หนุ่ม ๆ ต้องรู้ วิธีล้างอวัยวะเพศให้สะอาด ไร้กลิ่นเหม็น ปราศจากโรค

0 views

1 min read

เชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยที่เมื่อถึงเวลาล้างทำความสะอาดน้องชายแล้วก็อาจจะใช้สบู่ธรรมดาแล้วล้างออก หรือไม่ก็แค่ใช้น้ำปกติ ทั้งที่จริงแล้วยังมีวิธีล้างอวัยวะเพศชายที่ถูกต้องอยู่ด้วย เพื่อให้อวัยวะเพศสะอาด ไร้กลิ่นเหม็น ที่สำคัญเลยคือปราศจากโรค เพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้น แต่จะมีวิธีไหนที่หนุ่ม ๆ ต้องรู้บ้างเราพร้อมอาสาพาไปหาคำตอบ

วิธีล้างอวัยวะเพศชายให้ถูกต้อง สะอาด ไร้กลิ่น ปราศจากโรค

การทำความสะอาดอวัยวะเพศ เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม ซึ่งควรทำอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

1.ตรวจดูบริเวณอวัยวะเพศภายในไม่ให้เกิดคราบสะสม

วิธีล้างอวัยวะเพศแรกเลยก็คือให้คุณดูแลทำความสะอาดด้วยการตรวจสอบดูบริเวณรอบ ๆ อวัยวะเพศว่ามีตรงไหนที่สกปรกบ้าง หรือมีคราบไคล โดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ได้มีการขลิบหนังหุ้มปลาย หากมีคราบเปียกสะสมหมักหมมอยู่ใต้หนังหุ้ม อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เรามีกลิ่น และเกิดโรคมะเร็งที่อวัยวะเพศได้ด้วย

2.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต้องมีเฉพาะ

บางคนใช้แค่น้ำ หรือบางคนก็เอาสบู่ธรรมดา ๆ มาฟอก แต่จริง ๆ สิ่งที่ทำอยู่อาจไม่เพียงพอ ควรต้องมีการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือสบู่ที่จัดการทำความสะอาดล้างน้องชายโดยเฉพาะ แนะนำเป็นตัวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นส่วนประกอบดีที่สุด ทั้งยังสามารถจัดการแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีไปอีก การันตีว่าช่วยจัดการสิ่งสกปรกที่หมักหมม และไม่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้อีกด้วย

3.ก่อน – หลังมีเพศสัมพันธ์ควรทำความสะอาดทุกครั้ง

ไม่ว่าจะเป็นการใช้อวัยวะเพศกับคู่นอน หรือช่วยตัวเองใด ๆ ก็ตาม ต้องล้างน้องชายให้สะอาดทั้งก่อนและหลังเสร็จกิจแล้วด้วย นอกจากจะช่วยลดการติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์จากคู่นอนแล้ว ก็ยังช่วยทำให้ไม่มีสารคัดหลั่งที่ออกมาหมักหมมที่อวัยวะเพศด้วย ทำให้การใช้งานมั่นใจมากขึ้นไปอีกขั้น

4.ต้องทำความสะอาดให้ถูกวิธีที่สุด

แน่นอนว่าวิธีล้างอวัยวะเพศชายควรต้องศึกษาให้ถูกวิธีด้วย ถามว่าทำยังไง? ก็ต้องเริ่มต้นจากการใช้น้ำอุ่นมาช่วยเพราะเป็นอุณหภูมิที่ล้างคราบสิ่งสกปรกออกได้ง่ายมากขึ้น และแล้วก็ทำความสะอาดตั้งแต่โคนไปจนถึงปลายอวัยวะเพศ รวมถึงบริเวณง่ามขาด้วย เพราะที่ง่ามขาก็มักจะมีคราบเหงื่อไคลเยอะ ก็จะทำให้อวัยวะเพศสะอาดได้มากขึ้น กระนั้นผู้ชายที่ไม่ได้มีการขลิบหนังหุ้มปลาย ให้ปลิ้นหนังส่วนนั้นออกมาแล้วใช้สบู่ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดโดยเฉพาะล้างได้เลยตามปกติ แล้วจึงให้ผ้าขนหนูที่สะอาดมาเช็ดทำความสะอาดให้แห้งสนิทก่อนเลยจึงสวมกางเกงใน เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ไม่เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นกับเราด้วยความชื้นที่มีนั่นเอง

5.ควรปล่อยให้น้องชายได้ตากลมบ้าง

ที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามไปแต่จริง ๆ ก็ถือเป็นวิธีล้างอวัยวะเพศให้ดีไม่น้อย คือการทำให้น้องชายได้ออกมาตากลมบ้าง เพราะบางครั้งการที่ปล่อยเก็บไว้ในกางเกงในตลอดทั้งวันก็ทำให้เกิดเชื้อรา เกิดคราบเหงื่อสะสมรวมถึงเชื้อราได้ ดังนั้นหลังจากที่มีการล้างทำความสะอาดก็ต้องเอาออกมาระบายความชื้นไว้บ้าง ไม่ต้องสวมกางเกงในเลยไว้ก็ได้ผึ่งให้แห้ง แต่ทำเฉพาะที่บ้าน หรือในห้องมิดชิดหน่อยนะหนุ่ม ๆ

6.เลือกกางเกงในที่ผ้าบาง ๆ เข้าไว้

Sponsored

เป็นสิ่งที่ไม่อาจละเลยได้อีกเช่นกันกับการที่คุณควรต้องเลือกกางเกงให้ที่เป็นผ้าชนิดบาง ๆ เพราะจะมีส่วนช่วยระบายความร้อน ระบายเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้เกิดความอับชื้นที่ทำให้อวัยวะเพศรวมไปถึงง่ามขาของคุณระคายเคือง ทำให้โล่งโปร่งสบายไปอีกขั้น นอกจากรู้วิธีล้างอวัยวะเพศชายที่ถูกต้องเหมาะสมแล้ว การเลือกสวมใส่กางเกงในก็ต้องศึกษาเอาไว้บ้างด้วย

7.ดูแลรักษาทำความสะอาดกางเกงใน

เป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ ต้องทำกันอยู่แล้วแต่บางคนอาจมีความคิดว่าใส่แบบกลับด้านก็ได้ ไม่ต้องเอาไปซักให้ยุ่งวุ่นวาย กระนั้นคุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่ากางเกงในเป็นสิ่งที่ห่อหุ้มอวัยวะเพศไว้ตลอดทั้งวัน ทำให้มีสิ่งสกปรก เกิดการหมักหมม หรือมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วยเช่นกัน ดังนั้น สิ่งที่คุณควรต้องให้ความสำคัญด้วยนอกจากเลือกกางเกงในที่บางก็คือการเลือกทำความสะอาดกางเกงในด้วยการซัก หรือเปลี่ยนทุกวันไปเลย และอย่าเอาที่ชื้น ๆ มาใส่ คือต้องตากให้แห้งสนิทไปเลย การที่กลับด้านไปมาทำให้เกิดโรคเชื้อราในร่มผ้าได้แบบนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่เอา

8.เล็มขนกันบ้าง อย่าปล่อยให้รก

นอกจากการรู้เรื่องเกี่ยวกับวิธีล้างอวัยวะเพศชาย เรื่องของขนที่ปกคลุมก็ต้องใส่ใจด้วย ควรมีการเล็มอยู่เสมอ หรือจัดการตกแต่งทรงให้ดี ไม่ต้องถึงกับไปแวกซ์ขนก็ได้ ซึ่งหนุ่ม ๆ บางคนอาจเกิดความเข้าใจที่ผิดไปเพราะคิดว่าแวกซ์ไปเลยลดเรื่องกลิ่น ทำความสะอาดง่าย แต่จริง ๆ แล้วแค่เล็มก็พอ เป็นการช่วยลดการสะสมของเหงื่อและเชื้อแบคทีเรียได้ดีเลยเชียว การทำความสะอาดล้างอวัยวะเพศก็ง่ายมากขึ้นด้วย ลดกลิ่น ปราศจากโรค มั่นใจมากขึ้น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบรรดาวิธีล้างอวัยวะเพศที่เหมาะสม หนุ่ม ๆ ควรได้ทำความเข้าใจกันและพร้อมนำไปปรับใช้ล้างของตัวเองให้ดีได้เลยตามต้องการ ซึ่งค่อนข้างเป็นวิธีที่ง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก การันตีว่าสะอาด ไร้กลิ่น ปราศจากโรคอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.8 อาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มความฟิตปั๋ง กระชับสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น

2.สายมูห้ามพลาด! 8 เครื่องรางความรัก บูชาไว้ไม่มีผิดหวัง