line เกมเศรษฐี เกมสุดฮิตบนมือถือ เล่นสนุกได้ทั้งวัน

4 views

1 min read

line เกมเศรษฐี ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมในเครือ LINE ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดย Netmarble ในเครือ CJ จากประเทศเกาหลีใต้ คอเกมคงจะรู้จักกันดี เนื่องจากเป็นเป็นค่ายเกมที่มีประวัติการพัฒนาเกมดัง ๆ ออกมาให้เราได้เล่นมากมาย  สำหรับ line เกมเศรษฐี ตัวนี้ก็เคยได้ทำการเปิดให้ได้เล่นกันบน PC มาก่อนแล้ว และภายหลังก็ได้มีการพัฒนาให้สามารถเล่นบน สมาร์ทโฟน ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งก็ประสบความสำเร็จและได้มีกระแสตอบรับดีมาก ๆ วันนี้เราเลยจะพาคุณไปรู้จักกับเกมนี้กันอีกครั้งกับความน่าสนใจ ที่คอเกมทุกคนต้องไม่พลาด

รายละเอียดเกม line เกมเศรษฐี

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ยังไม่เคยเล่นเกม line เกมเศรษฐี ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้สามารถเล่นได้ไม่ยาก ซึ่งหากคุณเคยเล่นเกม เกมเศรษฐีแบบกล่อง ในวัยเด็กโดยมีลักษณะการเล่นเป็นการ ทอยลูกเต๋า เพื่อสุ่มว่าใครจะไปลงที่ไหน เช่น โฉนด, บ้าน หรือ คอนโดของผู้เล่นอื่น ซึ่งระหว่างทางนั้นจะต้องมีการจ่ายค่าผ่านทาง การเล่นเกม เกมส์เศรษฐีไลน์ ก็มีลักษณะการเล่นเช่นเดียวกัน เพียงแค่ตัวเกมถูกพัฒนาให้มาอยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ง่ายบนมือถือ ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น การใช้ลูกเต๋าในการทอยที่มีความแม่นยำ หรือจะเป็นระบบเลือกการทอยลูกเต๋าแบบ คู่คี่ เพื่อหลบเลี่ยงโอกาส การตกลงไปในช่องทรัพย์สินของฝั่งตรงข้าม ทั้งยังมี ระบบ Stats หรือความสามารถของผู้เล่น ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดได้ รวมถึงการมีไอเทมต่างๆ ที่ช่วยให้เกมดูมีสีสัน เล่นสนุก เพลิดเพลินมากยิ่ง ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ และในเกม line เกมเศรษฐี ก็ยังมีความท้าทายอีกด้วย

วิธีการเล่นเกม line เกมเศรษฐี

ในปัจจุบันผู้เล่นหลายคนนิยมเล่นเกม line เกมเศรษฐี บนสมาร์ทโฟน เนื่องจากเล่นง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก โดยวิธีการเล่นสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • เริ่มจากการเลือกตัวละครที่ต้องการเล่นก่อนเลยเป็นอันดับแรก
  • จากนั้นใช้ใบโคเวอร์ 1 ใบ สำหรับเล่นเกม 1 ครั้ง ยิ่งผู้เล่นมีเพื่อนในไลน์เยอะมากเท่าไหร่คุณจะยิ่งมีสิทธิได้รับใบโคเวอร์มากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถส่งให้เพื่อนได้ด้วย
  • จากนั้นเลือกห้องที่ต้องการเล่น โดยจะมีหลากหลายโหมดให้เลือกมากมาย เช่น โหมดง่าย , อีโคโนมีคลาส , เฟิร์สคลาส เป็นต้น แนะนำให้เลือกเล่นเกมห้องที่ง่ายจะดีกว่า พร้อมจ่ายเงินในการซื้อตั๋วห้องนั้น ๆ และเลือกว่าต้องการที่จะเล่นเป็นทีมหรือเล่นเดี่ยว
  • เมื่อเข้าสู่ห้องเรียบร้อยแล้วเริ่มจากการทอยลูกเต๋าและออกไปท่องโลกใน line เกมเศรษฐีได้เลย

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

line เกมเศรษฐี เป็นเกมออนไลน์มือถือที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่เหมือนใครดังนี้

  1. ในเกมก็จะมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามความต้องการมากมาย ซึ่งสามารถเลือกตามความต้องการได้เลย
  2. ตัวเกมมีการออกแบบได้อย่างสวยงาม มีภาพ สีสันสดใส สวยงาม ทำให้การเล่นเกมมีความสนุกและทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่ออีกด้วย

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

  • พยายามทอยลูกเต๋าให้ได้เบิ้ลในตาแรก ๆ เพราะจะทำให้คุณสามารถเดินทางได้ไกล และไม่เสี่ยงที่จะไปตกที่จุดหมายที่คุณไม่ต้องการอีกด้วย
  • พยามสร้างแลนด์มาร์คให้เร็วที่สุด เพราะจะทำให้คุณได้ค่าผ่านทางจากผู้เล่นคนอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง ทั้งยังทำให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่สามารถซื้อเมืองเพิ่มได้ด้วย
  • มีเทคนิคการทอยลูกเต๋าที่ดี เพื่อจะได้มีโอกาสได้แต้มจากการทอยลูกเต๋าจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถดูได้จากจังหวะการทอยลูกเต๋าในตาอื่น ๆ ว่าเป็นอย่างไร

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

จากภาพโดยรวมของเกม เกมส์เศรษฐีไลน์ เชื่อว่าหลายคนคงจะให้ความสนใจและอยากดาวน์โหลดมาเล่นแล้วอย่างแน่นอน หากเป็นเช่นนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นในแบบที่คุณต้องการได้เลย โดยสามารถเล่นได้ทั้งบน PC และสมาร์ทโฟน ทุกระบบไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ก็เล่นได้ง่าย รับรองตอบโจทย์ความสนุก เพลิดเพลิน แบบไม่รู้สึกเบื่อกันเลยก็ว่าได้

สำหรับเกมเศรษฐีบนสมาร์ทโฟนตัวนี้จะเห็นได้ว่ามีลักษณะเกมค่อนข้างที่จะมีความคลาสสิก แต่ระบบการเล่นต่าง ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจด้วยระบบบที่มีความทันสมัย ซึ่งก็รองรับ ภาษาไทย และยังมีเสียงบรรยายภาษาไทย ทำให้การเล่นเกมมีความสนุก เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณยังไม่มีเกมนี้บนมือถือต้องรีบดาวน์โหลดมาเล่นด่วน ๆ เพราะเรามั่นใจว่าคุณจะต้องติดใจจนต้องกลับเข้ามาเล่นเกมบ่อย ๆ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นมือใหม่อย่าลืมว่าการเลือกเล่นในโหมดง่ายจะช่วยให้คุณได้เรียนรู้เกมและมีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น จากนั้นเมื่อเริ่มมีความเข้าใจแล้วก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปเล่นโหมดที่ยากขึ้น

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด