ถุงเก็บนม คุณพ่ออย่าลืมซื้อให้คุณแม่ เพื่อเก็บสต๊อกนมลูกน้อย

1 views

1 min read

นมแม่ถือเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยเพราะนมแม่นั้นมีประโยชน์และยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยสามารถต่อสู้กับโรคต่างๆ ได้ดีคุณแม่ส่วนใหญ่จึงเลือกให้ลูกทานนมแม่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่กับลูกตลอดเวลาเพราะต้องทำงานนอกบ้านก็ยังอยากให้ลูกได้ทานนมแม่จึงต้องปั๊มนมเก็บแช่ไว้ การจัดเก็บไว้นมแม่ก็สำคัญควรเลือกภาชนะที่จัดเก็บที่สะอาดและปลอดภัย ปัจจุบันมี ถุงเก็บนม มากมายหลากหลายยี่ห้อที่สะอาดปลอดภัยที่คุณแม่สามารถใช้เก็บนมแช่ไว้ให้ลูกน้อยได้ทาน

ถุงเก็บนม จำเป็นอย่างไร

ถุงเก็บนม ถือว่าจำเป็นมากสำหรับคุณแม่ที่ต้องปั๊มนมเก็บเพราะสามารถจัดเก็บนมได้อย่างสะอาดและปลอดภัยช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บในตู้เย็นอีกด้วยสามารถแช่ได้มากกว่าการใช้กล่องหรือขวด ถุงจัดเก็บนมถือว่ามีความจำเป็นมากสำหรับคุณแม่ที่ต้องกลับไปทำงานไม่มีเวลาอยู่กับลูกน้อยตลอดเวลาแต่ก็อยากให้ลูกได้ทานนมแม่ และการปั๊มนมสต๊อกไว้ยังช่วยบรรเทาอาการคัดเต้านมให้กับคุณแม่ได้อีกด้วย

ปัจจัยในการเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนม

ในปัจจุบันมีถุงจัดเก็บน้ำนมมากมายหลายยี่ห้อที่สามารถเลือกซื้อมาใช้ในการจัดเก็บนมซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็ล้วนผลิตจากกระบวนการที่ทันสมัยและได้รับการฆ่าเชื้ออย่างดีแต่ปัจจัยในการเลือกซื้อ ถุงเก็บน้ำนม นั้นมีหลายปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยที่เราไม่ควรมองข้ามอย่างเช่น

  • ควรเลือกซื้อถุงให้เหมาะกับปริมาณน้ำนมของคุณแม่
  • เลือกจากลักษณะและคุณภาพของ ถุงเก็บนม
  • ดูจากจำนวนชั้นของถุงซิปล็อกเพราะควรเลือกที่มีชั้นมากกว่า 2 ชั้นขึ้นไปเพื่อป้องกันน้ำนมรั่ว
  • เลือกถุงที่มีความหนา2ชั้นเพราะป้องกันการกระแทกแตก
  • มีช่องให้สามารถจดบันทึกรายละเอียดในการปั๊มนม
  • ถุงจัดเก็บมีหัวข้อต่อสามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวกและเทสะดวก

แนะนำถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อที่นิยม

สำหรับคุณแม่ที่ไม่ได้อยู่เลี้ยงดูลูกเพราะต้องทำงานนอกบ้านแต่ก็ยังอยากให้ลูกได้ทานนมแม่ก็เลยต้องปั๊มนมเก็บไว้ให้คนที่บ้านเอาให้ลูกทานวิธีเก็บที่ดีที่สุดก็คือใส่ ถุงเก็บนม วันนี้เราจึงมียี่ห้อถุงจัดเก็บน้ำนมที่ได้รับความนิยมมาแนะนำจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

1.ถุงเก็บน้ำนม – Bippy

ถุงจัดเก็บน้ำนม Bippy นวัตกรรมอัจฉริยะด้วยแถบวัดอุณหภูมิที่ดวงตาของแร็คคูนอ่านง่ายแม่นยำ ผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษเหนียวทนทานถึงแม้จะอยู่ในอุณหภูมิที่เย็นลบสูงสุดถึง 24 องศาตัวขอบถุงซีลหน้าพิเศษป้องกันปัญหาปริแตกรั่วมาพร้อมซิปล็อก 2 ชั้นง่ายต่อการเปิดปิดไม่รั่วซึมแยกส่วนเทน้ำนมเข้าออกได้ง่ายสามารถตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ

2.ถุงเก็บสต๊อก – Nanny

ถุงสต๊อกน้ำนมแม่ Nany ผลิตได้อย่างมาตรฐานปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง BPA Free ช่วยจัดเก็บน้ำนมให้เรียบร้อยใช้งานง่ายตัวถุงจัดเก็บน้ำนม Nany สามารถแช่ในอุณหภูมิที่ติดลบได้มีช่องให้เขียนจดบันทึกครบถ้วนสะดวกสามารถใช้ปากกาทั่วไปเขียนได้เลย

3.ถุงเก็บน้ำนมละมุน – Lamoon

ละมุน ถุงเก็บน้ำนม ผลิตจากพลาสติกหนาสองชั้นที่ได้คุณภาพเว้นความหนาบริเวณขอบซีลไว้ค่อนข้างมาก มีจุกหมุนที่มีข้อต่อสามารถต่อเข้าหัวปั๊มนมได้อย่างสะดวกปั๊มนมใส่ถุงได้ทันทีจุกหมุนยังช่วยไล่อากาศออกจากถุงได้อีกด้วยจัดเก็บง่ายจุกหมุนมีขนาดปากค่อนข้างเล็กช่วยป้องกันการหกเลอะเทอะสามารถเทนมใส่แก้วละลายได้อย่างง่ายดายหรือคุณแม่จะเสียบหลอดใส่ถุงให้ลูกพร้อมดื่มได้เลยใช้งานง่ายสะดวกมากๆ

4.ถุงเก็บน้ำนมเนเจอร์ – Natur

ถุงเก็บนม เนเจอร์ มีซิปล็อคทั้งหมด 2 ชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้นมรั่วซึมตัวขอบซีลหน้าเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานผลิตจากพลาสติกที่ได้คุณภาพชนิดที่ใช้บรรจุอาหารปลอดภัยจากสาร BPA ได้มาตรฐานชัดเจนอ่านง่ายมีแถบให้บันทึกข้อมูลกว้างขวางอยู่ด้านบนเขียนง่ายด้วยปากกาลูกลื่นทั่วไป

5.ถุงเก็บน้ำนม Attitude Mom

Sponsored

Attitude Mom ถุงเก็บนม ที่ออกแบบปากถุงมาทำให้ใช้สะดวกสบายแบบแยกเทน้ำนมเข้า – ออกเพื่อป้องกันการหกเลอะเทอะของนมตัวถุงผลิตจากพลาสติกอย่างดีแข็งแรงและทนทานต่อการฉีกขาดสะอาดปลอดภัยเพราะใช้วัสดุระดับบรรจุอาหารได้หรือ Food grade สามารถยืดหยุ่นได้สูงทนต่ออุณหภูมิที่เย็นจัดหรือติดลบได้เป็นอย่างดี ซิปล็อคปิดแน่นสนิทเพื่อป้องกันการรั่วซึมและอากาศภายนอกเข้า มีช่องให้จดบันทึกสามารถใช้ปากกาลูกลื่นได้ทั่วไป

6.ถุงเก็บน้ำนม Little Mom

ถุงเก็บนม ลิตเติ้ลมัม โดดเด่นด้วยสีสันของถุงมีครบ 7 สี 7 วันช่วยให้คุณแม่จัดเก็บน้ำนมได้อย่างสะดวกสบายมีช่องให้เขียนบันทึกสามารถใช้ปากกาลูกลื่นทั่วไปเขียนลงบนถุงได้ ง่ายต่อการจัดเก็บไม่เปลืองเนื้อที่ตัวถุงผลิตจากพลาสติกที่หนาเป็นพิเศษได้คุณภาพ มั่นใจได้เลยว่ามีความแข็งแรงทนทานไม่แตกง่ายมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยมีเครื่องหมาย อย.ปลอดภัยไม่มีสาร  BPA มาพร้อมซิปล็อคสองชั้นเพิ่มความแน่นหนาจัดเก็บง่ายแยกเทเข้า – ออกเพื่อป้องกันการหกเลอะเทอะ

7.ถุงเก็บน้ำนมซันมัม – Sunmum

ซัมมัม ถุงเก็บน้ำนม โดดเด่นเรื่องคุณภาพมาด้วยถุงซิปล็อคสามชั้นมั่นใจได้สุดๆ ว่านมจะไม่รั่วซึมหรือมีอากาศเข้าผ่านไปได้แน่นอนผลิตจากพลาสติกที่ได้มาตรฐานสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัยเคยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์พลาสติกดีเด่นมาแล้วด้วยในปี 2014

และนี่คือ 7 ยี่ห้อ ถุงเก็บนม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้สำหรับคุณพ่อที่อยากเลือกซื้อถุงเก็บนมให้กับคุณแม่ก็ลองนำข้อมูลข้างต้นนี้ไปศึกษาดูจะได้เลือกถุงเก็บนมที่เหมาะสมและตอบโจทย์ในการใช้งานมากที่สุดซึ่งการเลือกถุงเก็บนมนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานของแต่ละคนนั่นเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.เด็ดจริงกับ 8 ร้านอาหารบางขุนเทียน บรรยากาศดี รสชาติอร่อยบอกต่อ

2.คุณพ่อเตรียมเข้าครัว กับ 6 อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์สำหรับเด็กน้ำหนักน้อย