโลก คุณพ่อคุณแม่สามารถป้องกันลูกน้อยจากยุงได้ด้วยการใช้สเปรย์กันยุง สำหรับเด็กเพราะผิวของลูกน้อยบอบบางและแพ้ง่ายคุณพ่อคุณแม่จึงควรเลือกใช้สเปรย์ที่อ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับเด็ก อย่างเช่น สเปรย์ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด